LỚP HỌC THÊM TOÁN 8

LỚP HỌC THÊM TOÁN 8 - NĂM HỌC BẢN LỀ THCS

Lớp 8 là một năm học quan trọng của chương trình THCS. Toán lớp 8 sẽ tạo ra một bộ khung cơ bản chương trình toán các năm học tiếp theo, nên để học tốt toán cần phải đổ chắc những kiến thức này, để chuẩn bị kiến thức cho năm học này Thầy Trần Xuân Trường mở lớp học thêm toán 8 với mục đích giúp các em đạt chuẩn kiến thức toán 8 và tự tin chinh phục những kiến thức khó hơn của năm học tiếp theo. Tham gia lớp học toán 8 thầy Trường sẽ thấy sự khác biệt so với các lớp học khác vì những lý do sau đây.

học thêm toán

LỚP HỌC TOÁN 8 ĐƯỢC NHIỀU PHỤ HUYNH TIN TƯỞNG

Kiến thức toán lớp 8  là quan trọng và là năm học định hình được các em học như thế nào ở bậc THCS, tạo tiền đề cho năm học lớp 9 nơi diễn ra kỳ thi vào 10 nên khi các em tham dự lớp học thêm toán 8 các bậc phụ huynh có thể yên tâm về kiến thức nền tảng cần có cho các em của năm học này.

LÝ DO NÊN THAM DỰ LỚP HỌC THÊM TOÁN 8 THẦY TRƯỜNG

Giới hạn số lượng học sinh trong lớp, duy trì chất lượng từng buổi học - trong lớp học thêm toán 8 các em sẽ học theo nhóm nhỏ từ 5-6 em/lớp để đảm bảo sự tương tác với giáo viên và trợ giảng trong suốt buổi học, điều này rất quan trọng vì chỉ khi dành nhiều thời gian cho học sinh mới nắm bắt được các em suy nghĩ thế nào, thiếu gì, cần bổ xung gì mà điều chỉnh.

Thầy Trần Xuân Trường là giáo viên chuyên toán, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đã giúp cho nhiều thế hệ học sinh đỗ vào các trường THPT và ĐH top đầu Việt Nam.

Hệ thống giáo trình được biến  soạn tỷ mỷ bám sát chương trình học và thi của Bộ giáo dục, các em học theo từng chuyên đề, sau mỗi chuyên đề có những bài minitest, full test để đánh giá lực học của từng em, cũng là cơ hội để các em biết mình thiếu sót kiến thức nào.

Khi tham gia lớp học toán 8 các em sẽ có đội ngũ trợ giảng đốc thúc, hỗ trợ khi làm bài tập về nhà. Thầy luôn đảm bảo các em nhận được sự hỗ trợ ngay khi cần thiết.

Điều quan trọng khi tìm một lớp học toán 8 cho các em – đó không phải là những phương pháp thần thánh học giỏi sau 3 tháng, các phương pháp tư duy đỉnh cao,  nó không cần những thứ to tác như vậy - nó chỉ đơn giản là giáo viên có đủ tâm huyết dành nhiều thời gian cho các em, có đủ sự kiên trì để nhìn các em tiến bộ từng ngày, chắc chắn rằng muốn giỏi cái gì thì đơn giản phải dành nhiều thời gian cho nó, thời gian mới là thước đo giá trị tốt nhất.  Không có học sinh dốt mà do các em chưa tìm đúng người thầy có đủ sự kiên trì, tâm huyết dành thời gian cho các em.

học thêm toán 8

ĐỊA CHỈ LỚP HỌC TOÁN

Cơ sở: Tòa C chung cư T&T Riverview số 440 Vĩnh Hưng - P. Vĩnh Hưng - Quận Hoàng Mai - TP. Hà Nội

Cơ sở: Tòa Westbay tháp A khu đô thị Ecopart - Xã Xuân Quang - Văn Giang - Hưng Yên

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA EDUSMART

  1. Hẹn gặp và kiểm tra trình độ 
  2. Đánh giá học viên dựa vào bài kiểm tra và thông tin quá trình học
  3. Xếp lớp – phân loại theo trình độ và lịch trống của học viên 
  4. Kèm riêng– nếu trình độ kém: có trợ giảng và thầy hỗ trợ kèm để lên trình độ
  5. Ghép lớp – học cùng lớp to tăng tính ganh đua cạnh tranh và không khí học tập tốt hơn.
  6. Phân công nhiệm vụ và hỗ trợ học viên, kèm cặp học viên khi về nhà: một trợ giảng sẽ hỗ trợ tối đa mười học viên. Trợ giảng sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc học sinh và gửi thầy những vấn đề còn yếu kém của học sinh.
  7. Đánh giá, kiểm tra sự tiến bộ của học viên hàng tuần, làm minitest  và hàng tháng làm fulltest . Và cho thêm bài tập phần yếu kém.
  8. Đánh giá học viên sau từng tháng.
  9. Nhận góp ý của phụ huynh và học sinh để điều chỉnh lộ trình học

HÌNH ẢNH-THÀNH TÍCH

Một số bài giảng toán lớp 8 thầy Trần Xuân Trường

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TOÁN 8

Toán lớp 8  - Bài 1 nhân đơn thức với đa thức

Toán lớp 8 - Bài 2 Nhân đa thức với đa thức

Toán lớp 8 - Bài 3 Các hằng đẳng thức đáng nhớ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *