HỌC THÊM VẬT LÝ 11

Lớp học thêm vật lý 11 thầy Trường

Kể từ năm học 2018-2019 chương trình thi tốt nghiệp THPT sẽ có cả môn thi Vật lí 11, nhằm mục đích chuẩn bị kiến thức cho các em học sinh Trường tổ chức lớp học thêm vật lí 11 sẽ giúp các em hệ thống kiến thức trong năm học lớp 10 làm nền tảng chinh phục những kiến thức khó hơn của các năm học tiếp theo.

học thêm vật lý 11

Tại sao nên tham gia lớp học thêm vật lý 11 thầy Trường

Thầy Trường có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi đại học khối A, kiến thức vật lý 11 có nhiều mảng kiến thức về điện học khá phức tạp và đòi hỏi cần có sự hệ thống kiến thức theo từng chuyên đề, phân loại bài tập tốt học sinh mới có thể ghi nhớ và vận dụng tốt khi làm đề thi.

Học theo nhóm nhỏ 6-8 học sinh/ lớp đảm bảo sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, học sinh hiểu bài ngay trên lớp có thể tự mình giải quyết các bài tập về nhà.

học thêm toán 11

Khi tham gia lớp học thêm vật lý 11 các em được đội ngũ trợ giảng hỗ trợ online khi làm bài tập về nhà.

Có lộ trình học tập rõ ràng giúp phụ huynh và các em học sinh yên tâm trong quá trình học. Hàng tháng có các bài kiểm tra đánh giá năng lực từ đó đưa ra những điều chỉnh phù hợp.

Hệ thống bài tập và giáo trình được biên soạn tỷ mỉ qua nhiều năm giảng dạy sẽ giúp các em có cơ hội cọ sát với nhiều dạng bài tập khác nhau thường hay xuất hiện trong đề thi.

Học sinh trong lớp học thêm vật lý 11 có thể đến tự học tại trung tâm ngoài giờ học chính có trợ giảng và thầy hướng dẫn.

TẠI SAO LỰA CHỌN LỚP HỌC THÊM  VẬT LÝ 11 THẦY TRƯỜNG

Được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh có con em theo học, lớp học thêm vật lý 11 thầy Trường luôn là địa chỉ học Toán tin cậy và yêu thích, thông qua việc khảo sát nhiều bạn từng là học sinh của thầy, các bạn bày tỏ niềm yêu thích học môn toán vì những lý do thú vị sau đây

Thầy Trường được nhiều phụ huynh và học sinh biết đến nhờ trình độ chuyên môn cao và phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng cho học trò, trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2008 thầy từng đỗ thủ khoa trường Đại Học Ngoại Thương khối A với số điểm 3 môn Toán + Lý + Hóa là 29.75 điểm. Với kinh nghiệm và phương pháp học tập của mình thầy có một mong muốn cháy bỏng là truyền cảm hứng cho những thế hệ học sinh kế cận niềm đam mê và yêu thích toán học.

Thầy Trường tốt nghiệp khoa kinh tế chuyên ngành kinh tế đối ngoại Trường đại học Ngoại thương. Hiện tại thầy Trường đang là giáo viên dạy toán offline tại trung tâm luyện thi Edusmart và giáo viên dạy online tại Vietjack.com

1. Định hướng giảng dạy sát với chương trình thi phù hợp với năng lực học sinh.

Trong lớp học của thầy giới hạn số lượng học sinh tối đa trong lớp học thêm vật lý 11 thầy Trường là 8 em nhằm đảm bảo chất lượng từng buổi học. Lớp học như vậy đảm bảo sự phân chia trình độ rõ ràng và luôn có sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. Thầy Trường và đội ngũ trợ giảng sao sát từng em trong quá trình học, giải đáp thắc mắc ngay tại lớp học, chuẩn hóa phương pháp làm bài cho từng học sinh từ hướng tư duy, làm bài không bỏ sót, không bị trừ điểm hình thành thói quen cẩn thận, có thể tự mình giải quyết được những bài tiếp theo.

2. Đạt được những kết quả tuyết vời từ sự lỗ lực nhỏ nhất

Mỗi học sinh đến với thầy có những trình độ học tập khác nhau có bạn học giỏi có bạn học dốt nhưng điều quan trọng là ngày mai các bạn phải tiến bộ hơn ngày hôm nay. Sự tiến bộ là kết quả của sự cộng hưởng các yếu tố mà thầy Trường lồng ghép vào trong quá trình giảng dạy đó là phương pháp giảng dạy phù hợp, giáo trình phù hợp, truyền cảm hứng học tập, sự tự tin vào bản thân, sự động viên khích lệ từ gia đình, thầy cô. Việc chú ý đến từng chi tiết nhỏ để tạo ra sự ăn khớp cho cả lộ trình làm cơ sở tạo ra những kết quả ngoài mong đợi. Trong lớp học thêm vật lý 11 thầy Trường và cộng sự luôn chú ý động viên khích lệ học trò khi cảm nhận được sự tiến bộ của các em.

