Học Thêm Tiếng Anh Lớp 8 Ở Phường Yên Sở Quận Hoàng Mai

Học Thêm Tiếng Anh Lớp 8 Ở Phường Yên Sở Quận Hoàng Mai

Tiếng anh là một môn học quan trọng trong xu hướng hội nhập toàn cầu, việc thành thạo tiếng anh trong giao tiếp giúp các bạn trẻ có nhiều cơ hội được học tập, trải nghiệm, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà bộ GD & ĐT đã đưa môn học tiếng anh là môn học chính thức trong chương trình giáo dục từ lớp 1 đến lớp 12 và nó trở thành môn thi bắt buộc với bất cứ kỳ thi quốc gia nào. Năm học lớp 8 các em học sinh phải chuẩn bị nền tảng kiến thức bước đệm cho năm học lớp 9 nơi diễn ra kỳ thi quan trọng cuối cấp là kỳ thi vào 10. Kỳ thi vào 10 sẽ là bước ngoặt sau bốn năm học cấp hai, lựa chọn ngôi trường cấp 3 các em sẽ theo học trong ba năm tiếp theo.Trung tâm Edusmart mở khóa học thêm tiếng anh lớp 8 ở phường Yên Sở quận Hoàng Mai với mong muốn đồng hành với quý vị phụ huynh học sinh trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Học Thêm Tiếng Anh Lớp 8 Ở Phường Yên Sở Quận Hoàng Mai

Tại sao nên học tiếng anh lớp 8 tại Edusmart

Được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh có con em theo học, Trung tâm luyện thi Edusmart luôn là địa chỉ học tiếng anh tin cậy và yêu thích, thông qua việc khảo sát nhiều bạn từng là học sinh đã học tại đây, các bạn bày tỏ niềm yêu thích học môn tiếng anh vì những lý do thú vị sau đây

1. Giới hạn số lượng học sinh trong lớp – học thêm tiếng anh lớp 8 ở phường Yên Sở quận Hoàng Mai

Trong giờ học, sự tập trung là một yếu tố quan trọng, các học sinh học kém đa phần vì các em không tập trung trong giờ học. Nếu học sinh tập trung trong giờ học thì hiệu quả học tập sẽ được nâng cao rõ rệt. Khi đi học tại các trung tâm dạy thêm, các trung tâm học tập đại trà với sỹ số từ 20-50 học sinh trong lớp sẽ làm phân tán sự tập trung của học sinh, đặc biệt là các học sinh kém. Với một lớp học như vậy, không phải khi nào giáo viên cũng có thể nhắc nhở được tất cả các học sinh của mình giữ im lặng để nghe giảng bài, không làm việc riêng, các bạn bên cạnh nói chuyện…hệ quả là học sinh không lĩnh hội được toàn bộ kiến thức giáo viên truyền đạt. Học Thêm Tiếng Anh Lớp 8 Ở Phường Yên Sở Quận Hoàng Mai

Lớp học tại trung tâm Edusmart giới hạn số lượng học sinh tối đa trong lớp là 8 em nhằm đảm bảo chất lượng từng buổi học. Lớp học như vậy đảm bảo sự phân chia trình độ rõ ràng trình độ và luôn có sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. Giáo viên và trợ giảng sao sát từng em trong quá trình học, giải đáp thắc mắc ngay tại lớp học, chuẩn hóa phương pháp làm bài cho từng học sinh từ hướng tư duy, làm bài không bỏ sót, không bị trừ điểm hình thành thói quen cẩn thận, có thể tự mình giải quyết được những bài tiếp theo.

Do tính chất lớp học nhỏ mà giáo viên có thể đễ dàng quản lý được học sinh của mình, giáo viên dành toàn bộ sự tập trung của mình vào một nhóm nhỏ học sinh, học viên cũng bắt buộc phải dành sự chú tâm tuyệt đối của mình để nghe giảng nếu không ngay lập tức bị nhắc nhở.

2. Định hướng giảng dạy sát với chương trình học và thi, phù hợp với trình độ của từng học sinh

Các giờ học trên lớp học chính, do lớp học nhiều học sinh nên giáo viên không thể vừa dạy cho học sinh giỏi tốt hơn và học sinh trung bình kém khá lên. Thời lượng các tiết học trên trường không đủ để các em có thể hiểu hết toàn bộ lý thuyết của bài, nên sẽ càng không có thời gian để luyện tập các dạng bài tập khác nhau của mỗi chuyên đề. Để làm tốt các bài thi ngoài việc hiểu và làm tốt bài tập trong sách giáo khoa, học sinh còn cần mở rộng kiến thức, làm quen với các dạng bài khác.

Trong mỗi một chủ đề đề thầy cô tại Edusmart sẽ hướng sự chú ý của các em tập trung vào những phần quan trọng hay xuất hiện trong thi cử. Ngoài ra, tùy theo mức độ hiểu biết, lỗi hay gặp phải của các em có phương pháp khắc phục, giúp tối ưu hóa việc học tập, vừa tiết kiệm thời gian. Điều này cực kì hiệu quả với các em chậm tiếp thu, lười tiếp thu.

