LỚP HỌC THÊM TOÁN 9

LỚP HỌC THÊM TOÁN 9 ÔN THI VÀO 10

Năm học lớp 9 là một cột mốc quan trọng đối với mỗi học sinh, nơi diễn ra kỳ thi vào 10 quyết định môi trường học tập trong những năm học THPT. Việc đỗ vào các trường chuyên, lớp chọn ở THPT là một cánh cửa mới sáng lạng trên con đường tiến vào các trường đại học top đầu, và cũng là niềm tự hào của rất nhiều học sinh và các vị Phụ Huynh. Đáp lại nguyện vọng của các em học sinh và các vị phụ huynh kính mến, Thầy Trần Xuân Trường tổ chức lớp học thêm toán 9 ôn thi vào 10 nhằm giúp các em chuẩn bị thật tốt kiến thức chinh phục kỳ thi này. Khi tham gia lớp học toán 9 thầy Trường các em sẽ thấy sự khác biệt so với các lớp học khác vì những lý do sau đây.

học thêm toán

LỚP HỌC TOÁN 9 - NHIỀU KIẾN THỨC QUAN TRỌNG

Trong năm học lớp 9, ngoài việc học tiếp chương trình học toán lớp 9 các em còn phải hệ thống lại khối lượng kiến thức ở cấp THCS để đáp ứng yêu cầu kỳ thi này. Rất nhiều em học sinh không thể tự mình hệ thống lại kiến thức đã học, và thậm chí không theo được chương trình hiện hành trên lớp khiến lực học ngày càng giảm sút trong khi những lo lắng của các bậc phụ huynh ngày càng gia tăng khi kỳ thi đang đến gần.

lớp học thêm toán 9

Trong lớp học thêm toán 9 thầy Trường các em sẽ được hệ thống lại những kiến thức quan trọng của các năm học trước đó, đảm bảo các em sẽ bắt kịp và học vượt chương trình trên lớp, rút ngắn thời gian tiến tới luyện đề.

TẠI SAO NÊN CHỌN LỚP HỌC THÊM TOÁN 9 THẦY TRƯỜNG

Thầy có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi cho nhiều thế hệ học sinh vào các trường THPT và Đại Học top đầu.

Lớp học thêm toán 9 giới hạn số lượng học sinh trong lớp từ 5-6 em, các em học theo nhóm nhỏ đảm bảo giáo viên và trợ giảng luôn kèm sát các em từng bước một, học với nhóm nhỏ đảm bảo chất lượng từng buổi học và sự ganh đua cần thiết giữa các học sinh.

Giáo trình được biên soạn tỷ mỷ theo từng chuyên đề bám sát chương trình học và thi của Bộ giáo dục, sau mỗi chuyên đề có bài kiểm tra đánh giá trình độ. Các em được học trước chương trình trên lớp, đẩy chương trình trong khả năng nhằm mục đích tạo ra nhiều thời gian luyện đề tổng hợp kiến thức.

Hệ thống đề thi thử xây dựng công phu được tuyển chọn từ các đề thi của các trường THCS, THPT uy tín, các sở giáo dục đào tạo những năm gần đây.

Khi tham gia lớp học toán 9 thầy Trường các em sẽ có trợ giảng đốc thúc, hướng dẫn làm bài tập về nhà, chữa đề cương, đề kiểm tra trên lớp. Đảm bảo học sinh luôn nhận được hỗ trợ khi cần thiết. Phụ huynh học sinh luôn được cập nhật tình hình học tập của học sinh.

 

học thêm toán 9

ĐỊA CHỈ LỚP HỌC TOÁN

Cơ sở: Tòa C chung cư T&T Riverview số 440 Vĩnh Hưng - P. Vĩnh Hưng - Quận Hoàng Mai - TP. Hà Nội

Cơ sở: Tòa Westbay tháp A khu đô thị Ecopart - Xã Xuân Quang - Văn Giang - Hưng Yên

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA EDUSMART

  1. Hẹn gặp và kiểm tra trình độ 
  2. Đánh giá học viên dựa vào bài kiểm tra và thông tin quá trình học
  3. Xếp lớp – phân loại theo trình độ và lịch trống của học viên 
  4. Kèm riêng– nếu trình độ kém: có trợ giảng và thầy hỗ trợ kèm để lên trình độ
  5. Ghép lớp – học cùng lớp to tăng tính ganh đua cạnh tranh và không khí học tập tốt hơn.
  6. Phân công nhiệm vụ và hỗ trợ học viên, kèm cặp học viên khi về nhà: một trợ giảng sẽ hỗ trợ tối đa mười học viên. Trợ giảng sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc học sinh và gửi thầy những vấn đề còn yếu kém của học sinh.
  7. Đánh giá, kiểm tra sự tiến bộ của học viên hàng tuần, làm minitest  và hàng tháng làm fulltest . Và cho thêm bài tập phần yếu kém.
  8. Đánh giá học viên sau từng tháng.
  9. Nhận góp ý của phụ huynh và học sinh để điều chỉnh lộ trình học

HÌNH ẢNH LỚP HỌC THÊM TOÁN 9

Nội dung chương trình toán 9 luyện thi vào 10

Bài giảng toán lớp 9 luyện thi vào 10 - rút gọn biểu thức chứa căn

Bài giảng toán lớp 9 - luyện thi vào 10 - Tìm x để biểu thức nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *