HỌC THÊM HÓA HỌC LỚP 9 Ở PHƯỜNG NGÔ THÌ NHẬM QUẬN HAI BÀ TRƯNG

HỌC THÊM HÓA HỌC LỚP 9 Ở PHƯỜNG NGÔ THÌ NHẬM QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Kiến thức môn hóa học được xây dựng theo trục lý thuyết từ 8-9 đến lớp 12, trong kỳ thi tuyển sinh vào 10, các môn thi có thể bao gồm môn Hóa là môn thứ tư. Việc học tốt hóa học lớp 9 trở thành yêu cầu bắt buộc nếu học sinh muốn đạt điểm cao trong kỳ thi này và học tốt hóa ở bậc THPT. Trung tâm luyện thi Edusmart mở lớp học thêm hóa học lớp 9 ở phường Ngô Thì Nhậm quận Hai Bà Trưng với mục đích giúp học sinh học tốt môn học này.

HỌC THÊM HÓA HỌC LỚP 9 Ở PHƯỜNG NGÔ THÌ NHẬM QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Lợi ích của việc tham gia lớp học thêm hóa học lớp 9 ở phường Ngô Thì Nhậm quận Hai Bà Trưng

+ Việc tham gia lớp học thêm hóa học lớp 9 ở phường Ngô Thì Nhậm quận Hai Bà Trưng giúp các em học sinh hiểu bài, nắm bắt được vấn đề đang học trên lớp học chính
+ Giúp các em vững kiến thức, xây dựng nền tảng kiến thức theo hệ thống nối tiếp giữa các năm học.
+ Nhận dạng và biết được cách làm các dạng bài tập theo từng chuyên đề, các dạng bài hay gặp phải trong bài kiểm tra và bài thi, đảm bảo điểm số của các bài kiểm tra trên lớp học chính.
+ Kỳ thi tốt nghiệp THPT đòi hỏi hệ thống kiến toàn bộ chương trình THPT, phân dạng được những nội dung quan trọng cần phải nhớ theo các chương, chuyên đề, nhiều thứ phải học nên cần học đúng trọng tâm không dàn trải mất thời gian.
+ Tạo thói quen học tập, cảm hứng và nền tảng vững chắc cho việc học hóa học của chương trình THPT.

học thêm hóa học lớp 9 ở quận Hai Bà Trưng

Tại sao nên tham học thêm hóa học lớp 9 ở phường Ngô Thì Nhậm quận Hai Bà Trưng

Được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh có con em theo học, Trung tâm luyện thi Edusmart luôn là địa chỉ học tập tin cậy và yêu thích, thông qua việc khảo sát nhiều bạn từng là học sinh đã học tại đây, các bạn bày tỏ niềm yêu thích học hóa học vì những lý do thú vị sau đây

1.Đội Ngũ Giáo Viên

Giáo viên phụ trách là Thầy Trần Xuân Trường được nhiều phụ huynh và học sinh biết đến nhờ trình độ chuyên môn cao và phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng cho học trò, trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2008 thầy từng đỗ thủ khoa trường Đại Học Ngoại Thương khối A với số điểm 3 môn Toán + Lý + Hóa là 29.75 điểm.  Thầy Trường tốt nghiệp khoa kinh tế chuyên ngành kinh tế đối ngoại Trường đại học Ngoại thương. Hiện tại thầy Trường đang là giáo viên dạy offline tại trung tâm luyện thi Edusmart.

Đội ngũ giáo viên được lựa chọn dựa trên hai tiêu trí: Vững về kiến thức chuyên môn và có tâm huyết với nghề, điều này sẽ tạo ra những bài giảng chất lượng, truyền tải được những nội dung giá trị giúp học sinh tiến bộ không ngừng. Chính vì vậy giáo viên tại Edusmart là những thầy cô có điểm đầu vào đại học 3 môn bắt buộc trên 24 điểm hoặc hoàn thành bài thi tuyển đầu vào trên 9 điểm, có năng lực chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết với nghề. Edusmart thường xuyên tổ chức các buổi thi đánh giá năng lực giáo viên để buộc giáo viên phải thường xuyên trau dồi kiến thức, giảng dạy phù hợp với tình hình thi hiện tại.

học thêm vật lý lớp 9 ở quận Hai Bà Trưng

2. Định hướng giảng dạy sát với chương trình thi, phù hợp với năng lực học sinh.

Lớp học giới hạn số lượng học sinh tối đa trong lớp luyện học thêm hóa học lớp 9 ở phường Ngô Thì Nhậm quận Hai Bà Trưng là 8 em nhằm đảm bảo chất lượng từng buổi học. Lớp học như vậy đảm bảo sự phân chia trình độ rõ ràng và luôn có sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. Giáo viên và trợ giảng sao sát từng em trong quá trình học, giải đáp thắc mắc ngay tại lớp học, chuẩn hóa phương pháp làm bài cho từng học sinh từ hướng tư duy, làm bài không bỏ sót, không bị trừ điểm hình thành thói quen cẩn thận, có thể tự mình giải quyết được những bài tiếp theo.

3. Đạt được những kết quả tuyết vời từ sự lỗ lực nhỏ nhất

Sự tiến bộ là kết quả của sự cộng hưởng các yếu tố mà chúng tôi lồng ghép vào trong quá trình giảng dạy đó là phương pháp giảng dạy phù hợp, giáo trình phù hợp, truyền cảm hứng học tập, sự tự tin vào bản thân, sự động viên khích lệ từ gia đình, thầy cô. Việc chú ý đến từng chi tiết nhỏ để tạo ra sự ăn khớp cho cả lộ trình làm cơ sở tạo ra những kết quả ngoài mong đợi.

