(Trung tâm học toán edusmart)

Muốn vào lớp 6 học sinh phải đạt loại tốt tất cả môn học, hạnh kiểm và đạt 10 điểm môn Tiếng Việt, Toán cuối lớp 5.

Trường Trung học Thực hành Sài Gòn vừa thông báo kế hoạch tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2018-2019 với 240 chỉ tiêu. Trong đó, một nửa dành cho học sinh ở quận 5, còn lại là học sinh các quận khác.

Điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển lớp 6 là: tất cả môn học lớp 4 và 5 học sinh được đánh giá hoàn thành tốt, tất cả yêu cầu năng lực và phẩm chất được đánh giá tốt. Ngoài ra, tổng điểm kiểm tra định kỳ cuối lớp 5 của hai môn Tiếng Việt và Toán là 20 (thang điểm 10).

Lễ khai giảng của trường Trung học Thực hành Sài Gòn. Ảnh: thuchanhsaigon.edu.vn

Lễ khai giảng của trường Trung học Thực hành Sài Gòn. Ảnh: thuchanhsaigon.edu.vn

Trường phát hồ sơ từ ngày 11 đến 14/6, nhận hồ sơ sau đó và công bố kết quả ngày 9/7.

Trung học Thực hành Sài Gòn có các lớp từ 6 đến 12, là trường thực hành thuộc Đại học Sài Gòn (trực thuộc UBND TP HCM).

Nhằm mục đích chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trung tâm luyện thi đảm bảo Edusmart xin giới thiệu đến quý vị phụ huynh và các em học sinh các khóa luyện thi chất lượng cao bao gồm

LUYỆN THI VÀO 10 – LUYỆN THI VÀO 10 CHUYÊN

Trong bối cảnh kỳ thi đại học đã gộp chung với kỳ thi tốt nghiệp THPT dẫn đến môi trường học tập tại THPT càng trở nên quan trọng. Đỗ vào trường THPT chuyên hay trường THPT top đầu như chuyên sư phạm, chuyên ams, chuyên KHTN …là một dấu hiệu tích cực trong quá trình chinh phục những trường đại học top đầu sau này. Edusmart cung cấp khóa luyện thi vào 10 và các khóa luyện thi vào lớp 10 chuyên  toán, chuyên lý, chuyên hóa, chuyên văn, chuyên anh sẽ giúp các em chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho kỳ thi quan trọng này.

LUYỆN THI VÀO LỚP 6 CHUYÊN

Có một điều chắc chắn để đỗ vào các trường THCS chuyên học viên phải có một sự chuẩn bị chu đáo về các mảng kiến thức và hiểu được cách ra đề của từng trường. Các khóa luyện thi vào lớp 6 chuyên toán, chuyên anh nhằm mục đích giúp các em học sinh lớp 5 chuẩn bị kiến thức luyện thi vào lớp 6 để chinh phục những trường THCS danh tiếng tại Hà Nội như chuyên amsterdam, chuyên lương thế vinh.

CÁC LỚP LUYỆN THI KHÁC.

Các lớp luyện thi đại trà các môn toán, lý, hóa, văn, anh được tổ chức tại trung tâm cho các học viên bậc THCS và THPT nhằm giúp các em nắm chắc kiến thức chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng trong tương lai. Tại các lớp học đại trà chúng tôi cam kết chất lượng là tiêu chí hàng đầu.