Giáo viên dạy giỏi toán cấp 3 Ở Phường Hà Cầu Quận Hà Đông

Giáo viên dạy giỏi toán cấp 3 Ở Phường Hà Cầu Quận Hà Đông

Các em học sinh và các bậc phụ huynh đang muốn tìm giáo viên dạy giỏi toán cấp 3 Ở Phường Hà Cầu Quận Hà Đông chúng tôi xin giới thiệu lớp học toán Thầy Trường tại trung tâm luyện thi Edusmart. Thầy Trường là thủ khoa đầu vào trường ĐH Ngoại Thương năm 2008, có kinh nghiệm 12 năm luyện thi, giúp hàng nghìn học sinh đỗ vào trường THPT chuyên (Chuyên Ams, Chuyên Tổng Hợp, Chuyên Sư Phạm, Chuyên Nguyễn Huệ, Chu Văn An), trường đại học top đầu Việt Nam bao gồm đại học Ngoại Thương FTU, ĐH Y Hà Nội – HMU, ĐH Dược Hà Nội -HUP, ĐH Bach Khoa Hà Nội – HUST, ĐH Kinh Tế Quốc Dân – NEU, ĐH Khoa Học Tự Nhiên VNU-HUS.

Giáo viên dạy giỏi toán cấp 3 Ở Phường Hà Cầu Quận Hà Đông

Tại sao nên học toán thầy Trường

Lớp học toán thầy Trường tại trung tâm luyện thi Edusmart

 • Sĩ số tối đa 12 học sinh/lớp
 • Phân lớp, chia trình độ trước khi vào học chính
 • Lực học yếu kém được sắp xếp trợ giảng kèm riêng
 • Có lớp bồi dưỡng cho học sinh khá giỏi mong muốn thi học sinh giỏi cấp quận, thi vào các trường chuyên lớp chọn
 • Giáo trình học được tối ưu hóa từng thời điểm, sát năng lực học của học sinh
 • Lên chương trình học phù hợp với khả năng, lực học hiện tại của học sinh.

Giáo viên dạy giỏi toán cấp 3 Ở Phường Hà Cầu Quận Hà Đông

Khuyến khích khả năng tư duy, viết lách của học sinh

Chúng tôi luôn khuyến khích khả năng tư duy, suy nghĩ, viết lách của học sinh giúp các em hình thành thói quen suy nghĩ khi gặp một bài toán lạ, khó. Không có bài toán nào học sinh có thể chép lời giải trên bảng mà các em luôn trong trạng thái phải tìm tòi suy nghĩ tìm ra hướng giải quyết vấn đề. Việc chép bài giải nó chỉ giúp các em biết được đáp án, cho xong nhiệm vụ, việc tự mình làm ra lời giải giúp các em hiểu sâu được kiến thức và ghi nhớ được cách làm, phát triển các dạng bài tương tự.

Thói quen dành thời gian cho việc học tập

Không có phương pháp thần thánh nào có thể biến học sinh kém thành học sinh giỏi sau một gian ngắn, mà đó chỉ có thể là sự cộng hưởng của các yếu tố trong đó quan trọng nhất là sự kiên trì của cả thầy và trò, sự chăm chỉ học tập của học sinh và động viên khích lệ từ phía gia đình.

Khơi dậy đam mê, cảm hứng học tập – giáo viên dạy giỏi toán cấp 3

Muốn giỏi cái gì thì dành thời gian cho cái đấy, Phương pháp giáo dục của chúng tôi đặt giá trị cốt lõi ở việc khơi dạy đam mê, cảm hứng học tập cho học sinh, biến việc học thành thói quen hàng ngày, học một cách tự giác không cần đốc thúc. Thông qua việc chú trọng dành thời cho học sinh trong từng giai đoạn học tập, bổ trợ kiến thức phù hợp với khả năng tiếp nạp của học sinh để từ đó từng bước giúp các em tự tin và có trách nhiệm hơn trong việc học của bản thân mình.

