LỚP HỌC THÊM TOÁN 10

LỚP HỌC THÊM TOÁN 10 - NĂM HỌC QUAN TRỌNG

Chương trình toán lớp 10 là sự giao thoa của chương trình toán lớp 9 và chương trình toán bậc THPT, Nó là sự kế thừa và phát triển lên một tầm cao mới của chương trình lớp 9. Từ năm học 2018-2019 thì những mảng kiến thức của toán lớp 10 sẽ xuất hiện trong đề thi tốt nghiệp THPT quốc gia.  Thầy Trần Xuân Trường xin giới thiệu tới các em học sinh và các bậc phụ huynh lớp học thêm toán 10 do thầy tổ chức. Khi tham gia lớp học toán 10 thầy Trường các em sẽ thấy sự khác biệt so với các lớp học khác vì những lý do sau đây.

 

TẠI SAO NÊN THAM GIA LỚP HỌC  TOÁN 10

Sau khi kết thúc kỳ thi vào 10 và đỗ được vào các trường THPT và các em mong ước thì phía trước các em là ba năm học THPT với nhiều khó khăn và thử thách. Chương trình học của bậc THPT tiếp túc phát triển lên một tầm cao hơn so với chương trình học THCS. Chính vì vậy không ít một số bạn học sinh ngủ quên trên chiến thắng khi đậu được vào trường THPT mơ ước, để rồi bẵng đi một thời gian khi các em nhận thấy mình không theo kịp chương trình học của thầy cô thì cũng là lúc có vấn đề trong học tập xuất hiện.

LÝ DO NÊN THAM GIA LỚP HỌC THÊM TOÁN 10 THẦY TRƯỜNG

Nhiều thế hệ học sinh thầy Trường đỗ đạt vào các trường đại học top đầu cả nước là một niềm tin khảng định chất lượng dạy và học tại lớp toán thầy Trường.

Khi tham gia lớp học thêm toán 10 thầy Trường các em sẽ học theo nhóm nhỏ 5-6 hóc sinh/lớp, đảm bảo luôn luôn có sự tương tác giữa học sinh, giáo viên, trợ giảng. Lớp học ít học sinh đồng nghĩa với việc giáo viên có nhiều thời gian cho từng học sinh, phát hiện lỗi và bồi dưỡng kiến thức còn thiếu kịp thời.

Hệ thống giáo trình, đề thi thử toán lớp 10 được biên soạn tỉ mỷ qua nhiều năm công tác giảng dạy và được cập nhật đổi mới theo chương trình học và thi hiện hành. Học sinh sẽ học theo từng chuyên đề trong chương trình, sau khi kết thúc mỗi chuyên đề sẽ làm bài test kiểm tra để đánh giá năng lực học sinh từ đó có sự điều chỉnh lộ trình học cho phù hợp.

Lớp học thêm toán 10 thầy Trường không giới hạn kiến thức các em được học. Đối với những học sinh khá giỏi các em sẽ được đẩy chương trình tối đa trong khả năng của mình, mục đích là để hoàn thành chương trình THPT sớm nhất. Có rất nhiều học sinh thầy Trường dù mới học lớp 11 nhưng đã làm tốt đề thi đại học cho học sinh lớp 12, tiền đề tạo ra các thủ khoa của các trường đại học lớn.

Đội ngũ trợ giảng đốc thúc, hỗ trợ khi học ở nhà. Các em được chữa đề cương, đề thi thử trên lớp, hướng dẫn làm bài tập về nhà bất cứ khi nào học sinh cần.

lớp học thêm toán 10 thầy Trường không có những phương pháp tư duy đỉnh cao, phương pháp học thần thánh biến học sinh kém thành học sinh giỏi sau 1 tháng ... giáo viên chỉ đơn giản dành nhiều thời gian quan tâm tới học sinh của mình, chỉ có thời gian mới là thước đo giá trị tốt nhất. Chắc chắn rằng muốn giỏi cái gì thì đơn giản phải dành nhiều thời gian cho nó.  Quan điểm của thầy là không có học sinh dốt mà do các em chưa tìm đúng người thầy có đủ sự kiên trì, tâm huyết dành thời gian cho các em.

học thêm toán 10

ĐỊA CHỈ LỚP HỌC TOÁN

Cơ sở: Tòa C chung cư T&T Riverview số 440 Vĩnh Hưng - P. Vĩnh Hưng - Quận Hoàng Mai - TP. Hà Nội

Cơ sở: Tòa Westbay tháp A khu đô thị Ecopart - Xã Xuân Quang - Văn Giang - Hưng Yên

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA EDUSMART

  1. Hẹn gặp và kiểm tra trình độ 
  2. Đánh giá học viên dựa vào bài kiểm tra và thông tin quá trình học
  3. Xếp lớp – phân loại theo trình độ và lịch trống của học viên 
  4. Kèm riêng– nếu trình độ kém: có trợ giảng và thầy hỗ trợ kèm để lên trình độ
  5. Ghép lớp – học cùng lớp to tăng tính ganh đua cạnh tranh và không khí học tập tốt hơn.
  6. Phân công nhiệm vụ và hỗ trợ học viên, kèm cặp học viên khi về nhà: một trợ giảng sẽ hỗ trợ tối đa mười học viên. Trợ giảng sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc học sinh và gửi thầy những vấn đề còn yếu kém của học sinh.
  7. Đánh giá, kiểm tra sự tiến bộ của học viên hàng tuần, làm minitest  và hàng tháng làm fulltest . Và cho thêm bài tập phần yếu kém.
  8. Đánh giá học viên sau từng tháng.
  9. Nhận góp ý của phụ huynh và học sinh để điều chỉnh lộ trình học

 

HÌNH ẢNH LỚP HỌC  TOÁN 10

Nội dung chương trình toán lớp 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *