Luyện thi vào 10 chuyên Khoa Học Tự Nhiên Tại Khu Đô Thị 671 Hoàng Hoa Thám

Luyện thi vào 10 chuyên Khoa Học Tự Nhiên Khu Đô Thị 671 Hoàng Hoa Thám

Qua nhiều năm kinh nghiệm luyện thi cho nhiều thế hệ học sinh đã có hàng trăm học sinh đỗ vào chuyên KHTN. Thầy Trần Xuân Trường mở lớp luyện thi vào 10 Chuyên Khoa học tự nhiên (KHTN) tại Khu Đô Thị 671 Hoàng Hoa Thám nhằm giúp các em chuẩn bị kiến thức tốt nhất để chinh phục ngôi trường này.

Luyện thi vào 10 chuyên Khoa Học Tự Nhiên Tại Khu Đô Thị 671 Hoàng Hoa Thám

Hàng năm, THPT Chuyên KHTN nằm trong tốp đầu về điểm trung bình trong kì thi tuyển sinh ĐH của Bộ.  THPT Chuyên khoa học tự nhiên cũng là một trong những trường THPT có thành tích cao nhất trong các kì thi Olympic Khoa học Quốc tế.

Việc đỗ vào 10 Chuyên khtn giúp các em có cơ hội học tập trong một môi trường tốt, từng bước biến ước mơ vào giảng đường đại học thành hiện thực.

Hình thức tuyển sinh vào lớp 10 chuyên KHTN

Tuyển thẳng thí sinh đạt giải Nhất trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh hoặc thành phố trực thuộc trung ương và môn đạt giải đúng với môn chuyên đăng ký xét tuyển thẳng

Riêng với lớp chuyên Tin học còn xét tuyển thẳng các học sinh đạt giải Nhất trong Hội thi Tin học trẻ toàn quốc hoặc đạt giải Nhất môn Toán cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương

Tham dự kỳ thi vào 10 chuyên KHTN, hình thức thi vào lớp 10 chuyên KHTN chia thành hai vòng, vòng một sẽ thi các môn Toán, Ngữ Văn, vòng hai sẽ thi môn chuyên

Điểm xét tuyển là điểm toán hệ số 1 + điểm môn chuyên hệ số 2, môn ngữ văn chỉ tính điều kiện trên 4 điểm là đạt.

Tại sao tham gia luyện thi vào 10 chuyên KHTN thầy Trường

Lớp luyện thi vào 10 chuyên khtn tại Khu Đô Thị 671 Hoàng Hoa Thám  giới hạn số lượng học sinh từ 8-12 học sinh/lớp.

Hệ thống tài liệu giáo trình được biên soạn cẩn thận từ các nguồn tài liệu hay trong cả nước, đúc kết qua nhiều năm luyện thi vào các khối THPT chuyên.

Được đẩy tối đa chương trình trong khả năng, hoàn thành chương trình toán lớp 9 đi vào luyện đề, làm trực tiếp các đề thi thử vào chuyên của trường chuyên KHTN và các đề tuyển sinh của các khối THPT chuyên tại các sở giáo dục trên toàn quốc.

Không chỉ học sinh ở Hà Nội mà trong những năm qua nhiều học sinh của thầy Trường ở các Tỉnh xung quanh Hà Nội là  Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa, Hưng Yên, Nam Định luyện thi vào các trường chuyên đỗ vào 10 chuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội. (Học sinh các tỉnh ôn thi sẽ học tập trung vào chiều chủ nhật từ 2h-5h)

Luyện thi vào 10 chuyên Khoa Học Tự Nhiên Tại Khu Đô Thị 671 Hoàng Hoa Thám

Lộ trình luyện thi vào 10 chuyên KHTN

Bước 1: Đặt mục tiêu rõ ràng, phân bố thời gian hợp lý

Đặt mục tiêu rõ ràng, phân bố thời gian hợp lý để học các môn mình dự định thi, chỉ nên chọn cho mình một môn chuyên thế mạnh.

Hoàn thành chương trình toán lớp 9 sớm nhất có thể, kết thúc kỳ nghỉ hè năm lớp 8 hãy dành thời gian để học chương trình toán 9.

Phần lớn các học sinh đỗ là những em hoàn thành sớm chương trình toán lớp 9, bước sang học kỳ 2 đã bắt đầu luyện đề thi của sở và đề thi định hướng của từng trường mà mình muốn thi. Thời gian luyện đề càng nhiều thì càng có nhiều kinh nghiệm, hoàn thiện các bộ kỹ năng cần thiết.

Bước 2: Luyện đề để làm thật tốt đề thi vào 10 của sở

Học tốt kiến thức cơ bản giúp cho học sinh có tâm lý vững, trang bị lý thuyết và công cụ cần thiết để làm được các dạng bài tập phức tạp hơn.

Mỗi trường chuyên sẽ có một phong cách ra đề khác nhau, muốn đỗ chuyên nào thì phải luyện theo phong cách ra đề của trường chuyên đó, các trường chuyên thông thường sẽ thi trước kỳ thi chung của sở 01 tuần, có những trường chuyên sẽ lấy kết quả đề thi của sở ở vòng 1 (các trường chuyên công lập trực thuộc sở giáo dục).

Luyện thi vào 10 chuyên Khoa Học Tự Nhiên Tại Khu Đô Thị 671 Hoàng Hoa Thám

Bước 3: Ôn tập theo phong cách ra đề của trường chuyên mình dự định thi

Những bài tập trong đề toán luyện thi vào 10 chuyên KHTN có mức độ tổng hợp kiến thức THCS tương đối cao, nên việc ôn tập theo định hướng ra đề của trường giúp cho các em thành thạo những kỹ năng cần thiết, quen với các dạng bài tập, đưa ra được hướng tiếp cận để giải quyết bài toán.

Bước 4: Đăng ký thi thử để cọ sát trước kỳ thi, rèn luyện tâm lý thi cử

Thi thử để đánh giá năng lực, biết được vấn đề cần cải thiện, cũng như trải nghiệm tâm lý thi cử. Hàng năm Thầy Trường tổ chức các kỳ thi thử vào 10 chuyên KHTN các bạn học sinh có thể đăng ký tham gia.