Tìm giáo viên dạy giỏi toán cấp 3 Ở Phường Hà Cầu Quận Hà Đông

Hiện nay việc tìm giáo viên dạy giỏi toán cấp 3 cho con rất dễ và cũng rất khó. Thời đại công nghệ ngày nay các em học sinh và quý vị phụ huynh có thể tìm thấy rất nhiều bài đăng, quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội về các lớp học toán, tuy nhiên với một lượng thông tin lớn như không hề dễ để đưa ra quyết định.

Tại Edusmart chúng tôi với quy trình kiểm duyệt, đào tạo giáo viên bài bản và khắt khe.  Phương châm lấy học sinh làm trung tâm của mọi hoạt động, dành thời gian tối đa cho học sinh là động lực giúp các em trở nên tự tin tiến bộ trong học tập. Kết quả đã được khẳng định qua 8 năm hình thành và phát triển, hàng nghìn học sinh đỗ top đầu vào các trường đại học danh tiếng, hàng nghìn học sinh lớp 9 đỗ vào 10 các trường THPT chuyên và không chuyên top đầu trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Giáo viên dạy giỏi toán cấp 3 Ở Phường Hà Cầu Quận Hà Đông

Quy Trình Làm Việc Của Edusmart

  1. Hẹn gặp và kiểm tra trình độ
  2. Đánh giá học viên dựa vào bài kiểm tra và thông tin quá trình học
  3. Xếp lớp – phân loại theo trình độ và lịch trống của học viên
  4. Kèm riêng – nếu trình độ kém: có trợ giảng và thầy hỗ trợ kèm để lên trình độ
  5. Ghép lớp – học cùng lớp to tăng tính ganh đua cạnh tranh và không khí học tập tốt hơn.
  6. Phân công nhiệm vụ và hỗ trợ học viên, kèm cặp học viên khi về nhà: một trợ giảng sẽ hỗ trợ tối đa mười học viên. Trợ giảng sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc học sinh và gửi thầy những vấn đề còn yếu kém của học sinh.
  7. Đánh giá, kiểm tra sự tiến bộ của học viên hàng tuần, làm minitest  và hàng tháng làm fulltest . Và cho thêm bài tập phần yếu kém.
  8. Đánh giá học viên sau từng tháng.
  9. Nhận góp ý của phụ huynh và học sinh để điều chỉnh lộ trình học

Các Em học sinh và Phụ Huynh Cần Tìm giáo viên dạy giỏi toán cấp 3 Ở Quận Hà Đông

Trung tâm luyện thi Edusmart tìm giáo viên dạy giỏi toán cấp 3 tại Quận Hà Đông các Phường Hà Cầu, khu vực Dương Nội, khu vực Đồng Mai, Phường Hà Cầu, Phường Kiến Hưng, Phường La Khê, Khu vực Mộ Lao, Khu vực Nguyễn Trãi, khu vực Phú La, Phường Phú Lãm, Phường Phú Lương, Phường Phúc La, Khu vực Quang Trung, Khu vực Vạn Phúc, Khu vực Văn Quán, Khu vực Yên Nghĩa, Phường Yết Kiêu quận Hà Đông Hà Nội.

Tham Khảo Bài Viết

Giáo Viên Dạy Toán Ở Quận Hà Đông                      Giáo Viên Dạy Toán Ở Quận Hà Đông

Giáo Viên Dạy Toán Ở Quận Hà Đông                     Giáo Viên Dạy Toán Ở Quận Hà Đông

Giáo Viên Dạy Toán Ở Quận Hà Đông                Giáo Viên Dạy Toán Ở Quận Hà Đông

Giáo Viên Dạy Toán Ở Quận Hà Đông                     Giáo Viên Dạy Toán Ở Quận Hà Đông

Giáo Viên Dạy Toán Ở Quận Hà Đông                     Giáo Viên Dạy Toán Ở Quận Hà Đông

Giáo Viên Dạy Toán Ở Quận Hà Đông                         Giáo Viên Dạy Toán Ở Quận Hà Đông

Giáo Viên Dạy Toán Ở Quận Hà Đông              Giáo Viên Dạy Toán Ở Quận Hà Đông