Trung tâm học toán Edusmart là một mô hình trung tâm tập chung vào việc xây dựng các lớp học thêm toán chất lương cao ở Hà Nội cho các em học sinh lớp 7, 8, 9, 10, 11, 12. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng các em học sinh là những người quan trọng nhất, những người giúp Edusmart phát triển và thành công. Chúng tôi yêu quý các em.

Để phục vụ thông tin cho kỳ thi tốt nghiệp thpt sắp tới gần và xét tuyển vào các trường đại học cao đẳng trên toàn quốc, trung tâm luyện thi toán edusmart xin gửi tới các em học sinh thông tin tuyển sinh của trường Đại Học Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội

Năm 2018, Trường Đại học Ngoại thương công bố dự kiến tuyển sinh đại học hệ chính quy với 3850 chỉ tiêu. Trong đó, cơ sở Hà Nội là 2750, tại cơ sở TP Hồ Chí Minh là 950 và cơ sở Quảng Ninh là 150.

Chỉ tiêu dự kiến năm 2018 so với năm 2017 của trường tăng thêm 100 chỉ tiêu. Năm nay, Đại học Ngoại thương tuyển thêm chuyên ngành đào tạo mới là Logistics và quản lý chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế.

Phương thức xét tuyển của trường về cơ bản không thay đổi so với phương thức xét tuyển của năm 2017, theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2018.

Năm 2018, các tổ hợp xét tuyển không thay đổi so với năm 2017, dự kiến chênh lệch tổ hợp điểm giữa A00 và các tổ hợp khác là 0,5 điểm/30 điểm (năm 2017 chênh lệch là 1 điểm/30 điểm).

Phương thức xét tuyển kết hợp áp dụng cho các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, bao gồm chương trình tiên tiến chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, Quản trị kinh doanh quốc tế, chương trình kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản, chương trình Logistics và quản lý chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế, chương trình Kế toán – kiểm toán định hướng nghề nghiệp ACCA, các chương trình chất lượng cao Kinh tế đối ngoại, Kinh tế quốc tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính – ngân hàng.

 Điểm chuẩn trường Đại học Ngoại Thương các năm gần đây :

Điểm trúng tuyển tại Hà Nội năm 2017

tuyen sinh thpt quoc gia
tuyen sinh thpt quoc gia

 

 

tuyen sinh thpt quoc gia

Điểm chuẩn tại Quảng Ninh, TP HCM năm 2017

Điểm chuẩn tại cơ sở TP HCM năm 2016

tuyen sinh thpt quoc gia
Điểm chuẩn cơ sở Hà Nội năm 2016
tuyen sinh thpt quoc gia
Điểm chuẩn của trường tại cơ sở Hà Nội năm 2015
tuyen sinh thpt quoc gia
tuyen sinh thpt quoc gia
tuyen sinh thpt quoc gia
Điểm trúng tuyển vào trường tại cơ sở TP HCM năm 2015
tuyen sinh thpt quoc gia
Điểm trúng tuyển của trường tại cơ sở Quảng Ninh năm 2015

tuyen sinh thpt quoc gia