Luyện thi vào lớp 6 chuyên ở quận Hoàn Kiếm

Luyện thi vào lớp 6 chuyên ở quận Hoàn Kiếm

Việc đỗ vào các trường THCS chuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội là mong muốn của nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh, trong khi các trường thcs tuyển sinh theo tuyến thì các trường chuyên và trường chất lượng cao sẽ tổ chức kỳ thi và lấy điểm xét tuyển. Trung tâm luyện thi Edusmart mở lớp luyện thi vào lớp 6 chuyên ở quận Hoàn Kiếm với các khối lớp cơ bản cho học sinh trung bình, lớp vận dụng cho học sinh khá và lớp nâng cao cho học sinh khá giỏi, nhằm từng bước giúp các em chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi vào chuyên sắp tới.

Luyện thi vào lớp 6 chuyên ở quận Hoàn Kiếm

Một số thông tin cơ bản lớp Luyện thi vào lớp 6 trường chuyên ở quận Hoàn Kiếm

Đối tượng học sinh: Học sinh đang học lớp 4, 5 ; thời gian học 2.5 h/buổi – học 2b/tuần.

Giáo viên giảng dạy: Là các thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi lâu năm, đang công tác tại các trường THCS, THPT chất lượng cao tại thành phố Hà Nội như THCS Archimedes, THCS Chu Văn An, THCS Ngôi Sao, THCS Amsterdam, THCS Trưng Vưng, THCS Tân Định, THCS Lê Ngọc Hân, THCS Lương Thế Vinh, THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam, THPT Archimedes, THPT Yên Hòa …Được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ và phương pháp giảng dạy, giáo trình tại trung tâm.

Giáo trình giảng dạy: Được trung tâm biên soạn đựa theo cấu trúc ra đề của các trường THCS chất lượng cao, update theo từng năm và từng thời điểm thi thử.

Phương pháp giảng dạy: Phù hợp với năng lực của từng nhóm học sinh

Luyện thi vào lớp 6 chuyên ở quận Hoàn Kiếm

Các nhóm lớp cho học sinh luyện thi vào lớp 6 chuyên được phân loại thành

Lớp cho học sinh nhóm trung bình

Mục tiêu: Xây dựng kiến thức nền tảng môn toán, thành thạo các phương pháp giải bài tập thông dụng, giúp học sinh yêu thích học toán.

Phương pháp giảng dạy: Bám sát theo chương trình của bộ, các dạng bài tập bắt nguồn từ các nội dung cơ bản trong sách giáo khoa, mở rộng thành các chuyên đề với các dạng bài tập đặc trưng.

Giáo trình giảng dạy: Được biên soạn theo từng chuyên đề, từng dạng bài tập trọng tâm thường hay gặp, thường xuất hiện trong các kỳ thi. Giúp học sinh dễ hiểu, dễ học, dễ nhớ cách làm.

Luyện thi vào lớp 6 chuyên ở quận Hoàn Kiếm

Lớp dành cho học sinh khá 

Mục tiêu: Hoàn thiện kỹ năng giải toán, có khả năng tham dự các kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi như VMTC, IMAS, IKMC, kangaroo. Phát hiện và bồi dưỡng học sinh có khả năng, định hướng học sinh thi vào các trường chuyên trên địa bàn.

Phương pháp giảng dạy: Bám sát chương trình của bộ, mở rộng các dạng bài tập trong sách giáo khoa, học theo định hướng các dạng bài tập của các kỳ thi học sinh hỏi mà học sinh tham dự

Giáo trình giảng dạy: Biên soạn theo hướng sát với năng lực của nhóm học sinh, với mức độ bài tập nâng cao dần theo tiến trình tiếp thu, mở rộng các bài tập nâng cao theo từng chuyên đề.

Lớp nâng cao dành cho học sinh giỏi – Luyện thi vào lớp 6 chuyên ở quận Hoàn Kiếm

Mục tiêu: Bồi dưỡng và hoàn thiện kỹ năng giải bài tập nâng cao, bài tập chuyên đề xuất hiện trong kỳ thi học sinh giỏi, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 6 chất lượng cao

Phương pháp giảng dạy: Mở rộng các chuyên đề trong chương trình cơ bản, định hướng thành thạo các dạng bài tập nâng cao theo từng dạng để học sinh nắm bắt, vận dụng kiến thức giải các dạng bài tập hay, lạ, khó

Giáo trình giảng dạy: Biên soạn dựa theo cấu trúc ra đề của các trường THCS chất lượng cao, kỳ thi học sinh giỏi của sở HN và các kỳ thi VMTC, IMAS, IKMC, kangaroo

Quy trình đăng ký học tại trung tâm Edusmart

  1. Hẹn lịch gặp và kiểm tra trình độ với học sinh và phụ huynh
  2. Trao đổi với phụ huynh về lực học, định hướng của học sinh trong thời gian tới
  3. Sắp xếp lịch học, giáo viên phụ trách
  4. Tổ chức lớp học
  5. Đánh giá sau một khoảng thời gian học sinh tham gia lớp về sự tiến bộ.

Một số hình ảnh lớp học tại trung tâm Edusmart

Luyện thi vào lớp 6 trường chuyên ở quận Hoàn Kiếm ở: phường Chương Dương, Phường Cửa Đông, Phường cửa Nam, Phường Đồng Xuân, Phường Hàng Bạc, Phường Hàng Bài, Phường Hàng Bồ, Phường Hàng Bông, Phường Hàng Buồm, Phường Hàng Đào, Phường Hàng Gai, Phường Hàng Mã, Phường Hàng Trống, Phường Lý Thái Tổ, Phường Phan Chu Trinh, Phường Phúc Tân, Phường Trần Hưng Đạo, Phường Tràng Tiền quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội.

Tham khảo các bài viết khác