HỌC THÊM TOÁN LỚP 8 Ở Phường Biên Giang QUẬN HÀ ĐÔNG

Học thêm toán 8 ở Phường Biên Giang Quận Hà Đông

Môn toán là môn học có tính nối tiếp và kế thừa kiến thức qua các năm học, bắt đầu vào chương trình cấp hai hàm lượng kiến thức môn toán đã tương đối lớn. Với mục đích giúp các em học sinh học tốt môn toán lớp 8  trung tâm luyện thi Edusmart xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh lớp học thêm toán 8 ở Phường Biên Giang quận Hà Đông

học thêm toán lớp 8 ở quận hà đông

Lợi ích của việc tham gia lớp học thêm toán 8 ở Phường Biên Giang quận Hà Đông

+ Việc tham gia lớp học thêm toán 8 ở Phường Biên Giang quận Hà Đông giúp các em học sinh hiểu bài, nắm bắt được vấn đề đang học trên lớp học chính
+ Giúp các em vững kiến thức, xây dựng nền tảng kiến thức theo hệ thống nối tiếp giữa các năm học.
+ Nhận dạng và biết được cách làm các dạng toán theo từng chuyên đề, các dạng bài hay gặp phải trong bài kiểm tra và bài thi.
+ Khi lớp học thêm toán 8 ở Phường Biên Giang quận Hà Đông các em được tóm tắt được các nội dung dã học, phân dạng được những nội dung quan trọng cần phải nhớ theo các chương, chuyên đề.
+ Tạo thói quen học tập, cảm hứng và nền tảng vững chắc cho việc học toán ở các năm học tiếp theo.

học thêm toán lớp 8 ở quận hà đông

Tại sao nên tham gia học thêm toán lớp 8 ở Phường Biên Giang quận Hà Đông tại Edusmart

Được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh có con em theo học, Trung tâm luyện thi Edusmart luôn là địa chỉ học Toán tin cậy và yêu thích, thông qua việc khảo sát nhiều bạn từng là học sinh đã học tại đây, các bạn bày tỏ niềm yêu thích học môn toán vì những lý do thú vị sau đây

1. Định hướng giảng dạy sát với chương trình thi, phù hợp với năng lực học sinh.

Lớp học giới hạn số lượng học sinh tối đa trong lớp học thêm toán 8 ở Phường Biên Giang Quận Hà Đông là 8 em nhằm đảm bảo chất lượng từng buổi học. Lớp học như vậy đảm bảo sự phân chia trình độ rõ ràng và luôn có sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. Giáo viên và trợ giảng sao sát từng em trong quá trình học, giải đáp thắc mắc ngay tại lớp học, chuẩn hóa phương pháp làm bài cho từng học sinh từ hướng tư duy, làm bài không bỏ sót, không bị trừ điểm hình thành thói quen cẩn thận, có thể tự mình giải quyết được những bài tiếp theo.

2. Đạt được những kết quả tuyệt vời từ sự lỗ lực nhỏ nhất

Mỗi học sinh đều có những trình độ học tập khác nhau có bạn học giỏi có bạn học kém nhưng điều quan trọng là ngày mai các bạn phải tiến bộ hơn ngày hôm nay. Sự tiến bộ là kết quả của sự cộng hưởng các yếu tố mà chúng tôi lồng ghép vào trong quá trình giảng dạy đó là phương pháp giảng dạy phù hợp, giáo trình phù hợp, truyền cảm hứng học tập, sự tự tin vào bản thân, sự động viên khích lệ từ gia đình, thầy cô. Việc chú ý đến từng chi tiết nhỏ để tạo ra sự ăn khớp cho cả lộ trình làm cơ sở tạo ra những kết quả ngoài mong đợi.

3.Nuôi dưỡng tinh thần tự học – học thêm toán lớp 8 ở Phường Biên Giang Quận Hà Đông

Việc giúp học sinh hình thành thoái quen tự học là một điều quan trọng. Edusmart coi giá trị cốt lõi của phương pháp giảng dạy là giúp học sinh có tư duy tự học, học không cần ai đốc thúc, biến việc học trở thành một thói quen không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày. Điều này không những giúp ích các em trong học tập mà còn giúp ích cho các em tự chủ trong cuộc sống sau này, thói quen tự tìm tòi học hỏi sẽ góp phần giúp các em trở thành những người năng động tiên phong trong các lĩnh vực mình theo đuổi.

4. Học vượt trình độ lớp, trình độ trường

Hãy nhìn sang môn tiếng anh nơi mà một em học sinh lớp 7-8 có thể đạt được trình độ Ielts đáng nể. Đối với những môn học khoa học tự nhiên thì càng dễ dàng làm được điều tương tự, thay vì bị giới hạn kiến thức khối, bậc học  thì Edusmart thiết lập một chương trình học hướng cá nhân hoàn toàn, đặt ra mục tiêu cho từng em và chinh phục nó. Do sự cá nhân hóa khả năng của người học triệt để, Edusmart giúp những em có sẵn tiềm năng có thể học vượt cấp. Đối với thầy việc rèn luyện để việc một học sinh lớp 8 hoàn thành được đề thi tuyển sinh vào 10 hay học sinh lớp 11 hoàn thành được đề thi tốt nghiệp THPT của học sinh lớp 12 là một điều không khó.

Đối với những học sinh lực học đang còn kém, các em sẽ khởi đầu với các nội dung thấp hơn trình độ ở lớp hiện tại, học những kiến thức cần thiết đáp ứng yêu cầu. Với sự khởi đầu nhẹ nhàng sẽ tạo cảm hứng và sự tự tin làm nền tảng bắt kịp với kiến thức lớp, trường.

