Luyện thi vào lớp 10 môn ngữ văn ở đường Ao Sào Quận Hoàng Mai

Luyện thi vào lớp 10 môn ngữ văn ở đường Ao Sào Quận Hoàng Mai

Trong chương trình trung học thì bộ ba môn Toán Văn Anh là ba môn học chủ đạo được sử dụng trong tất cả các kỳ thi quan trọng. Môn Văn là môn học quan trọng không chỉ trong việc thi cử mà còn góp phần hình thành nhân cách, lối sống, ứng xử và phân tích xã hội cho các em sau này. Để học tốt ngữ văn và đạt điểm cao trong các kỳ thi học sinh cần phải vận dụng những quy tắc phân tích tương tự như các môn tự nhiên, cũng cần có cái nhìn tổng quát, sâu sắc về tác phẩm, tác giả, hoàn cảnh sáng tác. Nhằm mục đích giúp các em học tốt môn ngữ Văn trung tâm luyện thi Edusmart mở lớp Luyện thi vào lớp 10 môn ngữ văn ở đường Ao Sào Quận Hoàng Mai cho các em học sinh.

Luyện thi vào lớp 10 môn ngữ văn ở đường Ao Sào Quận Hoàng Mai

Điểm cần chú ý khi học môn ngữ văn – luyện thi vào lớp 10 môn ngữ văn ở đường Ao Sào Quận Hoàng Mai

có được điểm thi môn Văn tốt, các em học sinh không chỉ học các nội dung trong sách giáo khoa mà phải nắm được nhiều các kiến thức mở rộng ở bên ngoài, các dẫn chứng minh học, trích thơ văn để giúp cho bài phân tích của mình thật sinh động và sâu sắc. Không có một thang điểm cụ thể nào cho môn Văn như các môn khoa học tự nhiên, cũng chính vì thế nhiều học sinh còn chưa hiểu cách chấm điểm khi làm bài thi môn văn.

Không chỉ các gói gọn các nội dung trong sách giáo khoa, môn Văn đòi hỏi ở học sinh khai thác các nội dung bên ngoài từ xung quanh tác phẩm văn học đó. Ví dụ như trong sách giáo khoa, học sinh sẽ chỉ được học một đoạn văn nhỏ trong một tác phẩm lớn, phân tích và đánh giá, bình phẩm về đoạn văn đó, nhưng muốn hiểu rõ hơn về tâm tư cảm xúc của tác giả khi viết đoạn thơ, đoạn văn đó, học sinh cần tìm hiểu thêm Trích đoạn đó nằm ở phần nào, được sáng tác vào thời điểm nào, các đoạn trước và sau, tổng thể cả tác phẩm lớn tác giả muốn truyền đạt điều gì, các tác phẩm khác được sáng tác cùng thời điểm đó, các tác phẩm có nét tương đồng.

Tại sao nên tham gia lớp luyện thi vào 10 tại trung tâm Edusmart

Được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh có con em theo học, Trung tâm luyện thi Edusmart luôn là địa chỉ học Ngữ Văn tin cậy và yêu thích, thông qua việc khảo sát nhiều bạn từng là học sinh đã học tại đây, các bạn bày tỏ niềm yêu thích học môn Văn vì những lý do thú vị sau đây

Luyện thi vào lớp 10 môn ngữ văn ở đường Ao Sào Quận Hoàng Mai

 1. Định hướng giảng dạy sát với chương trình thi, phù hợp với năng lực học sinh.

Lớp học giới hạn số lượng học sinh tối đa trong lớp là 8-12 em nhằm đảm bảo chất lượng từng buổi học. Lớp học như vậy đảm bảo sự phân chia trình độ rõ ràng và luôn có sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. Giáo viên và trợ giảng sao sát từng em trong quá trình học, giải đáp thắc mắc ngay tại lớp học, chuẩn hóa phương pháp làm bài cho từng học sinh từ hướng tư duy, đọc hiểu, phân tích tác phẩm tiến đến làm bài không bỏ sót ý, không bị trừ điểm do mắc lỗi hình thành thói quen cẩn thận, có thể tự mình suy luận giải quyết được những dạng bài tương tự tiếp theo.

 1. Đạt được những kết quả tuyết vời từ sự lỗ lực nhỏ nhất

Mỗi học sinh đều có những trình độ học tập khác nhau có bạn học giỏi có bạn học kém nhưng điều quan trọng là ngày mai các bạn phải tiến bộ hơn ngày hôm nay. Sự tiến bộ là kết quả của sự cộng hưởng các yếu tố mà chúng tôi lồng ghép vào trong quá trình giảng dạy đó là phương pháp giảng dạy phù hợp, giáo trình phù hợp, truyền cảm hứng học tập, sự tự tin vào bản thân, sự động viên khích lệ từ gia đình, thầy cô. Việc chú ý đến từng chi tiết nhỏ để tạo ra sự ăn khớp cho cả lộ trình làm cơ sở tạo ra những kết quả ngoài mong đợi.

Luyện thi vào lớp 10 môn ngữ văn ở đường Ao Sào Quận Hoàng Mai

 1. Nuôi dưỡng tinh thần tự học – luyện thi vào lớp 10 môn ngữ văn ở đường Ao Sào Quận Hoàng Mai

Việc giúp học sinh hình thành thoái quen tự học là một điều quan trọng. Edusmart coi giá trị cốt lõi của phương pháp giảng dạy là giúp học sinh có tư duy tự học, học không cần ai đốc thúc, biến việc học trở thành một thói quen không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày. Điều này không những giúp ích các em trong học tập mà còn giúp ích cho các em tự chủ trong cuộc sống sau này, thói quen tự tìm tòi học hỏi sẽ góp phần giúp các em trở thành những người năng động tiên phong trong các lĩnh vực mình theo đuổi

 1. Giảng dạy bằng niềm đam mê – Luyện thi vào lớp 10 môn ngữ văn ở đường Ao Sào Quận Hoàng Mai

Lớp học thêm ngữ Văn tại Edusmart không có những phương pháp thần thánh làm học sinh học giỏi sau một tháng, các phương pháp tư duy đỉnh cao, hay những phương pháp thần tốc biến vịt giời thành thiên nga trong một thời gian ngắn – Mà trung tâm, đội ngũ giáo viên sẽ dành nhiều thời gian, tâm huyết cho học sinh. Chắc chắn rằng muốn giỏi cái gì thì đơn giản phải dành nhiều thời gian cho cái đấy, thời gian là thước đo giá trị tốt nhất. Chúng tôi luôn quan niệm rằng  không có học sinh dốt mà do các em chưa tìm đúng người thầy có đủ sự kiên trì, tâm huyết dành thời gian cho các em.

Thật không quá bất ngờ khi rất nhiều học sinh theo học tại Edusmart đã đỗ vào các trường đại học TOP đầu: Đại học Ngoại thương, Kinh tế quốc dân, Đại học Y Hà Nội, Dược Hà Nội…. và các trường THPT nổi tiếng như Ams, chuyên Tổng hợp, chuyên Sư phạm, chuyên Ngoại ngữ, Việt Đức, Thăng Long… và có rất nhiều em đạt điểm số ấn tượng đồng thời có định hướng rõ ràng trong việc học tập và khao khát thành công sau này.

Luyện thi vào lớp 10 môn ngữ văn ở đường Ao Sào Quận Hoàng Mai

 1. Học hiểu rõ bản chất – luyện thi vào lớp 10 môn ngữ văn ở đường Ao Sào Quận Hoàng Mai

Đọc hiểu văn bản: thầy cô sẽ hướng dẫn các em phương pháp đọc hiểu văn bản để có cái nhìn tổng quát về tác phẩm. Những bài đọc hiểu có rất nhiều dạng gồm: thơ, ký, truyện, tùy bút, ca dao dân ca.. theo các trường phái: văn học trong nước, văn học nước ngoà. Theo giai đoạn lịch sử: giai đoạn phong kiến, tiền chiến, kháng chiến và hiện đại. Các em cần phân loại và nắm được kiến thức trọng tâm của bài vừa học, tránh lan man dài dòng.

Ngữ pháp: Phần ngữ pháp là phần quan trọng trong việc giúp học sinh nắm được cách diễn đạt khoa học, mạch lạc không dài dòng mà vẫn đủ ý; giúp các em có kỹ thuật phân tích câu, sử dụng các từ đắt, bài văn có nội dung sâu sắc, biểu đạt theo văn phong  riêng.

Làm văn: Nếu các em nghĩ  làm văn chỉ là học thuộc lòng rồi bê vào thì điều đó hoàn toàn sai lầm.Bởi lẽ, văn học xuất phát từ chính cảm xúc của người viết, là tâm tư, suy nghĩ và đánh giá của học sinh. Nên hiển nhiên việc học sinh “ôm” nguyên nội dung trong các cuốn sách tham khảo vào bài thi thì sẽ rất khó có được điểm cao, bởi lẽ bao nhiêu năm thì cũng chỉ có bấy nhiêu bài trong sách giáo khoa và các thầy cô giáo chấm thi đã nắm lòng gần như tất cả nội dung của các cuốn sách tham khảo có các bài văn đó. Chính vì vậy thầy cô sẽ hướng dẫn các em viết theo cảm xúc và sự sáng tạo của bản thân mình.

