( Luyện thi toán thầy Trường – Luyện thi toán Edusmart) Chiều 17/6, điểm bài khảo sát năng lực bằng tiếng Anh vào lớp 6 trường THPT Trần Đại Nghĩa của hơn 4.000 thí sinh được công bố.

Thí sinh có mức điểm cao 525 từ tính từ trên xuống đạt 65,25 điểm và sau em này có 8 em khác đạt cùng mức điểm.

Dự kiến ngày mai 18/6, Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM sẽ công bố điểm trúng tuyển chính thức, sau đó thí sinh có thể xin chấm phúc khảo. Năm ngoái, điểm chuẩn vào lớp 6 trường này là 58.

Lượng thí sinh đăng ký vào lớp 6 THPT Trần Đại Nghĩa cao hơn gần 300 so với năm ngoái. Với chỉ tiêu chỉ 525 học sinh, tỷ lệ chọi là 1:8.

Bài khảo sát năng lực bằng tiếng Anh trong 90 phút, được tổ chức hôm 14/6 với hai phần tự luận và trắc nghiệm.

THPT Trần Đại Nghĩa là trường duy nhất ở TP HCM xét tuyển đầu vào lớp 6 với hình thức khảo sát năng lực. Nếu không trúng tuyển, học sinh vẫn được xét vào lớp 6 theo quy định của Ban chỉ đạo tuyển sinh các quận huyện.

Các lớp học thêm toán thầy Trần Xuân Trường tại Hà Nội

LUYỆN THI VÀO 10 – LUYỆN THI VÀO 10 CHUYÊN

Trong bối cảnh kỳ thi đại học đã gộp chung với kỳ thi tốt nghiệp THPT dẫn đến môi trường học tập tại THPT càng trở nên quan trọng. Đỗ vào trường THPT chuyên hay trường THPT top đầu như chuyên sư phạm, chuyên ams, chuyên KHTN …là một dấu hiệu tích cực trong quá trình chinh phục những trường đại học top đầu sau này. Edusmart cung cấp khóa luyện thi vào 10 và các khóa luyện thi vào lớp 10 chuyên  toán, chuyên lý, chuyên hóa, chuyên văn, chuyên anh sẽ giúp các em chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho kỳ thi quan trọng này.

LUYỆN THI VÀO LỚP 6 CHUYÊN

Có một điều chắc chắn để đỗ vào các trường THCS chuyên học viên phải có một sự chuẩn bị chu đáo về các mảng kiến thức và hiểu được cách ra đề của từng trường. Các khóa luyện thi vào lớp 6 chuyên toán, chuyên anh nhằm mục đích giúp các em học sinh lớp 5 chuẩn bị kiến thức luyện thi vào lớp 6 để chinh phục những trường THCS danh tiếng tại Hà Nội như chuyên amsterdam, chuyên lương thế vinh.

CÁC LỚP LUYỆN THI KHÁC.

Các lớp luyện thi đại trà các môn toán, lý, hóa, văn, anh được tổ chức tại trung tâm cho các học viên bậc THCS và THPT nhằm giúp các em nắm chắc kiến thức chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng trong tương lai. Tại các lớp học đại trà chúng tôi cam kết chất lượng là tiêu chí hàng đầu.