Học Thêm Tiếng Anh Lớp 8 Ở Phường Yên Sở Quận Hoàng Mai

3. Đạt được những kết quả tuyệt vời từ sự lỗ lực nhỏ nhất – học thêm tiếng anh lớp 8 ở phường Yên Sở quận Hoàng Mai

Mỗi học sinh đều có những trình độ học tập khác nhau có bạn học giỏi có bạn học kém nhưng điều quan trọng là ngày mai các bạn phải tiến bộ hơn ngày hôm nay. Sự tiến bộ là kết quả của sự cộng hưởng các yếu tố mà chúng tôi lồng ghép vào trong quá trình giảng dạy đó là phương pháp giảng dạy phù hợp, giáo trình phù hợp, truyền cảm hứng học tập, sự tự tin vào bản thân, sự động viên khích lệ từ gia đình, thầy cô. Việc chú ý đến từng chi tiết nhỏ để tạo ra sự ăn khớp cho cả lộ trình làm cơ sở tạo ra những kết quả ngoài mong đợi.

4.Nuôi dưỡng tinh thần tự học – Trung tâm dạy thêm tiếng anh ở Hà Nội

Việc giúp học sinh hình thành thoái quen tự học là một điều quan trọng. Edusmart coi giá trị cốt lõi của phương pháp giảng dạy là giúp học sinh có tư duy tự học, học không cần ai đốc thúc, biến việc học trở thành một thói quen không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày. Điều này không những giúp ích các em trong học tập mà còn giúp ích cho các em tự chủ trong cuộc sống sau này, thói quen tự tìm tòi học hỏi sẽ góp phần giúp các em trở thành những người năng động tiên phong trong các lĩnh vực mình theo đuổi.

Học Thêm Tiếng Anh Lớp 8 Ở Phường Yên Sở Quận Hoàng Mai

5. Học vượt trình độ lớp, trình độ trường – học thêm tiếng anh lớp 8 ở phường Yên Sở quận Hoàng Mai

Thay vì bị giới hạn kiến thức khối, bậc học  thì Trung tâm dạy thêm Edusmart thiết lập một chương trình học hướng cá nhân hoàn toàn, đặt ra mục tiêu cho từng em và chinh phục nó. Do sự cá nhân hóa khả năng của người học triệt để, Edusmart giúp những em có sẵn tiềm năng có thể học vượt cấp.

Đối với những học sinh lực học đang còn kém, các em sẽ khởi đầu với các nội dung thấp hơn trình độ ở lớp hiện tại, học những kiến thức cần thiết đáp ứng yêu cầu. Với sự khởi đầu nhẹ nhàng sẽ tạo cảm hứng và sự tự tin làm nền tảng bắt kịp với kiến thức lớp, trường.

6.  Giảng dạy bằng niềm đam mê – học thêm tiếng anh lớp 8 ở phường Yên Sở quận Hoàng Mai

Lớp học tại trung tâm tiếng anh Edusmart không có những phương pháp thần thánh làm học sinh học giỏi sau một tháng, các phương pháp tư duy hình học đỉnh cao, hay những phương pháp thần tốc biến vịt giời thành thiên nga trong một thời gian ngắn – Mà đơn giản Edusmart và đội ngũ giáo viên sẽ dành nhiều thời gian, tâm huyết cho học sinh. Chắc chắn rằng muốn giỏi cái gì thì đơn giản phải dành nhiều thời gian cho cái đấy, thời gian là thước đo giá trị tốt nhất. Chúng tôi luôn quan niệm rằng  không có học sinh dốt mà do các em chưa tìm đúng người thầy có đủ sự kiên trì, tâm huyết dành thời gian cho các em.

Học Thêm Tiếng Anh Lớp 8 Ở Phường Yên Sở Quận Hoàng Mai

================================================================

Địa điểm học thêm tiếng anh lớp 8 ở phường Yên Sở quận Hoàng Mai

Trung tâm luyện thi Edusmart mở lớp học thêm tiếng anh lớp 8 ở quận Hoàng Mai khu vực phường Yên Sở , phường Yên Sở , phường Giáp Bát, phường Hoàng Liệt, phường Hoàng Văn Thụ, khu vực phường Lĩnh Nam, phường Mai Động, phường Tân Mai, phường Thanh Trì, phường Thịnh Liệt, phường Trần Phú, khu vực phường Tương Mai, phường Vĩnh Hưng, khu vực phường Yên Sở quận Hoàng Mai Hà Nội

================================================================

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA EDUSMART

  1. Hẹn gặp và kiểm tra trình độ
  2. Đánh giá học viên dựa vào bài kiểm tra và thông tin quá trình học
  3. Xếp lớp – phân loại theo trình độ và lịch trống của học viên
  4. Kèm riêng– nếu trình độ kém: có trợ giảng và thầy hỗ trợ kèm để lên trình độ
  5. Ghép lớp – học cùng lớp to tăng tính ganh đua cạnh tranh và không khí học tập tốt hơn.
  6. Phân công nhiệm vụ và hỗ trợ học viên, kèm cặp học viên khi về nhà: một trợ giảng sẽ hỗ trợ tối đa mười học viên. Trợ giảng sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc học sinh và gửi thầy những vấn đề còn yếu kém của học sinh.
  7. Đánh giá, kiểm tra sự tiến bộ của học viên hàng tuần, làm minitest  và hàng tháng làm fulltest . Và cho thêm bài tập phần yếu kém.
  8. Đánh giá học viên sau từng tháng.
  9. Nhận góp ý của phụ huynh và học sinh để điều chỉnh lộ trình học

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC TẠI TRUNG TÂM EDUSMART

TRUNG TÂM DẠY THÊM Ở HÀ NỘI