================================================================

Đối tượng học sinh tham gia Luyện thi vào lớp 10 môn ngữ văn ở đường Ao Sào Quận Hoàng Mai

Các em đang là học sinh lớp 9 chuẩn bị cho kỳ thi vào 10, trước khi tham gia khóa học sẽ có một bài test kiểm tra đầu vào trước khi xếp lớp

+ Các bạn học sinh lực học yếu muốn lấy lại căn bản, không còn sợ môn Văn – Lớp này có giáo viên dạy kèm trên lớp và trợ giảng sao sát trong quá trình học trên lơp và về đốc thúc kiểm tra quá trình hoàn thành bài tập ở nhà.

+ Các bạn học sinh trung bình muốn cải thiện điểm số, tự tin hơn trong trong giờ học Ngữ Văn, từng bước cải thiện để học tốt môn Văn.

+ Các bạn học sinh khá muốn hoàn thành tất tốt cả các câu hỏi dưới mức độ điểm giỏi, không bị trừ điểm do thiếu bước, thiếu ý trong đề kiểm tra và tiến tới hoàn thành câu hỏi nâng cao cuối cùng trong bài thi.

+ Các bạn học sinh giỏi mong muốn duy trì phong độ, đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quận, cấp thành phố.

Địa điểm luyện thi vào lớp 10 môn ngữ văn ở đường Ao Sào Quận Hoàng Mai

Trung tâm luyện thi Edusmart mở khóa luyện thi vào lớp 10 môn ngữ văn tại Quận Hoàng Mai các Đường Ao Sào, Đường Bùi Huy Bích, Đường Bằng Liệt, Đường Bùi Xương Trạch, Đường Giáp Bát, Đường Giáp Nhị, Đường Giải Phóng, Đường Trịnh Đình Cửu, Đường Hoàng Liệt, Đường Hoàng Mai, Đường Hoàng Văn Thụ, Đường Hưng Phúc, Đường Hồng Quang, Đường KM 10 Giải Phóng, Đường Khuyến Lương, Đường Kim Giang, Đường Kim Đồng, Đường Linh Trường, Đường Lê Trọng Tấn, Đường Lĩnh Nam, Đường Lương Khánh Thiện, Đường Mai Động, Đường Minh Khai, Đường Nam Dư, Đường Nghiêm Xuân Yêm, Đường Nguyễn An Ninh, Đường Nguyễn Chính, Đường Nguyễn Công Thái, Đường Nguyễn Cảnh Di, Đường Nguyễn Duy Trinh, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Đường Nguyễn Khoái, Đường Nguyễn Xiển, Đường  Nguyễn Đức Cảnh, Đường Ngũ Nhạc, Đường Phan Đình Giót, Đường Pháp Vân, Đường Sở Thượng, Đường Tam Trinh, Đường Thanh Lân, Đường Thanh Đàm, Đường Thủy Lĩnh, Đường Trương Định, Đường Trần Hòa, Đường Thịnh Liệt, Đường Trần Nguyên Đán, Đường Trần Thủ Độ, Đường Trần Điền, Đường Trịnh Đình Cửu, Đường Tân Khai Lĩnh Nam, Đường Tân Mai, Đường Tây Trà, Đường Tô Hoàng, Đường Tương Mai, Đường Tứ Kỳ, Đường Tựu Liệt, Đường Vĩnh Hoàng, Đường Vĩnh Hưng, Đường Vọng, Đường Yên Sở, Đường Đông Thiên, khu đô thị Gamuda Gardens, Đường Đại La, Đường Đại Từ, Đường Đại Đồng, Đường Đặng Xuân Bảng, Đường Đền Lừ, Đường Định Công, Đường Định Công Hạ, Đường Định Công Thượng, Hà Nội

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA EDUSMART

 1. Hẹn gặp và kiểm tra trình độ
 2. Đánh giá học viên dựa vào bài kiểm tra và thông tin quá trình học
 3. Xếp lớp – phân loại theo trình độ và lịch trống của học viên
 4. Kèm riêng– nếu trình độ kém: có trợ giảng và thầy hỗ trợ kèm để lên trình độ
 5. Ghép lớp – học cùng lớp to tăng tính ganh đua cạnh tranh và không khí học tập tốt hơn.
 6. Phân công nhiệm vụ và hỗ trợ học viên, kèm cặp học viên khi về nhà: một trợ giảng sẽ hỗ trợ tối đa mười học viên. Trợ giảng sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc học sinh và gửi thầy những vấn đề còn yếu kém của học sinh.
 7. Đánh giá, kiểm tra sự tiến bộ của học viên hàng tuần, làm minitest  và hàng tháng làm fulltest . Và cho thêm bài tập phần yếu kém.
 8. Đánh giá học viên sau từng tháng.
 9. Nhận góp ý của phụ huynh và học sinh để điều chỉnh lộ trình học

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC TẠI EDUSMART 

MỘT SỐ LỚP LUYỆN THI VÀO LỚP 10 Ở EDUSMART