HỌC THÊM VẬT LÝ 9

Lớp học thêm vật lý 9 thầy Trường

Kể từ năm học 2018-2019 kỳ thi tuyển sinh vào 10 sẽ thi theo hình thức tổ hợp môn thi, ngoài 3 môn thi chính Toán – Văn – Anh học sinh sẽ lựa chọn thêm một môn thi trắc nghiệm. Thầy Trần Xuân Trường mở lớp học thêm Vật Lý 9 với mục đích giúp các em học sinh chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho kỳ thi vào 10.

học thêm toán

Tại sao nên tham gia lớp học thêm vật lý 9 thầy Trường

Thầy Trường có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi đại học khối A, kiến thức vật lý 9 tương đối đơn giản tự tin có thể giúp các em hiểu tất cả những dạng bài tập trong khoảng thời gian 02 tháng.

Học theo nhóm nhỏ 6-8 học sinh/ lớp đảm bảo sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, học sinh hiểu bài ngay trên lớp có thể tự mình giải quyết các bài tập về nhà.

học thêm toán 11

Khi tham gia lớp học thêm vật lý 9 các em được đội ngũ trợ giảng hỗ trợ online khi làm bài tập về nhà.

Có lộ trình học tập rõ ràng giúp phụ huynh và các em học sinh yên tâm trong quá trình học. Hàng tháng có các bài kiểm tra đánh giá năng lực từ đó đưa ra những điều chỉnh phù hợp.

Hệ thống bài tập và giáo trình được biên soạn tỷ mỉ qua nhiều năm giảng dạy sẽ giúp các em có cơ hội cọ sát với nhiều dạng bài tập khác nhau thường hay xuất hiện trong đề thi.

Học sinh trong lớp học thêm vật lý 9 có thể đến tự học tại trung tâm ngoài giờ học chính có trợ giảng và thầy hướng dẫn.