(Trung tâm học toán edusmart) Tính đến nay, đã có hơn 10 tỉnh, thành phố công bố điểm thi vào lớp 10 Trung học phổ thông trên toàn quốc. Xin giới thiệu các cách tra cứu điểm thi để các học sinh và phụ huynh dễ dàng theo dõi.

Hiện đã có các tỉnh công bố điểm thi vào lớp 10 Trung học phổ thông (THPT) như Tây Ninh, Bình Dương, Ninh Bình, TP Hồ Chí Minh, Ninh Thuận, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Huế, An Giang, Phú Thọ, Yên Bái, Thái Bình, Bến Tre, Phú Yên.
Chú thích ảnh
Sở GD-ĐT Thái Bình công bố điểm thi vào lớp 10 THPT từ ngày 13/6 và công bố điểm chuẩn ngày 15/6.
Điểm thi vào lớp 10 tại các tỉnh hoàn toàn có thể được tra cứu miễn phí trên trang web chính thức của các Sở Giáo dục – Đào tạo. Thông thường sau khi thi từ 10-15 ngày, các Sở sẽ cập nhật điểm thi lên các trang web chính thức của mình.
Chú thích ảnh
Danh sách trang web các Sở GD-ĐT.
Để có thể tra cứu điểm thi, các thí sinh chỉ cần nhập số báo danh của mình, lựa chọn tên trường, khu vực, trường chuyên hoặc không chuyên tùy theo yêu cầu của từng Sở Giáo dục – Đào tạo là đã có thể biết rõ điểm thi các môn của mình.
Chưa công bố điểm thi và điểm chuẩn, nhưng Sở Giáo dục – Đào tạo Hải Phòng cũng hướng dẫn cụ thể để học sinh và phụ huynh tra cứu nhanh điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2017-2018 trên trang web và bằng tin nhắn với cú pháp: HP SBD gửi 8732 hoặc HP TENTRUONG gửi 8732.
Chú thích ảnh
Sở GD-ĐT Tây Ninh công bố thông tin về điểm thi ngay trên trang chủ.
Tại Hà Nội, các em học sinh tiếp tục có thể tra cứu điểm thi qua tổng đài 1080 Hà Nội. Theo đó, các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh có thể tra cứu điểm thi qua 3 hình thức do Tổng đài 1080 do VNPT Hà Nội cung cấp.

Cách 1 là soạn tin “V10 dấu cách số báo danh gửi 8655” , tổng đài sẽ tự động nhắn điểm của thí sinh sau khi Sở Giáo dục đào tạo công bố điểm thi. Cách 2, các học sinh có thể gọi 024.80115678 và thực hiện các bước theo hướng dẫn trên hệ thống. Cách 3 là gọi 024.1080 và cung cấp thông tin (số báo danh hoặc họ và tên) để được điện thoại viên đọc kết quả.

Các lớp học thêm toán thầy Trần Xuân Trường tại Hà Nội

LUYỆN THI VÀO 10 – LUYỆN THI VÀO 10 CHUYÊN

Trong bối cảnh kỳ thi đại học đã gộp chung với kỳ thi tốt nghiệp THPT dẫn đến môi trường học tập tại THPT càng trở nên quan trọng. Đỗ vào trường THPT chuyên hay trường THPT top đầu như chuyên sư phạm, chuyên ams, chuyên KHTN …là một dấu hiệu tích cực trong quá trình chinh phục những trường đại học top đầu sau này. Edusmart cung cấp khóa luyện thi vào 10 và các khóa luyện thi vào lớp 10 chuyên  toán, chuyên lý, chuyên hóa, chuyên văn, chuyên anh sẽ giúp các em chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho kỳ thi quan trọng này.

LUYỆN THI VÀO LỚP 6 CHUYÊN

Có một điều chắc chắn để đỗ vào các trường THCS chuyên học viên phải có một sự chuẩn bị chu đáo về các mảng kiến thức và hiểu được cách ra đề của từng trường. Các khóa luyện thi vào lớp 6 chuyên toán, chuyên anh nhằm mục đích giúp các em học sinh lớp 5 chuẩn bị kiến thức luyện thi vào lớp 6 để chinh phục những trường THCS danh tiếng tại Hà Nội như chuyên amsterdam, chuyên lương thế vinh.

CÁC LỚP LUYỆN THI KHÁC.

Các lớp luyện thi đại trà các môn toán, lý, hóa, văn, anh được tổ chức tại trung tâm cho các học viên bậc THCS và THPT nhằm giúp các em nắm chắc kiến thức chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng trong tương lai. Tại các lớp học đại trà chúng tôi cam kết chất lượng là tiêu chí hàng đầu.