LỚP HỌC THÊM TOÁN 6

HỌC THÊM TOÁN 6

Để đáp ứng nhu cầu tìm lớp học thêm toán 6 chất lượng cao, thầy Trần Xuân Trường mở khóa học toán lớp 6 cho các em học sinh lớp 6 với mong giúp các bậc phụ huynh tìm được một lớp học uy tín, chất lượng để cho con em mình theo học lâu dài. Đăng ký tham gia lớp học toán 6 thầy Trường bậc phụ huynh sẽ thấy sự khác biệt so với các lớp học khác vì những lý do sau đây.

học thêm toán

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THAM GIA LỚP HỌC  TOÁN 6

- Năm học chuyển cấp là một sự kiện quan trọng đối với các em, trong một môi trường mới với tầm kiến thức khó hơn khiến một số em không bắt kịp được những bài học trên lớp , khi tham gia lớp học thêm toán 6 các em sẽ được học và củng cố vững chắc nền móng toán lớp 6, bắt kịp trình độ lớp hiện tại, làm cơ sở cho những năm học tiếp theo.

- Tạo cảm hứng học tập, kiến thức toán lớp 6 là một sự mở đầu của chương trình trung học khi các em học vững kiến thức của những năm học đầu tiên thì sẽ tạo ra cảm giác tự tin đối với môn toán, học một cách tự nhiên, không bị áp lực biến việc học toán trở nên dễ dàng.

- Đối với một số em học sinh khiến cho các phụ huynh lo lắng về sự chểnh mảng trong việc học, mải chơi, không quan tâm tới việc học, các năm học trước đó cũng ở mức độ lơ mơ. Khi tham gia lớp học toán 6 giáo viên sẽ có những phương pháp tác động tâm lý trong quá trình học để tạo động lực giúp các em có suy nghĩ tích cực, nghiêm túc trong học tập, từng bước bồi dững lại kiến thức cho các em.

- Trong lớp học toán 6 các em sẽ được học với thầy  Trần Xuân Trường, để có được khả năng tư duy làm bài của một thủ khoa, cho dù trình độ xuất phát điểm hiện tại của các em không được tốt nhưng luôn có cách để giúp các em cải thiện được trình độ hiện tại của mình.

ĐỊA CHỈ LỚP HỌC TOÁN

Cơ sở: Tòa C chung cư T&T Riverview số 440 Vĩnh Hưng - P. Vĩnh Hưng - Quận Hoàng Mai - TP. Hà Nội

Cơ sở: Tòa Westbay tháp A khu đô thị Ecopart - Xã Xuân Quang - Văn Giang - Hưng Yên

TẠI SAO NÊN THAM GIA LỚP HỌC THÊM TOÁN 6 THẦY TRƯỜNG

Thầy Trường có kinh nghiệm luyện thi vào 10 cho nhiều thế hệ học sinh nên sẽ biết mảng kiến thức nào quan trọng của các lớp học dưới cần đổ chắc, khi học trong lớp thầy Trường từ lớp 6 thì chắc chắn việc thi vào 10 sau này của các em trường nào cũng sẽ đỗ, kể cả các trường chuyên.

Lớp học thêm toán 6 giới hạn số lượng học sinh từ 6-8 em/lớp đảm bảo luôn có sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, các em được giải đáp thắc mắc ngay lập tức, giáo viên có nhiều thời gian cho từng em để hiểu và nắm bắt được tâm lý, thói quen học tập của các em.

Hệ thống giáo trình xây dựng tỷ mỉ qua nhiều năm bám sát chương trình học và thi của Bộ giáo dục, các em sẽ học theo từng chuyên đề ôn thi, kết thúc mỗi chuyên đề có bài kiểm tra đánh giá phần nào tốt hay chưa tốt để kịp thời bổ sung.

Lớp học toán 6 có đội ngũ trợ giảng hỗ trợ, đốc thúc khi về nhà, được chữa bài kiểm tra, đề cương trên lớp học chính.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA EDUSMART

  1. Hẹn gặp và kiểm tra trình độ 
  2. Đánh giá học viên dựa vào bài kiểm tra và thông tin quá trình học
  3. Xếp lớp – phân loại theo trình độ và lịch trống của học viên 
  4. Kèm riêng– nếu trình độ kém: có trợ giảng và thầy hỗ trợ kèm để lên trình độ
  5. Ghép lớp – học cùng lớp to tăng tính ganh đua cạnh tranh và không khí học tập tốt hơn.
  6. Phân công nhiệm vụ và hỗ trợ học viên, kèm cặp học viên khi về nhà: một trợ giảng sẽ hỗ trợ tối đa mười học viên. Trợ giảng sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc học sinh và gửi thầy những vấn đề còn yếu kém của học sinh.
  7. Đánh giá, kiểm tra sự tiến bộ của học viên hàng tuần, làm minitest  và hàng tháng làm fulltest . Và cho thêm bài tập phần yếu kém.
  8. Đánh giá học viên sau từng tháng.
  9. Nhận góp ý của phụ huynh và học sinh để điều chỉnh lộ trình học

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC THÊM TOÁN THẦY TRƯỜNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *