LUYỆN THI VÀO 10 CHUYÊN NGOẠI NGỮ

LUYỆN THI VÀO 10 CHUYÊN NGOẠI NGỮ

THPT chuyên Ngoại Ngữ là một trường có chất lượng đào tạo hàng đầu trong số các trường THPT chuyên tại Hà Nội. Việc đỗ vào THPT Chuyên Ngoại Ngữ giúp các em có cơ hội học tập trong một môi trường tốt có thể phát huy thế mạnh và niềm đam mê về ngoại ngữ của mình. Qua nhiều năm kinh nghiệm luyện thi cho nhiều thế hệ học sinh đã có hàng trăm em đỗ vào chuyên Ngoại Ngữ thầy Trần Xuân Trường mở lớp luyện thi vào 10 chuyên Ngữ với mong muốn giúp các em chuẩn bị kiến thức tốt nhất kiến thức để chinh phục bài thi môn toán.

luyện thi vào 10 chuyên ngữ

Khác với các trường chuyên khác trên địa bàn thành phố Hà Nội, trường THPT chuyên ngoại ngữ tổ chức thi tuyển sinh vào 10 môn toán theo hình thức thi trắc nghiệm. Học sinh sẽ phải hoàn thành bài thi gồm 40 câu trắc nghiệm toán trong khoảng thời gian 60 phút, bài thi chủ yếu bao gồm kiến thức của năm học lớp 9 và một phần kiến thức của năm học lớp 8. Do đó ngoài yêu cầu làm chính xác bài tập các em học sinh còn phải luyện tập để có thể đủ thời gian làm bài.

luyện thi vào 10 chuyên ngữ

Luyện Thi Vào 10 Chuyên Ngữ Phù Hợp Với Học Sinh

Nếu học sinh muốn luyện thi vào 10 chuyên ngữ thì chắc chắn yêu cầu cơ bản là phải có lực học khá trở lên, có nền tảng toán tương đôi ổn. Mặc dù đề thi là toán trắc nghiệm nhưng các em phải nắm chắc tự luận, có thể giải quyết bài toán theo hướng tự luận giống như thi đề của sở. Từ nền tảng tự luận chắc sẽ xây dựng những phương pháp làm nhanh bài tập trắc nghiệm.

Tại Sao Nên Tham Gia Lớp Luyện Thi Vào 10 Chuyên Ngữ Thầy Trường

Thầy Trần Xuân Trường là một trong số ít giáo viên tại Hà Nội có kinh nghiệm luyện thi cho rất nhiều thế hệ học sinh đỗ vào chuyên Ngữ.

Lớp luyện thi vào 10 chuyên ngoại ngữ giới hạn số lượng 8 học sinh/lớp.

luyện thi vào 10 chuyên ngoại ngữ

Giáo trình luyện thi vào 10 chuyên ngữ độc quyền do thầy Trường biên soạn qua nhiều năm giảng dạy, một số bộ giáo trình luyện thi trắc nghiệm vào 10 được chắt lọc từ tài liệu tham khảo, các nguồn thi thử trên toàn quốc.

Lộ Trình Luyện Thi Và0 10 Chuyên Ngữ

Bước 1: Đặt mục tiêu rõ ràng, phân bố thời gian hợp lý

Đặt mục tiêu rõ ràng, phân bố thời gian hợp lý để học các môn mình dự định thi, chỉ nên chọn cho mình một môn chuyên thế mạnh.

Hoàn thành chương trình toán lớp 9 sớm nhất có thể, kết thúc kỳ nghỉ hè năm lớp 8 hãy dành thời gian để học toán 9. Phần lớn các học sinh đỗ là những em hoàn thành sớm chương trình toán lớp 9, bước sang học kỳ 2 đã bắt đầu luyện đề thi của sở và đề thi định hướng của từng trường mà mình muốn thi. Thời gian luyện đề càng nhiều thì càng có nhiều kinh nghiệm, hoàn thiện các bộ kỹ năng cần thiết.

Bước 2: Luyện đề để làm thật tốt đề thi vào 10 của sở 

Ôn luyện làm tốt đề của sở, làm các đề thi của các sở những năm gần đây đến khi nào đảm bảo có thể làm được ít nhất 8 điểm. Mỗi trường chuyên sẽ có một phong cách ra đề khác nhau, muốn đỗ chuyên nào thì phải luyện theo phong cách ra đề của trường chuyên đó, và các trường chuyên thông thường sẽ thi trước kỳ thi chung của sở 01 tuần, có những trường sẽ lấy luôn kết quả đề thi của sở ở vòng 1 ( 4 trường chuyên trực thuộc sở giáo dục và đào tạo Hà Nội) nên dù học thế nào các em cũng phải làm tốt đề thi của sở, làm tốt đề sở các em sẽ có thêm cơ hội đỗ vào một trường công lập nếu không đỗ chuyên.

Bước 3: Ôn tập theo phong cách ra đề của trường chuyên mình dự định thi

Học những phương pháp giải nhanh để làm tốt bài trắc nghiệm trong thi vào 10 chuyên ngữ môn toánSẽ có nhiều phương pháp để giải quyết một bài tập trắc nghiệm toán, trong quá trình ôn luyện các em sẽ được học. Làm nhiều bài tập trắc nghiệm sẽ giúp các em hình thành phản xạ ngay khi đọc đề thi, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao độ chính xác khi làm bài.

Bước 4: Đăng ký thi thử để cọ sát trước kỳ thi, rèn luyện tâm lý thi cử

Thi thử để đánh giá năng lực, biết được vấn đề cần cải thiện, cũng như rèn luyện tâm lý thi cử. Thi thử là một mắt xích quan trọng trong quá trình luyện thi vào 10 chuyên ngoại ngữ.

Những điều cần biết về THPT chuyên Ngoại Ngữ

 

HÌNH ẢNH-THÀNH TÍCH