3.Nuôi dưỡng tinh thần tự học - lớp học thêm vật lý 11 thầy Trường

Đối với thầy việc giúp học sinh hình thành thoái quen tự học là một điều quan trọng. Thầy Trường coi giá trị cốt lõi của phương pháp giảng dạy là giúp học sinh có tư duy tự học, học không cần ai đốc thúc, biến việc học trở thành một thói quen không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày. Điều này không những giúp ích các em trong học tập mà còn giúp ích cho các em tự chủ trong cuộc sống sau này, thói quen tự tìm tòi học hỏi sẽ góp phần giúp các em trở thành những người năng động tiên phong trong các lĩnh vực mình theo đuổi.

4. Học vượt trình độ lớp, trình độ trường

Hãy nhìn sang môn tiếng anh nơi mà một em học sinh lớp 7-8 có thể đạt được trình độ Ielts đáng nể. Đối với những môn học khoa học tự nhiên thì càng dễ dàng làm được điều tương tự, thay vì bị giới hạn kiến thức khối, bậc học  thì thầy Trường thiết lập một chương trình học hướng cá nhân hoàn toàn, đặt ra mục tiêu cho từng em và chinh phục nó.  Do sự cá nhân hóa khả năng của người học triệt để, thầy Trường giúp những em có sẵn tiềm năng có thể học vượt cấp. Đối với thầy việc rèn luyện để việc một học sinh lớp 8 hoàn thành được đề thi tuyển sinh vào 10 hay học sinh lớp 11 hoàn thành được đề thi tốt nghiệp THPT của học sinh lớp 12 là một điều không khó. 

Đối với những học sinh lực học đang còn kém, thầy Trường các em sẽ khởi đầu với các nội dung thấp hơn trình độ ở lớp hiện tại, học những kiến thức cần thiết đáp ứng yêu cầu. Với sự khởi đầu nhẹ nhàng sẽ tạo cảm hứng và sự tự tin làm nền tảng bắt kịp với kiến thức lớp, trường.

5. Quy trình tuyển sinh lớp học thêm vật lý 11

1. Hẹn gặp và kiểm tra trình độ - bắt buộc đi cùng phụ huynh

2. Đánh giá học viên dựa vào bài kiểm tra và thông tin quá trình họC

3. Xếp lớp – phân loại theo trình độ của học sinh

4. Kèm riêng nếu trình độ kém: có trợ giảng và thầy hỗ trợ kèm để lên trình độ

5. Ghép lớp – học cùng lớp lớp tăng tính ganh đua cạnh tranh và không khí học tập tốt hơn.

6. Phân công nhiệm vụ và hỗ trợ học viên, kèm cặp học viên khi về nhà: một trợ giảng sẽ hỗ trợ tối đa 8 học viên. Trợ giảng sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc học sinh và gửi thầy những vấn đề còn yếu kém của học sinh.

7. Đánh giá, kiểm tra sự tiến bộ của học viên hàng tuần, làm minitest  và hàng tháng làm fulltest.

8. Đánh giá học viên hàng tháng, sự tiến bộ và vấn đề cần cải thiện

9. Nhận góp ý của phụ huynh và học sinh để điều chỉnh lộ trình học

Thật không quá bất ngờ khi rất nhiều học sinh theo học thầy Trường đã đỗ vào các trường đại học TOP đầu: Đại học Ngoại thương, Kinh tế quốc dân, Đại học Y Hà Nội, Dược Hà Nội…. và các trường THPT nổi tiếng như Ams, chuyên Tổng hợp, chuyên Sư phạm, chuyên Ngoại ngữ, Việt Đức, Thăng Long… và có rất nhiều em đạt điểm số ấn tượng đồng thời có định hướng rõ ràng trong việc học tập và khao khát thành công sau này!

Thầy Trường- chuyên gia luyện thi Toán trường Top, trường chuyên lớp chọn.

Thầy hiện chỉ mở lớp học offline tại địa chỉ:

Cơ sở 1 Tại Hà Nội Tầng 2 - Chung Cư T&T 440 Vĩnh Hưng – Phường Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội

Cơ sở 2 Tại Ecopark: Tháp A tòa Westlake KĐT Ecopark – Xuân Quang – Văn Giang – Hưng Yên

SĐT: 0968271729 - 0889991688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *