Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Ở Xã Phù Đổng Huyện Gia Lâm

Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Ở Xã Phù Đổng Huyện Gia Lâm

Tiếng anh là một môn học quan trọng trong xu hướng hội nhập toàn cầu, việc thành thạo tiếng anh trong giao tiếp giúp các bạn trẻ có nhiều cơ hội được học tập, trải nghiệm, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà bộ GD & ĐT đã đưa môn học tiếng anh là môn học chính thức trong chương trình giáo dục từ lớp 1 đến lớp 12 và nó trở thành môn thi bắt buộc với bất cứ kỳ thi quốc gia nào. Năm học lớp 9 các em học sinh phải bước vào kỳ thi quan trọng cuối cấp là kỳ thi vào 10 môn tiếng anh là môn thi bắt buộc. Trung tâm Edusmart mở khóa Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Ở Xã Phù Đổng Huyện Gia Lâm với mong muốn đồng hành với quý vị phụ huynh học sinh trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Ở Xã Phù Đổng Huyện Gia Lâm

Chương trình Luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh

Chương trình học tăng cường giúp học sinh rèn luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, chú trọng vào kiến thức ngữ pháp, từ vựng và phát âm theo cấu trúc đề thi vào 10 sở Hà Nội. Nội dung các bài giảng được thiết kế dựa trên chương trình của Bộ GD&ĐT, bộ đề thi Cambridge Tests, đảm bảo học sinh vừa đạt kết quả tốt với việc thi cử, vừa chuẩn bị tốt kiến thức thi các chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế.

Tại sao nên luyện thi vào lớp 10 tại Edusmart

Lớp học toán tại trung tâm luyện thi Edusmart

 • Sỹ số tối đa 8 học sinh/lớp
 • Phân lớp, chia trình độ trước khi vào học chính
 • Lực học yếu kém được sắp xếp trợ giảng kèm riêng
 • Có lớp bồi dưỡng cho học sinh khá giỏi mong muốn thi học sinh giỏi cấp quận, thi vào các trường chuyên lớp chọn
 • Giáo trình học được tối ưu hóa từng thời điểm, sát năng lực học của học sinh
 • Lên trương trình học phù hợp với khả năng, nhu cầu , năng lực, lực học hiện tại của học sinh.
 • học sinh được học thử 1-2 buổi trước khi đăng ký học chính

1. Giới hạn số lượng học sinh trong lớp – Luyện thi vào lớp 10 môn tiếng anh

Lớp học tại trung tâm Edusmart giới hạn số lượng học sinh tối đa trong lớp là 8 em nhằm đảm bảo chất lượng từng buổi học. Lớp học như vậy đảm bảo sự phân chia trình độ rõ ràng trình độ và luôn có sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. Giáo viên và trợ giảng sao sát từng em trong quá trình học, giải đáp thắc mắc ngay tại lớp học, chuẩn hóa phương pháp làm bài cho từng học sinh từ hướng tư duy, làm bài không bỏ sót, không bị trừ điểm hình thành thói quen cẩn thận, có thể tự mình giải quyết được những bài tiếp theo.

Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Ở Xã Phù Đổng Huyện Gia Lâm

2. Định hướng giảng dạy sát với chương trình học và thi, phù hợp với trình độ của từng học sinh

Mỗi học sinh có xuất phát điểm khác nhau, đối với những học sinh lực học đang còn kém, các em sẽ khởi đầu với các nội dung thấp hơn trình độ ở lớp hiện tại, học những kiến thức cần thiết đáp ứng yêu cầu.

Với những học sinh có lực học tốt được sắp xếp vào các lớp ôn thi vào THPT chuyên, học chương trình nâng cao vượt trình độ lớp hiện tại.

Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Ở Xã Phù Đổng Huyện Gia Lâm

3.Đề cao tinh thần tự học – Luyện thi vào lớp 10 môn tiếng anh Ở Xã Phù Đổng Huyện Gia Lâm

Việc giúp học sinh hình thành thoái quen tự học là một điều quan trọng. Học không cần ai đốc thúc, biến việc học trở thành một thói quen hàng ngày. Điều này không những giúp ích các em trong học tập mà còn giúp ích cho các em tự chủ trong cuộc sống sau này, thói quen tự tìm tòi học hỏi sẽ góp phần giúp các em trở thành những người năng động tiên phong trong các lĩnh vực mình theo đuổi.

Không có phương pháp thần thánh nào có thể biến học sinh kém thành học sinh giỏi sau một gian ngắn, mà đó chỉ có thể là sự cộng hưởng của các yếu tốtrong đó quan trọng nhất là sự kiên trì của cả thầy và trò, sự chăm chỉ học tập của học sinh và động viên khích lệ từ phía gia đình.

Tại Edusmart chúng tôi với quy trình kiểm duyệt, đào tạo giáo viên bài bản và khắt khe.  Phương châm lấy học sinh làm trung tâm của mọi hoạt động, dành thời gian tối đa cho học sinh là động lực giúp các em trở nên tự tin tiến bộ trong học tập. Kết quả đã được khảng định qua 8 năm hình thành và phát triển, hàng nghìn học sinh đỗ top đầu vào các trường đại học danh tiếng, hàng nghìn học sinh lớp 9 đỗ vào 10 các trường THPT chuyên và không chuyên top đầu trên địa bàn thành phố Hà Nội.

4. Địa điểm luyện thi vào lớp 10 môn tiếng anh Ở Xã Phù Đổng Huyện Gia Lâm

Tìm giáo viên dạy toán giỏi ở Xã Phù Đổng, Xã Cổ Bi, Xã Đặng Xá, Xã Phú Thị, Xã Đa Tốn, Xã Bát Tràng, Xã Đình Xuyên, Xã Đông Dư, Xã Dương Hà, Xã Dương Quang, Xã Dương Xá, Xã Kiêu Kỵ, Xã Kim Lan, Xã Kim Sơn, Xã Lệ Chi, Xã Văn Đức, Xã Ninh Hiệp, Xã Phù Đổng, Xã Trung Mầu, Xã Yên Thường, Xã Yên Viên Quận Gia Lâm thành phố Hà Nội.

================================================================

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA EDUSMART

  1. Hẹn gặp và kiểm tra trình độ
  2. Đánh giá học viên dựa vào bài kiểm tra và thông tin quá trình học
  3. Xếp lớp – phân loại theo trình độ và lịch trống của học viên
  4. Kèm riêng– nếu trình độ kém: có trợ giảng và thầy hỗ trợ kèm để lên trình độ
  5. Ghép lớp – học cùng lớp to tăng tính ganh đua cạnh tranh và không khí học tập tốt hơn.
  6. Phân công nhiệm vụ và hỗ trợ học viên, kèm cặp học viên khi về nhà: một trợ giảng sẽ hỗ trợ tối đa mười học viên. Trợ giảng sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc học sinh và gửi thầy những vấn đề còn yếu kém của học sinh.
  7. Đánh giá, kiểm tra sự tiến bộ của học viên hàng tuần, làm minitest  và hàng tháng làm fulltest . Và cho thêm bài tập phần yếu kém.
  8. Đánh giá học viên sau từng tháng.
  9. Nhận góp ý của phụ huynh và học sinh để điều chỉnh lộ trình học

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC TẠI TRUNG TÂM EDUSMART

TRUNG TÂM DẠY THÊM Ở HÀ NỘI