4. Nuôi dưỡng tinh thần tự học

Việc giúp học sinh hình thành thoái quen tự học là một điều quan trọng. Edusmart coi giá trị cốt lõi của phương pháp giảng dạy là giúp học sinh có tư duy tự học, học không cần ai đốc thúc, biến việc học trở thành một thói quen không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày. Điều này không những giúp ích các em trong học tập mà còn giúp ích cho các em tự chủ trong cuộc sống sau này, thói quen tự tìm tòi học hỏi sẽ góp phần giúp các em trở thành những người năng động tiên phong trong các lĩnh vực mình theo đuổi.

5. Học vượt trình độ lớp, trình độ trường – học thêm hóa học lớp 9 ở phường Ngô Thì Nhậm quận Hai Bà Trưng

Hãy nhìn sang môn tiếng anh nơi mà một em học sinh lớp 7-8 có thể đạt được trình độ Ielts đáng nể. Đối với những môn học khoa học tự nhiên thì càng dễ dàng làm được điều tương tự, thay vì bị giới hạn kiến thức khối, bậc học  thì Edusmart thiết lập một chương trình học hướng cá nhân hoàn toàn, đặt ra mục tiêu cho từng em và chinh phục nó.  Do sự cá nhân hóa khả năng của người học triệt để, Edusmart giúp những em có sẵn tiềm năng có thể học vượt cấp.

Đối với những học sinh lực học đang còn kém, các em sẽ khởi đầu với các nội dung thấp hơn trình độ ở lớp hiện tại, học những kiến thức cần thiết đáp ứng yêu cầu. Với sự khởi đầu nhẹ nhàng sẽ tạo cảm hứng và sự tự tin làm nền tảng bắt kịp với kiến thức lớp, trường.

6. Giảng dạy bằng niềm đam mê

Lớp học tại Edusmart không có những phương pháp thần thánh làm học sinh học giỏi sau một tháng, các phương pháp tư duy hình học đỉnh cao, hay những phương pháp thần tốc biến vịt giời thành thiên nga trong một thời gian ngắn – Mà đơn giản Edusmart và đội ngũ giáo viên sẽ dành nhiều thời gian, tâm huyết cho học sinh. Chắc chắn rằng muốn giỏi cái gì thì đơn giản phải dành nhiều thời gian cho cái đấy, thời gian là thước đo giá trị tốt nhất. Chúng tôi luôn quan niệm rằng  không có học sinh dốt mà do các em chưa tìm đúng người thầy có đủ sự kiên trì, tâm huyết dành thời gian cho các em.

học thêm vật lý lớp 9 ở quận Hai Bà Trưng

Đối tượng học sinh tham gia lớp học thêm hóa học lớp 9 ở phường Ngô Thì Nhậm quận Hai Bà Trưng

Các em đang là học sinh lớp 9, trước khi tham gia khóa học sẽ có một bài test kiểm tra đầu vào trước khi xếp lớp

+ Các bạn học sinh lực học yếu muốn lấy lại căn bản, không còn sợ môn hóa học – Lớp này có giáo viên dạy kèm trên lớp và trợ giảng sao sát trong quá trình học trên lơp và về đốc thúc kiểm tra quá trình hoàn thành bài tập ở nhà.

+ Các bạn học sinh trung bình muốn cải thiện điểm số, tự tin hơn trong trong giờ học hóa học, từng bước cải thiện để học tốt môn học này.

+ Các bạn học sinh khá muốn hoàn thành tất tốt cả các câu hỏi dưới mức độ điểm 8, không bị trừ điểm do thiếu bước trong đề kiểm tra và tiến tới hoàn thành câu hỏi nâng cao cuối cùng trong bài thi.

+ Các bạn học sinh giỏi mong muốn duy trì phong độ, đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quận, cấp thành phố.

Địa điểm lớp học thêm hóa học lớp 9 ở quận Hai Bà Trưng

Edusmart hiện tổ chức khóa học thêm ở khu vực Phường Bách Khoa, Phường Bạch Mai, Phường Bùi Thị Xuân, Phường Cầu Dền, Phường Đống Mác, Phường Đồng Nhân, Phường Đồng Tâm, Phường Giáp Bát, Phường Hoàng Văn Thụ, Phường Lê Đại Hành, Phường Mai Động, Phường Minh Khai, Phường Ngô Thì Nhậm, Phường Nguyễn Du, Phường Phạm Đình Hổ, Phường Phố Huế, Phường Quỳnh Lôi, Phường Quỳnh Mai, Phường Tân Mai, Phường Thanh Lương, Phường Thanh Nhàn, Phường Trương Định, Phường Tương Mai, Phường Vĩnh Tuy quận Hai Bà Trưng

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA EDUSMART

  1. Hẹn gặp và kiểm tra trình độ
  2. Đánh giá học viên dựa vào bài kiểm tra và thông tin quá trình học
  3. Xếp lớp – phân loại theo trình độ và lịch trống của học viên
  4. Kèm riêng– nếu trình độ kém: có trợ giảng và thầy hỗ trợ kèm để lên trình độ
  5. Ghép lớp – học cùng lớp to tăng tính ganh đua cạnh tranh và không khí học tập tốt hơn.
  6. Phân công nhiệm vụ và hỗ trợ học viên, kèm cặp học viên khi về nhà: một trợ giảng sẽ hỗ trợ tối đa mười học viên. Trợ giảng sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc học sinh và gửi thầy những vấn đề còn yếu kém của học sinh.
  7. Đánh giá, kiểm tra sự tiến bộ của học viên hàng tuần, làm minitest  và hàng tháng làm fulltest . Và cho thêm bài tập phần yếu kém.
  8. Đánh giá học viên sau từng tháng.
  9. Nhận góp ý của phụ huynh và học sinh để điều chỉnh lộ trình học

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC TẠI EDUSMART