(Trung tâm học toán Edusmart) Người ta thường nói: “Được làm công việc mình yêu thích thì cả đời bạn sẽ không cảm thấy phải làm việc”. Biết rằng con đường tìm được công việc mơ ước và sống trọn với nó không phải lúc nào cũng “màu hồng” nhưng nếu không khám phá, bạn sẽ không bao giờ biết được mình muốn gì, thích gì và sẽ như thế nào.

Theo đuổi niềm đam mê hay công việc ổn định?

Nguyễn Hương, hiện là nhân viên một công ty BĐS tại TPHCM chia sẻ: “Trước đây, Hương học Luật vì từ nhỏ đã có ước mơ trở thành luật sư. Nhưng khi tốt nghiệp đại học, vì muốn tìm ngay một công việc có thể trang trải cuộc sống và phụ giúp gia đình nên mình đã xin làm nhân viên kinh doanh bất động sản. Mình bị cuốn theo công việc đó đến giờ. Nói thật, nhiều lúc mình cũng cảm thấy hối tiếc nhưng lại không đủ nghị lực để thay đổi. Mình sợ không tìm được công việc mơ ước vì những kiến thức qua các năm cũng bị mai một rất nhiều”.

Tâm trạng của Hương rất giống với tâm trạng của rất nhiều bạn trẻ ngày nay. Thực tế, ngay sau khi bước khỏi cánh cổng đại học, các bạn trẻ trẻ lập tức phải đối mặt với những vấn đề mưu sinh. Và vì thế, họ bị cuốn vào công việc kiếm tiền mà nhiều khi phải hy sinh hoặc lãng quên niềm đam mê của mình để chấp nhận một công việc vừa phải, ổn định nhưng không phù hợp với chuyên môn của mình và hối tiếc.

ước mơ để thành công

Xuân Đài (sinh năm 1992) – du học sinh Cao học tại Đại học Columbia – top 5 đại học Mỹ trong bảng xếp hạng US News Ranking. Xuân Đài đã từng được gia đình định hướng theo học ngành sinh học nhưng càng học, Đài nhận thấy ngành học này không phù hợp với mình nên đến cuối năm thứ 2 em đã quyết định chuyển sang ngành khoa học xã hội và nhân văn để theo đuổi ước mơ được làm việc trong ngành truyền thông quảng cáo. Mặc dù quyết định này của Xuân Đài gặp sự phản đối quyết liệt của gia đình nhưng em vẫn quyết tâm thay đổi và theo đến cùng ước mơ của mình.

du học sinh xuân đài

Tuy vậy, con đường theo đuối công việc mơ ước của Xuân Đài không phải lúc nào cũng “bằng phẳng”, đã có những lúc Xuân Đài từng thất vọng khi em nộp đơn thực tập ở 30 công ty truyền thông của Mỹ nhưng không một công ty nào hồi âm. Nhưng “có chí thì nên”, với sự kiên trì của mình, cuối cùng Xuân Đài đã xin được vị trí thực tập sinh ở tờ báo danh tiếng New York Times khi em đang là sinh viên năm cuối ngành nhân văn.

Hiện nay Xuân Đài vẫn đang trên hành trình khám phá bản thân trên những con đường mới quyết định học sâu hơn về tâm lý học nhưng có thể nói, Xuân Đài là điển hình của thế hệ trẻ năng động, dám vượt qua những thử thách để theo đuổi ước mơ.

Xuân Đài cho biết. “Học đại học không đơn thuần để có một cái nghề mà còn là thời gian để tìm kiếm xem mình hứng thú với cái gì. Đài biết, việc tìm ra lối đi riêng cho mình không dễ nhưng nhờ được truyền cảm hứng từ khi học ở YOLA, nhất là ở chị Ngô Thùy Ngọc Tú, người đồng sáng lập YOLA, nên Đài như được tiếp thêm sức mạnh mỗi khi gặp khó khăn”.

Nơi chắp cánh cho những hoài bão tuổi trẻ

Có thể nói, để trở thành một Xuân Đài đầy tự tin và bản lĩnh như hiện nay chính là em đã được đào tạo trong mô hình “Giáo dục khai phóng” – phương pháp giáo dục được thiết kế để nuôi dưỡng khát vọng, sự tự chủ của người học trong học tập, tư duy sáng tạo.

Nhằm mục đích chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT, luyện thi vào 10 trung tâm luyện thi toán Edusmart xin giới thiệu đến quý vị phụ huynh và các em học sinh các khóa luyện thi chất lượng cao bao gồm

LUYỆN THI VÀO 10 – LUYỆN THI VÀO 10 CHUYÊN

Trong bối cảnh kỳ thi đại học đã gộp chung với kỳ thi tốt nghiệp THPT dẫn đến môi trường học tập tại THPT càng trở nên quan trọng. Đỗ vào trường THPT chuyên hay trường THPT top đầu như chuyên sư phạm, chuyên ams, chuyên KHTN …là một dấu hiệu tích cực trong quá trình chinh phục những trường đại học top đầu sau này. Edusmart cung cấp khóa luyện thi vào 10 và các khóa luyện thi vào lớp 10 chuyên  toán, chuyên lý, chuyên hóa, chuyên văn, chuyên anh sẽ giúp các em chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho kỳ thi quan trọng này.

LUYỆN THI VÀO LỚP 6 CHUYÊN

Có một điều chắc chắn để đỗ vào các trường THCS chuyên học viên phải có một sự chuẩn bị chu đáo về các mảng kiến thức và hiểu được cách ra đề của từng trường. Các khóa luyện thi vào lớp 6 chuyên toán, chuyên anh nhằm mục đích giúp các em học sinh lớp 5 chuẩn bị kiến thức luyện thi vào lớp 6 để chinh phục những trường THCS danh tiếng tại Hà Nội như chuyên amsterdam, chuyên lương thế vinh.

CÁC LỚP LUYỆN THI KHÁC.

Các lớp luyện thi đại trà các môn toán, lý, hóa, văn, anh được tổ chức tại trung tâm cho các học viên bậc THCS và THPT nhằm giúp các em nắm chắc kiến thức chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng trong tương lai. Tại các lớp học đại trà chúng tôi cam kết chất lượng là tiêu chí hàng đầu.

08 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN EDUSMART

PHƯƠNG PHÁP HỌC CÁ NHÂN HÓA

Phân loại trình độ đầu vào , đưa ra phương pháp phù hợp, đảm bảo một môi trường học tập và phát triển phù hợp với từng CÁ NHÂN học viên.

CAM KẾT ĐẦU RA ĐẠT CHUẨN

Lộ trình học bám sát sự đổi mới hướng ra đề của Bộ Giáo Dục, bên cạnh đó những buổi ôn tập, kiểm tra để đảm bảo đầu ra đạt chuẩn theo chương trình học và thi hiện hành.

PHỤ HUYNH LUÔN LUÔN CẬP NHẬT TÌNH HÌNH HỌC TẬP

Trung tâm cam kết luôn sát sao tình hình học tập của từng học viên và thông báo tức thì với phụ huynh học sinh khi cần thiết, hàng tháng sẽ có chuyên viên tư vấn gọi điện thông báo kết quả học tập của học viên.

100% GIẢNG VIÊN CÓ CHUYÊN MÔN LOẠI GỎI

Đội ngũ giảng viên 100% được tuyển chọn kỹ càng, có nhiều kinh nghiệp và thành tích, bằng khen trong quá trình học tập và giảng dạy

HỌC LẠI KIẾN THỨC ĐÃ MẤT HOẶC CÒN YẾU

Học viên có kiến thức yếu sẽ được sắp xếp để  học lại kiến thức từ những năm trước hoàn toàn miễn phí.

CÁC LỚP HỌC CHỈ TỪ 8 – 10 HỌC VIÊN

Nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học, số lượng học viên trong 1 lớp dao động từ 8 – 10 học viên.

HỖ TRỢ ONLINE 24/7

Ngoài giờ học trên lớp, khi về nhà giảng viên và học viên sẽ liên hệ với nhau qua những kênh học online của trung tâm, giảng viên sẽ đốc thúc và giải đáp thắc mắc ngay lập tức các vấn đề học viên gặp phải

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THÂN THIỆN

Các lớp luyện thi tại Edusmart luôn cố gắng tạo ra môi trường thân thiện xây dựng mối liên kết giữa giảng viên và học viên và giữa các học viên với nhau.