(Trung tâm học toán edusmart)

Năm nay, trường tuyển 200 học sinh bằng hình thức xét tuyển theo thứ tự từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu được giao.

Ngày 30/5, trường THCS Hà Nội – Amsterdam chính thức công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 6, năm học 2015 – 2016.  Năm nay, trường tuyển 200 chỉ tiêu theo hình thức xét tuyển.

Đối tượng xét tuyển là những học sinh có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, đã hoàn thành chương trình tiểu học và có đủ các điều kiện sau: đạt học lực giỏi từ lớp 1 đến lớp 4, lớp 5 được đánh giá hoàn thành các môn học; các năm học lớp 3,4,5, tổng điểm bài kiểm tra định kỳ cuối năm hai môn tiếng Việt và Toán phải đạt từ 19 điểm trở lên;  hạnh kiểm từ lớp 1 đến lớp 4 thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của học sinh tiểu học, riêng lớp 5 phấn đấu đánh giá năng lực và phẩm chất phải đạt.

Về căn cứ để xét tuyển, nhà trường xét kết quả học tập từng năm học, điểm kiểm tra định kỳ cuối năm môn Toán và Tiếng Việt ở cả 5 năm tiểu học, điểm kiểm tra định kỳ cuối năm lớp 4, lớp 5 môn Khoa học, Lịch sử và Địa lý.

Điểm ưu tiên dành cho con của các đối tượng được hưởng ưu tiên theo quy định của pháp luật. Điểm khuyến khích dành cho những học sinh đạt giải cá nhân hoặc đồng đội trong các cuộc thi do Bộ Giáo dục, Sở Giáo dục hoặc Phòng Giáo dục tổ chức hoặc phối hợp tổ chức.

Điểm xét tuyển được tính là tổng điểm học tập từ lớp 1 đến lớp 5 cộng với điểm khuyến khích và điểm ưu tiên. Các điểm này đều được quy đổi theo thang điểm 10.

Học sinh trúng tuyển là những em đạt điểm xét tuyển từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu được giao. Trong trường hợp học sinh có điểm xét tuyển trùng nhau, nhà trường sẽ cộng tổng điểm khuyến khích của toàn bộ các giải thưởng của học sinh đạt được trong các cuộc thi từ lớp 1 đến lớp 5 và xếp thứ tự từ cao xuống đến đủ chỉ tiêu. Điểm khuyến khích được tính theo quy đổi nêu trên đối với từng loại giải và các cấp chứng nhận giải.

Ngày 5/6, nhà trường phát hành đơn và hướng dẫn tuyển sinh, từ ngày 15 đến 17/6 nhận đơn và hồ sơ dự xét tuyển tại trường.

a-9948-1432982765.jpg

Cách tính điểm từ kết quả học tập

chungnhan-1646-1432982765.jpg

Cách quy đổi điểm khuyến khích.

Cách quy đổi điểm ưu tiên
STT Đối tượng Điểm cộng
1 Con liệt sĩ 5
2

Con thương binh, bệnh binh có tỷ lệ mất sức lao động từ 81% trở lên. Con của người được cấp giấy chứng nhận người được hưởng chính sách như thương binh, bệnh binh bị suy giảm khả năng lao động từ 81 % trở lên.  , 3, 2, 1

4
3

Con thương binh, bệnh binh có tỷ lệ mất sức lao động từ 61 % đến 80 %; con của người được cấp giấy chứng nhận người được hưởng chính sách như thương binh, bệnh binh bị suy giảm khả năng lao động dưới 81%.

3
4

Con thương binh, bệnh binh có tỷ lệ mất sức lao động từ 41% đến 60%; con của người được cấp giấy chứng nhận người được hưởng chính sách như thương binh, bệnh binh bị suy giảm khả năng lao động dưới 61%.

 2
5

Con các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại biên giới, hải đảo (có xác nhận của đơn vị nơi bố, mẹ đang công tác).

 2
6

Con của thương binh, bệnh binh có tỷ lệ mất sức lao động từ 21% đến 40%; con của người được cấp giấy chứng nhận người được hưởng chính sách như thương binh, bệnh binh bị suy giảm khả năng lao động dưới 41%.

1
7

Con người dân tộc thiểu số

1

Nhằm mục đích chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trung tâm luyện thi đảm bảo Edusmart xin giới thiệu đến quý vị phụ huynh và các em học sinh các khóa luyện thi chất lượng cao bao gồm

LUYỆN THI VÀO 10 – LUYỆN THI VÀO 10 CHUYÊN

Trong bối cảnh kỳ thi đại học đã gộp chung với kỳ thi tốt nghiệp THPT dẫn đến môi trường học tập tại THPT càng trở nên quan trọng. Đỗ vào trường THPT chuyên hay trường THPT top đầu như chuyên sư phạm, chuyên ams, chuyên KHTN …là một dấu hiệu tích cực trong quá trình chinh phục những trường đại học top đầu sau này. Edusmart cung cấp khóa luyện thi vào 10 và các khóa luyện thi vào lớp 10 chuyên  toán, chuyên lý, chuyên hóa, chuyên văn, chuyên anh sẽ giúp các em chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho kỳ thi quan trọng này.

LUYỆN THI VÀO LỚP 6 CHUYÊN

Có một điều chắc chắn để đỗ vào các trường THCS chuyên học viên phải có một sự chuẩn bị chu đáo về các mảng kiến thức và hiểu được cách ra đề của từng trường. Các khóa luyện thi vào lớp 6 chuyên toán, chuyên anh nhằm mục đích giúp các em học sinh lớp 5 chuẩn bị kiến thức luyện thi vào lớp 6 để chinh phục những trường THCS danh tiếng tại Hà Nội như chuyên amsterdam, chuyên lương thế vinh.

CÁC LỚP LUYỆN THI KHÁC.

Các lớp luyện thi đại trà các môn toán, lý, hóa, văn, anh được tổ chức tại trung tâm cho các học viên bậc THCS và THPT nhằm giúp các em nắm chắc kiến thức chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng trong tương lai. Tại các lớp học đại trà chúng tôi cam kết chất lượng là tiêu chí hàng đầu.