LỚP HỌC THÊM TOÁN 12

LỚP HỌC THÊM TOÁN 12

Năm học lớp 12 là một năm học quan trọng, nơi diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển vào Đại Học. Cấu trúc bài thi môn toán ngoài chương trình toán 12, còn có cả chương trình toán 10 và 11 nên ngoài việc học những kiến thức của năm học lớp 12 thì còn phải tổng hợp kiến thức của năm học THPT. Để đáp ứng chuẩn kiến thức cần thiết cho bài thi môn toán thầy Trần Xuân Trường mở lớp học thêm toán 12, chuẩn bị kiên thức giúp các em tự tin bước vào phòng thi. Khi tham gia lớp học toán 12 thầy Trường các em sẽ thấy sự khác biệt so với các lớp học khác vì những lý do sau đây.

học thêm toán

TẠI SAO NÊN THAM GIA LỚP HỌC TOÁN 12 THẦY TRƯỜNG

Đã có rất nhiều thế hệ học sinh của thầy Trường đỗ vào các trường đại học danh tiếng (Đại học ngoại thương - đại học Y Hà Nôi, đại học KTQD, Bách Khoa, Dược).

Lớp học toán 12 theo nhóm nhỏ 6-8 học sinh/lớp đảm bảo luôn có sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, học sinh được giải đáp thắc mắc tận nơi, giáo viên có nhiều thời gian để chỉnh sửa, kèm cặp, phát hiện ra những lỗi, kiến thức hổng để kịp thời bù đắp. Lớp học ít học sinh còn đảm bảo chất lượng trong từng buổi học.

Hệ thống giáo trình, tài liệu ôn thi được biên soạn tỷ mỷ update thường xuyên, bám sát nội dung học và thi của Bộ giáo dục. Qua nhiều năm giảng dạy thầy Trường biên soạn được bộ giáo trình độc quyền, toàn vẹn đầy đủ tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu thi thử của các trường THPT danh tiếng trên toàn quốc.

Các em được đẩy chương trình theo khả năng của bản thân khi tham gia lớp học thêm toán 12 do thầy Trường tổ chức, để hoàn thành sớm chương trình THPT tiến tới luyện đề, khi có nhiều thời gian cọ sát với những đề thi thử chất lượng tổng hợp từ ngân hàng câu hỏi do thầy Trường biên soạn, và các đề thi thử của các sở giáo dục đào tạo sẽ giúp các em có cơ hội cọ sát nâng tầm kiến thức bản thân.

Ngoài ra khi tham gia lớp học toán 12 thầy Trường sẽ có trợ giảng đốc thúc, hướng dẫn làm bài tập khi về nhà qua các kênh online, chữa đề thi thử, nhận được sự hỗ trợ bất cứ khi nào học sinh cần tới.

 

học thêm toán 12

Địa chỉ lớp học toán Thầy Trường

Cơ sở: Tòa C chung cư T&T Riverview số 440 Vĩnh Hưng - P. Vĩnh Hưng - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội;

Cơ sở : Tòa Westbay Tháp A Ecopark - Xã Xuân Quan - H. Văn Giang - T. Hưng Yên;

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA EDUSMART

  1. Hẹn gặp và kiểm tra trình độ 
  2. Đánh giá học viên dựa vào bài kiểm tra và thông tin quá trình học
  3. Xếp lớp – phân loại theo trình độ và lịch trống của học viên 
  4. Kèm riêng– nếu trình độ kém: có trợ giảng và thầy hỗ trợ kèm để lên trình độ
  5. Ghép lớp – học cùng lớp to tăng tính ganh đua cạnh tranh và không khí học tập tốt hơn.
  6. Phân công nhiệm vụ và hỗ trợ học viên, kèm cặp học viên khi về nhà: một trợ giảng sẽ hỗ trợ tối đa mười học viên. Trợ giảng sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc học sinh và gửi thầy những vấn đề còn yếu kém của học sinh.
  7. Đánh giá, kiểm tra sự tiến bộ của học viên hàng tuần, làm minitest  và hàng tháng làm fulltest . Và cho thêm bài tập phần yếu kém.
  8. Đánh giá học viên sau từng tháng.
  9. Nhận góp ý của phụ huynh và học sinh để điều chỉnh lộ trình học.

 

 

HÌNH ẢNH LỚP HỌC THÊM TOÁN 12

 

Nội dung chương trình toán 12

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *