KHÓA HỌC LUYỆN THI TOÁN CHINH PHỤC ĐIỂM 9 – 10

Các em học sinh thân mến trong bất cứ một bài thi nào bao giờ cũng có những câu hỏi khó mang tính chất phân loại học sinh. Đặc biệt trong đề thi Toán tốt nghiệp THPT mức độ phân loại học sinh lại càng sâu sắc, điều đó có nghĩa là để làm được 9-10 thì các em cần phải làm hết được toàn bộ những bài tập ở mức đột dễ, trung bình, khá mà không bị những sai lầm đáng tiếc tiếp đó mới tính đến việc làm những câu hỏi 9-10 điểm. Những câu hỏi 9-10 điểm thường là những câu hỏi lạ mang tính sáng tạo đòi hỏi các em chắc kiến thức cơ bản, chắc tự luận để phát triển bài toán tìm ra hướng đi phù hợp.

Khóa học luyện thi toán đặc biệt này được thiết kế dành riêng cho những bạn học sinh tại Hà Nội có học lực loại gỏi, chinh phục 9-10 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.

luyện thi toán
Giáo viên luyện thi toán nhiều năm kinh nghiệm

Các bạn học sinh có lực học khác nhau có thể tham dự các khóa luyện thi toán khác nhau (trước khi xếp lớp học các em sẽ làm bài test để nhận định trình độ và được phân vào lớp học phù hợp với năng lực hiện tại, sau một thời gian học tập thầy có thể đánh giá kỹ hơn và có những điều chỉnh phù hợp).

ĐẶC ĐIỂM KHÓA LUYỆN THI TOÁN THPT CHINH PHỤC ĐIỂM 9-10

Khi tham gia lớp luyện thi này điều đầu tiên là thầy sẽ chắc chắn rằng các bạn sẽ không bị bất cứ một nhầm lẫn thiếu sót đáng tiếc nào khi làm những bài tập ở mức độ trung bình và khá trong đề thi, sau đó chúng ta sẽ tính tới việc làm những câu 9-10 điểm.

Học sinh sẽ dành nhiều thời gian ôn luyện những dạng toán hay, lạ, khó nhằm phát triển tư duy toán học đảm bảo khi vào trong phòng thi có thể vận dụng những kiến thức cũ để sáng tạo ra những phương pháp, cách làm đối với những bài toán lạ có trong đề thi.

Để luyện tập những dạng bài tập 9-10 điểm thầy đã soạn sẵn giáo trình đi từ những bài tập hay khó tuyển tập từ những năm tháng giảng dạy. và những bài tập hay trong các đề thi thử các trường chuyên có tỷ lệ đỗ cao trong cả nước, những dạng bài tập này đều có phương pháp giải sẽ được đưa vào lớp luyện thi. Tiếp theo đó là những bài tập lạ có những phương pháp giải độc đáo nhằm kích thích tư duy sáng tạo của học sinh, và giúp các em làm quen dần với những câu hỏi mang tính tư duy cao.

Kiểm tra chất lượng 1 lần/tháng, thưởng phạt theo quy định. Khi các em không đáp ứng được tiêu trí sẽ cần được chuyển qua lớp học phù hợp với trình độ để có sự tiến bộ nhanh hơn.

Phương pháp bấm máy tính độc đáo giúp giải nhanh và tiết kiệm thời gian cho những câu dễ và còn có thể  đặc trị những bài tập khó.

Giáo trình học tập cực đỉnh bám sát cấu trúc ra đề của Bộ và luôn được cập nhật những cái hay, tinh túy từ những trường chuyên có tỷ lệ đỗ cao trong cả nước.

luyện thi toán
luyện thi toán, lớp luyện thi toán

Xem thêm các khóa học khác của chúng tôi cho học sinh THCS và THPT tại đây

CƠ SỞ VẬT CHẤT Lớp Luyện Thi Toán

Đề tạo cho học sinh cảm giác thoải mái nhất khi đến với lớp học thêm toán, Edusmart đã thiết kế phòng học hiện đại với đầy đủ hệ thống máy chiếu, máy vi tính, mạng internet giúp phục vụ cho công việc giảng dạy và giúp các em học sinh cập nhật những kiến thức mới thanh nhất, nắm chắc lý thuyết thông qua nhữnng bài giảng và những video thực nghiệm.  Xem tại đây

SỐ LƯỢNG HỌC SINH TRONG LỚP LUYỆN THI TOÁN

Lớp học luôn đặt chất lượng là tiêu chí hàng đầu  bởi vì vậy mỗi lớp với số lượng từ 5-10 học sinh.

Vì lớp học có số lượng học sinh ít nên đồng nghĩa với việc các em sẽ được chỉ dạy cặn kẽ từng vấn đề, giáo viên sẽ có thời gian theo dõi quá trình học của từng bạn học sinh để đưa ra những hướng tiếp cận phù hợp. Phụ huynh học sinh sẽ thường xuyên được thông báo tình hình, kết quả học tập của các em.

Chương trình học bám sát cấu trúc ra đề của bộ và điều này cũng đồng nghĩa với việc các em có thể yên tâm về sự phù hợp với chương trình học trên lớp đồng thời các em được làm quen với những bài kiểm tra của các trường có tỷ lệ đỗ cao, các trường chuyên lớp chọn để nâng cao kiến thức của mình đồng thời luyện Tâm lý thi cử tốt nhất.

KHOÁ HỌC LUYỆN THI TOÁN CHINH PHỤC ĐIỂM 9-10 DÀNH CHO

-Khóa học này dành cho những bạn học sinh tại Hà Nội có học lực gỏi thực sự quyết tâm thi đỗ thủ khoa, vào những trường đại học top đầu.

-Khóa học này dành cho các bạn học sinh lớp 13 có mong muốn thi lại vào những trường top đầu.

Xem thêm:
Giới thiệu về trung tâm luyện thi toán Edusmart
Cơ sở vật chất trung tâm luyện thi toán Edusmart
Các khóa học khác