(Trung tâm luyện thi đảm bảo Edusmart)

1.Bạn không có nhiều động lực

Cách học tại nhà chỉ dành cho những con người chăm chỉ và có sự quyết tâm trong học tập. Với những học sinh có học lực tốt thì đây là cách học hiệu quả mang đến cho bạn sự tập trung cao độ.

Bạn có học lực khá và trung bình thì học tại nhà là một cách khiến bạn mất động lực học đấy. Học tại nhà bạn cần chủ động trong mọi việc, nào là hôm nay học gì, tài liệu gì để học, học như thế nào.. Chỉ cần học đến phần kiến thức khó hay một bài toán khó bạn mãi chẳng giải được cũng khiến cho bạn cảm thấy nản chí vô cùng. Việc học có thể chấm dứt ngay sau đó.

Một số nguyên nhân cụ thể dẫn đến việc bạn mất động lực học ở nhà như sau:

+ Áp lực với lượng kiến thức quá nhiều đôi khi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chả muốn làm gì hết

+ Sự lười nhác sẽ khiến việc học 1 mình tại nhà chẳng thể hiệu quả được

+ Thay vì chăm chỉ học bạn muốn đi chơi

Vì thế, nếu bạn không quyết tâm và có tính thần phấn đấu thì việc học ở nhà rất khó để mang lại hiệu quả cao.

 

 

2. Bạn bị phân tâm

Ngồi học ở nhà, ngay cả việc một con mèo ngồi lên chiếc laptop cũng làm bạn mất tập trung. Có rất nhiều thứ kích thích bên ngoài làm bạn phân tâm như mạng xã hội, bạn bè, điện thoại, TV, trò chơi điện tử. Nếu bạn cảm thấy đang mất tập trung trong việc học tập thì hãy chuyển một địa điểm khác để có thể học tập hiệu quả hơn thay vì ngồi trên bàn mà tâm hồn ở tận 9 tầng mây.

3. Bạn khó tập trung

Ngay cả khi bạn đã loại bỏ những thứ làm phân tâm, bạn vẫn cảm thấy rất khó tập trung khi tự học tại nhà. Mất tập trung sẽ giảm hiệu quả học tập của bạn. Nếu cảm thấy khó tập trung, bạn nên đi bộ nhanh, viết các vấn đề ra giấy để cải thiện mức độ tập trung và học tập tốt hơn.

4. Bạn cảm thấy khó nhớ số liệu và hình ảnh

Một vấn đề phổ biến của các học sinh khi tự học tại nhà là họ cảm thấy khó nhớ số liệu, hình ảnh vì không thể tiếp cận qua các hình thức giảng dạy dễ hiểu hơn. Hãy lên mạng và tìm hiểu kiến thức của mình dưới dạng video, hình ảnh, biểu đồ, bản đồ để dễ hình dung ra kiến thức bạn đang học.

5. Bạn không thích môn học bạn đang theo học

Chắc chắn trong thời đi học, bạn sẽ không thể tránh khỏi việc phải học một môn học mà mình chẳng có tí hứng thú nào. Không thích môn học dẫn đến việc bạn lơ là, học hành hời hợt và không hiệu quả. Để học một môn học mình không thích, bạn nên xác định cho mình trước về động lực khi học môn học này để chủ động hơn trong quá trình học. Hãy nghĩ về thành quả bạn sẽ đạt được nếu học tốt môn này thay vì chán nản môn học đó.

6. Bạn thiếu tài liệu học

Đây là vấn đề mà các học sinh tự học tại nhà hay gặp phải nhất. Học tập hiệu quả phụ thuộc rất nhiều vào tài liệu học mà bạn có được. Hãy tìm kiếm thêm tài liệu học tốt từ thầy cô giáo, thư viện hay Internet. Có nhiều tài liệu học tốt sẽ giúp bạn có được nguồn kiến thức phong phú và tự tin hơn khi trình bày kiến thức của mình trong bài thi.

Đề giải quyết vấn đề này Trung tâm luyện thi edusmart xin giới thiệu đến các em học sinh và các bậc phụ huynh các khóa luyện thi đảm bảo tại trung tâm.

Các khóa luyện thi tại Edusmart

LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT – LUYỆN THI ĐẠI HỌC
kỳ thi tốt nghiệp THPT và luyện thi đại học được coi là một bước ngoặc cuộc đời.  Trung tâm luyện thi tốt nghiệp THPT – Luyện thi đại học Edusmart sẽ đồng hành cùng các em hoàn thành ước mơ của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm luyện thi của các giáo viên và việc áp dụng phương pháp, mô hình, giáo trình đổi mới phù hợp với kỳ thi Edusmart sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho học viên.

