TRUNG TÂM DẠY THÊM Ở QUẬN BÌNH THỦY CẦN THƠ

TRUNG TÂM DẠY THÊM Ở QUẬN BÌNH THỦY CẦN THƠ

Kiến thức phổ thông được xây dựng theo lộ trình qua từng năm học. Trong mỗi một năm học, mỗi môn học các em được học nhiều nội dung khác nhau và có những mảng kiến thức trọng tâm, cốt lõi yêu cầu học sinh cần phải nắm vững, kể cả không nhớ hết toàn bộ nội dung chương trình cũng phải nắm vững. Những kiến thức đó trở thành điều kiện cốt yếu để có thể học tốt ở những năm học tiếp theo. Việc để bị hổng những mảng kiến thức quan trọng sẽ làm cho học sinh gặp khó khăn trong việc tiếp cận với các nội dung tiếp theo. Để nâng cao hiệu quả học tập và bồi dưỡng kiến thức cho các em học sinh trung tâm luyện thi Edusmart mở trung tâm dạy thêm ở Quận Bình Thủy Cần Thơ với mục đích tạo ra môi trường học tập hiệu quả, chất lượng cho các em học sinh.

Trung tâm dạy thêm học thêm Edusmart giảng dạy các môn học Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học các lớp 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

trung tâm dạy thêm ở quận bình thuỷ

Tại sao nên chọn trung tâm dạy thêm Edusmart

Được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh có con em theo học, Trung tâm luyện thi Edusmart luôn là địa chỉ học Toán tin cậy và yêu thích, thông qua việc khảo sát nhiều bạn từng là học sinh đã học tại đây, các bạn bày tỏ niềm yêu thích học môn toán vì những lý do thú vị sau đây

1. Giới hạn số lượng học sinh trong lớp – Trung tâm dạy thêm Edusmart

Trong giờ học, sự tập trung là một yếu tố quan trọng, các học sinh học kém đa phần vì các em không tập trung trong giờ học. Nếu học sinh tập trung trong giờ học thì hiệu quả học tập sẽ được nâng cao rõ rệt. Khi đi học tại các trung tâm dạy thêm, các trung tâm học tập đại trà với sỹ số từ 20-50 học sinh trong lớp sẽ làm phân tán sự tập trung của học sinh, đặc biệt là các học sinh kém. Với một lớp học như vậy, không phải khi nào giáo viên cũng có thể nhắc nhở được tất cả các học sinh của mình giữ im lặng để nghe giảng bài, không làm việc riêng, các bạn bên cạnh nói chuyện…hệ quả là học sinh không lĩnh hội được toàn bộ kiến thức giáo viên truyền đạt.

Lớp học tại trung tâm Edusmart giới hạn số lượng học sinh tối đa trong lớp là 8 em nhằm đảm bảo chất lượng từng buổi học. Lớp học như vậy đảm bảo sự phân chia trình độ rõ ràng trình độ và luôn có sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. Giáo viên và trợ giảng sao sát từng em trong quá trình học, giải đáp thắc mắc ngay tại lớp học, chuẩn hóa phương pháp làm bài cho từng học sinh từ hướng tư duy, làm bài không bỏ sót, không bị trừ điểm hình thành thói quen cẩn thận, có thể tự mình giải quyết được những bài tiếp theo.

Do tính chất lớp học nhỏ mà giáo viên có thể đễ dàng quản lý được học sinh của mình, giáo viên dành toàn bộ sự tập trung của mình vào một nhóm nhỏ học sinh, học viên cũng bắt buộc phải dành sự chú tâm tuyệt đối của mình để nghe giảng nếu không ngay lập tức bị nhắc nhở.

trung tâm dạy thêm ở quận bình thuỷ

2. Định hướng giảng dạy sát với chương trình học và thi, phù hợp với trình độ của từng học sinh

Các giờ học trên lớp học chính, do lớp học nhiều học sinh nên giáo viên không thể vừa dạy cho học sinh giỏi tốt hơn và học sinh trung bình kém khá lên. Thời lượng các tiết học trên trường không đủ để các em có thể hiểu hết toàn bộ lý thuyết của bài, nên sẽ càng không có thời gian để luyện tập các dạng bài tập khác nhau của mỗi chuyên đề. Để làm tốt các bài thi ngoài việc hiểu và làm tốt bài tập trong sách giáo khoa, học sinh còn cần mở rộng kiến thức, làm quen với các dạng bài khác.

Trong mỗi một chương, một chuyên đề thầy cô tại Edusmart sẽ hướng sự chú ý của các em tập trung vào những phần quan trọng hay xuất hiện trong thi cử. Ngoài ra, tùy theo mức độ hiểu biết, lỗi hay gặp phải của các em có phương pháp khắc phục, giúp tối ưu hóa việc học tập, vừa tiết kiệm thời gian. Điều này cực kì hiệu quả với các em chậm tiếp thu, lười tiếp thu.

3. Đạt được những kết quả tuyệt vời từ sự lỗ lực nhỏ nhất – Trung tâm dạy thêm ở Quận Bình Thủy Cần Thơ

Mỗi học sinh đều có những trình độ học tập khác nhau có bạn học giỏi có bạn học kém nhưng điều quan trọng là ngày mai các bạn phải tiến bộ hơn ngày hôm nay. Sự tiến bộ là kết quả của sự cộng hưởng các yếu tố mà chúng tôi lồng ghép vào trong quá trình giảng dạy đó là phương pháp giảng dạy phù hợp, giáo trình phù hợp, truyền cảm hứng học tập, sự tự tin vào bản thân, sự động viên khích lệ từ gia đình, thầy cô. Việc chú ý đến từng chi tiết nhỏ để tạo ra sự ăn khớp cho cả lộ trình làm cơ sở tạo ra những kết quả ngoài mong đợi.

4.Nuôi dưỡng tinh thần tự học – Trung tâm dạy thêm ở Quận Bình Thủy Cần Thơ

Việc giúp học sinh hình thành thoái quen tự học là một điều quan trọng. Edusmart coi giá trị cốt lõi của phương pháp giảng dạy là giúp học sinh có tư duy tự học, học không cần ai đốc thúc, biến việc học trở thành một thói quen không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày. Điều này không những giúp ích các em trong học tập mà còn giúp ích cho các em tự chủ trong cuộc sống sau này, thói quen tự tìm tòi học hỏi sẽ góp phần giúp các em trở thành những người năng động tiên phong trong các lĩnh vực mình theo đuổi.

trung tâm dạy thêm ở quận bình thuỷ

5. Học vượt trình độ lớp, trình độ trường – Trung tâm dạy thêm ở Quận Bình Thủy Cần Thơ

Hãy nhìn sang môn tiếng anh nơi mà một em học sinh lớp 10-9 có thể đạt được trình độ Ielts đáng nể. Thay vì bị giới hạn kiến thức khối, bậc học  thì Trung tâm dạy thêm Edusmart thiết lập một chương trình học hướng cá nhân hoàn toàn, đặt ra mục tiêu cho từng em và chinh phục nó. Do sự cá nhân hóa khả năng của người học triệt để, Edusmart giúp những em có sẵn tiềm năng có thể học vượt cấp.

Đối với những học sinh lực học đang còn kém, các em sẽ khởi đầu với các nội dung thấp hơn trình độ ở lớp hiện tại, học những kiến thức cần thiết đáp ứng yêu cầu. Với sự khởi đầu nhẹ nhàng sẽ tạo cảm hứng và sự tự tin làm nền tảng bắt kịp với kiến thức lớp, trường.

6.  Giảng dạy bằng niềm đam mê – Trung tâm dạy thêm ở Quận Bình Thủy Cần Thơ

Lớp học tại Trung tâm học thêm Edusmart không có những phương pháp thần thánh làm học sinh học giỏi sau một tháng, các phương pháp tư duy hình học đỉnh cao, hay những phương pháp thần tốc biến vịt giời thành thiên nga trong một thời gian ngắn – Mà đơn giản Edusmart và đội ngũ giáo viên sẽ dành nhiều thời gian, tâm huyết cho học sinh. Chắc chắn rằng muốn giỏi cái gì thì đơn giản phải dành nhiều thời gian cho cái đấy, thời gian là thước đo giá trị tốt nhất. Chúng tôi luôn quan niệm rằng  không có học sinh dốt mà do các em chưa tìm đúng người thầy có đủ sự kiên trì, tâm huyết dành thời gian cho các em.

Thật không quá bất ngờ khi rất nhiều học sinh theo học tại Trung tâm luyện thi Edusmart đã đỗ vào các trường đại học TOP đầu: Đại học Ngoại thương, Kinh tế quốc dân, Đại học Y Hà Nội, Dược Hà Nội…. và các trường THPT nổi tiếng như Ams, chuyên Tổng hợp, chuyên Sư phạm, chuyên Ngoại ngữ, Việt Đức, Thăng Long… và có rất nhiều em đạt điểm số ấn tượng đồng thời có định hướng rõ ràng trong việc học tập và khao khát thành công sau này!

trung tâm dạy thêm ở quận bình thuỷ

================================================================

Địa điểm trung tâm dạy thêm ở Quận Bình Thủy Cần Thơ

Trung tâm luyện thi Edusmart mở lớp học thêm Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Vật Lý, Hóa học, Sinh Học các lớp 4,5,6,7,9,10,11,12 tại ở các phưởng huộc quận Bình Thủy: phưởng An Thới, phưởng Bình Thủy, phưởng Bùi Hữu Nghĩa, phưởng Long Hòa, phưởng Long Tuyền, phưởng Thới An Đông, phưởng Trà An, phưởng Trà Nóc phưởng Bình Thủy.

================================================================

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA EDUSMART

  1. Hẹn gặp và kiểm tra trình độ
  2. Đánh giá học viên dựa vào bài kiểm tra và thông tin quá trình học
  3. Xếp lớp – phân loại theo trình độ và lịch trống của học viên
  4. Kèm riêng– nếu trình độ kém: có trợ giảng và thầy hỗ trợ kèm để lên trình độ
  5. Ghép lớp – học cùng lớp to tăng tính ganh đua cạnh tranh và không khí học tập tốt hơn.
  6. Phân công nhiệm vụ và hỗ trợ học viên, kèm cặp học viên khi về nhà: một trợ giảng sẽ hỗ trợ tối đa mười học viên. Trợ giảng sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc học sinh và gửi thầy những vấn đề còn yếu kém của học sinh.
  7. Đánh giá, kiểm tra sự tiến bộ của học viên hàng tuần, làm minitest  và hàng tháng làm fulltest . Và cho thêm bài tập phần yếu kém.
  8. Đánh giá học viên sau từng tháng.
  9. Nhận góp ý của phụ huynh và học sinh để điều chỉnh lộ trình học

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC TẠI TRUNG TÂM EDUSMART