5.  Giảng dạy bằng niềm đam mê – học thêm toán lớp 8 ở Phường Biên Giang quận Hà Đông

Lớp học toán tại Edusmart không có những phương pháp thần thánh làm học sinh học giỏi sau một tháng, các phương pháp tư duy hình học đỉnh cao, hay những phương pháp thần tốc biến vịt giời thành thiên nga trong một thời gian ngắn – Mà đơn giản Edusmart và đội ngũ giáo viên sẽ dành nhiều thời gian, tâm huyết cho học sinh. Chắc chắn rằng muốn giỏi cái gì thì đơn giản phải dành nhiều thời gian cho cái đấy, thời gian là thước đo giá trị tốt nhất. Chúng tôi luôn quan niệm rằng  không có học sinh dốt mà do các em chưa tìm đúng người thầy có đủ sự kiên trì, tâm huyết dành thời gian cho các em.

Thật không quá bất ngờ khi rất nhiều học sinh theo học tại Edusmart đã đỗ vào các trường đại học TOP đầu: Đại học Ngoại thương, Kinh tế quốc dân, Đại học Y Hà Nội, Dược Hà Nội…. và các trường THPT nổi tiếng như Ams, chuyên Tổng hợp, chuyên Sư phạm, chuyên Ngoại ngữ, Việt Đức, Thăng Long… và có rất nhiều em đạt điểm số ấn tượng đồng thời có định hướng rõ ràng trong việc học tập và khao khát thành công sau này!

================================================================

Đối tượng học sinh tham gia học thêm toán lớp 8 ở Phường Biên Giang quận Hà Đông

Các em đang là học sinh lớp 8, trước khi tham gia khóa học thêm toán lớp 8 ở Phường Biên Giang quận Hà Đông sẽ có một bài test kiểm tra đầu vào trước khi xếp lớp

+ Các bạn học sinh lực học yếu muốn lấy lại căn bản, không còn sợ môn toán – Lớp này có giáo viên dạy kèm trên lớp và trợ giảng sao sát trong quá trình học trên lơp và vềđốc thúc kiểm tra quá trình hoàn thành bài tập ở nhà.

+ Các bạn học sinh trung bình muốn cải thiện điểm số, tự tin hơn trong trong giờ học toán, từng bước cải thiện để học tốt môn toán.

+ Các bạn học sinh khá muốn hoàn thành tất tốt cả các câu hỏi dưới mức độ điểm 9, không bị trừ điểm do thiếu bước trong đề kiểm tra và tiến tới hoàn thành câu hỏi nâng cao cuối cùng trong bài thi.

+ Các bạn học sinh giỏi mong muốn duy trì phong độ, đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quận, cấp thành phố.

Địa điểm lớp học thêm toán 8 ở Phường Biên Giang quận Hà Đông

Edusmart hiện tổ chức khóa học thêm toán lớp 8 ở khu vực Phường Biên Giang, khu vực Dương Nội, khu vực Đồng Mai, Phường Hà Cầu, Phường Kiến Hưng, Phường La Khê, Khu vực Mộ Lao, Khu vực Nguyễn Trãi, khu vực Phú La, Phường Phú Lãm, Phường Phú Lương, Phường Phúc La, Khu vực Quang Trung, Khu vực Vạn Phúc, Khu vực Văn Quán, Khu vực Yên  Nghĩa, Phường Yết Kiêu quận Hà Đông Hà Nội.

================================================================

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA EDUSMART

  1. Hẹn gặp và kiểm tra trình độ
  2. Đánh giá học viên dựa vào bài kiểm tra và thông tin quá trình học
  3. Xếp lớp – phân loại theo trình độ và lịch trống của học viên
  4. Kèm riêng– nếu trình độ kém: có trợ giảng và thầy hỗ trợ kèm để lên trình độ
  5. Ghép lớp – học cùng lớp to tăng tính ganh đua cạnh tranh và không khí học tập tốt hơn.
  6. Phân công nhiệm vụ và hỗ trợ học viên, kèm cặp học viên khi về nhà: một trợ giảng sẽ hỗ trợ tối đa mười học viên. Trợ giảng sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc học sinh và gửi thầy những vấn đề còn yếu kém của học sinh.
  7. Đánh giá, kiểm tra sự tiến bộ của học viên hàng tuần, làm minitest  và hàng tháng làm fulltest . Và cho thêm bài tập phần yếu kém.
  8. Đánh giá học viên sau từng tháng.
  9. Nhận góp ý của phụ huynh và học sinh để điều chỉnh lộ trình học

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC THÊM TOÁN TẠI EDUSMART

Tham khảo thêm một số lớp học thêm toán lớp 8 tại Edusmart

HỌC THÊM TOÁN LỚP 8 Ở QUẬN HAI BÀ TRƯNG
HỌC THÊM TOÁN LỚP 8 Ở QUẬN CẦU GIẤY
HỌC THÊM TOÁN LỚP 8 Ở QUẬN HOÀN KIẾM
HỌC THÊM TOÁN LỚP 8 Ở QUẬN BA ĐÌNH
HỌC THÊM TOÁN LỚP 8 Ở QUẬN ĐỐNG ĐA
HỌC THÊM TOÁN LỚP 8 Ở QUẬN THANH XUÂN
HỌC THÊM TOÁN LỚP 8 Ở QUẬN TÂY HỒ
HỌC THÊM TOÁN LỚP 8 Ở QUẬN LONG BIÊN
HỌC THÊM TOÁN LỚP 8 Ở QUẬN BẮC TỪ LIÊM
HỌC THÊM TOÁN LỚP 8 Ở QUẬN HÀ ĐÔNG
HỌC THÊM TOÁN LỚP 8 Ở HÀ NỘi