LUYỆN THI VÀO 10 – LUYỆN THI VÀO 10 CHUYÊN

Trong bối cảnh kỳ thi đại học đã gộp chung với kỳ thi tốt nghiệp THPT dẫn đến môi trường học tập tại THPT càng trở nên quan trọng. Đỗ vào trường THPT chuyên hay trường THPT top đầu như chuyên sư phạm, chuyên ams, chuyên KHTN …là một dấu hiệu tích cực trong quá trình chinh phục những trường đại học top đầu sau này. Edusmart cung cấp khóa luyện thi vào 10 và các khóa luyện thi vào lớp 10 chuyên  toán, chuyên lý, chuyên hóa, chuyên văn, chuyên anh sẽ giúp các em chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho kỳ thi quan trọng này.

LUYỆN THI VÀO LỚP 6 CHUYÊN

Có một điều chắc chắn để đỗ vào các trường THCS chuyên học viên phải có một sự chuẩn bị chu đáo về các mảng kiến thức và hiểu được cách ra đề của từng trường. Các khóa luyện thi vào lớp 6 chuyên toán, chuyên anh nhằm mục đích giúp các em học sinh lớp 5 chuẩn bị kiến thức luyện thi vào lớp 6 để chinh phục những trường THCS danh tiếng tại Hà Nội như chuyên amsterdam, chuyên lương thế vinh.

CÁC LỚP LUYỆN THI KHÁC.

Các lớp luyện thi đại trà các môn toán, lý, hóa, văn, anh được tổ chức tại trung tâm cho các học viên bậc THCS và THPT nhằm giúp các em nắm chắc kiến thức chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng trong tương lai. Tại các lớp học đại trà chúng tôi cam kết chất lượng là tiêu chí hàng đầu.

09 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN EDUSMART

PHƯƠNG PHÁP HỌC CÁ NHÂN HÓA

Phân loại trình độ đầu vào , đưa ra phương pháp phù hợp, đảm bảo một môi trường học tập và phát triển phù hợp với từng CÁ NHÂN học viên.

CAM KẾT ĐẦU RA ĐẠT CHUẨN

Lộ trình học bám sát sự đổi mới hướng ra đề của Bộ Giáo Dục, bên cạnh đó những buổi ôn tập, kiểm tra để đảm bảo đầu ra đạt chuẩn theo chương trình học và thi hiện hành.

PHỤ HUYNH LUÔN LUÔN CẬP NHẬT TÌNH HÌNH HỌC TẬP

Trung tâm cam kết luôn sát sao tình hình học tập của từng học viên và thông báo tức thì với phụ huynh học sinh khi cần thiết, hàng tháng sẽ có chuyên viên tư vấn gọi điện thông báo kết quả học tập của học viên.

100% GIẢNG VIÊN CÓ CHUYÊN MÔN LOẠI GỎI

Đội ngũ giảng viên 100% được tuyển chọn kỹ càng, có nhiều kinh nghiệp và thành tích, bằng khen trong quá trình học tập và giảng dạy

HỌC LẠI KIẾN THỨC ĐÃ MẤT HOẶC CÒN YẾU

Học viên có kiến thức yếu sẽ được sắp xếp để  học lại kiến thức từ những năm trước hoàn toàn miễn phí.

CÁC LỚP HỌC CHỈ TỪ 8 – 10 HỌC VIÊN

Nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học, số lượng học viên trong 1 lớp dao động từ 8 – 10 học viên.

HỖ TRỢ ONLINE 24/7

Ngoài giờ học trên lớp, khi về nhà giảng viên và học viên sẽ liên hệ với nhau qua những kênh học online của trung tâm, giảng viên sẽ đốc thúc và giải đáp thắc mắc ngay lập tức các vấn đề học viên gặp phải

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THÂN THIỆN

Các lớp luyện thi tại Edusmart luôn cố gắng tạo ra môi trường thân thiện xây dựng mối liên kết giữa giảng viên và học viên và giữa các học viên với nhau.

HOÀN TRẢ LẠI TIỀN HỌC PHÍ

Edusmart tự tin những học viên đến với trung tâm dù xuất phát điểm khác nhau nhưng mỗi em sẽ đều đạt được mục đích của mình. Nếu chúng tôi không thể làm được điều đó thì xin hoàn trả lại toàn bộ tiền học phí đó là lời cam kết của chúng tôi.