THẦY TRẦN XUÂN TRƯỜNG EDUSMART

Không có học sinh dốt mà do các em chưa tìm đúng người thầy có đủ sự kiên trì, tâm huyết dành thời gian cho các con. Hy vọng những chia sẽ của thầy Trường sẽ giúp cho các con và các phụ huynh cảm nhận về người thầy có khả năng thay đổi việc học của các con.

thầy trần xuân trường

ĐÔI NÉT VỀ THẦY TRẦN XUÂN TRƯỜNG

Thủ Khoa đại học Ngoại thương 29.75 Điểm (10, 10, 9.75)

3 năm đứng đầu Trường cấp 3 và đạt giải nhất học sinh giỏi toán cấp tỉnh.

Hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi vào các trường đại học Top đầu.

Đã có hàng trăm em học sinh đỗ đại học vào các trường Top đầu Việt Nam như chuyên Tổng hợp, Ams, Sư Phạm, Nguyễn Huệ,… và Đại học Ngoại Thương, Kinh tế quốc dân, Dược Hà Nội, Y Hà Nội.

Truyển cảm hứng học tập cho hàng trăm các em học sinh xuất phát điểm chỉ từ Trung bình – Khá  vượt qua bản thân mình, yêu thích việc học từ đó đi lên trong học tập, đỗ vào những trường đại học top đầu trong cả nước.

thầy trần xuân trường edusmart

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY THẦY TRẦN XUÂN TRƯỜNG

Các gốc của việc học tốt là tinh thần tự học nên giáo dục làm sao để học sinh có thể phát huy tình thần đó. Để làm được điều này thì đòi hỏi chất lượng bài giảng phải tốt để học sinh hiểu và tiếp thu bài, coi việc học là dễ dàng không áp lực, khó khăn.

Phương pháp dạy từ dễ tới khó từ đơn giản tới phức tạp, giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, chắc về lý thuyết và không thể sai ở những bài tập mang tính chất cho điểm trong đề thi (trong những khóa học cơ bản).

Sau khi học sinh làm tốt những dạng bài cơ bản sẽ được rèn luyện tư duy ở những bài tập khó theo thiên hướng tự luận làm sao khi làm một bài mà gặp những dạng bài tương tự hoặc khác đi một chút học sinh vẫn có thể tư duy và làm được. (Khóa học nâng cao). Sau khi các vấn đề tự luận đã được nắm bắt một các thuần thục sẽ chuyển qua các bài tập trắc nghiệm nhằm rèn luyện tư duy giải nhanh, các phương pháp bổ trợ nhằm tiết kiệm thời gian trong quá trình làm bài. Mục đích  giúp học sinh có thể tư duy ngay ra hướng giải bài tập ngay khi đọc xong đề, đảm bảo hai yếu tố vừa nhanh vừa chính xác.

 thầy trường edusmart