Giáo viên dạy toán giỏi cấp 3 tại Phường Xuân La Quận Tây Hồ

Phụ huynh học sinh đang tìm giáo viên dạy toán giỏi cấp 3 tại Phường Xuân La Quận Tây Hồ ? Trung tâm luyện thi Edusmart sẽ là địa chỉ đáng tin cậy, với đội ngũ giáo viên chất lượng và phương pháp giảng dạy khoa học, trung tâm luyện thi Edusmart giúp hàng ngàn học sinh tiến bộ trong học tập.

Giáo viên dạy toán giỏi cấp 3 tại Phường Xuân La Quận Tây Hồ

Tại trung tâm luyện thi Edusmart, chúng tôi có đội ngũ giáo viên dạy toán giỏi, giàu kinh nghiệm và đam mê nghề nghiệp. Đội ngũ giáo viên giỏi được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn cao và có khả năng truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu và thú vị sẽ tạo ra môi trường học tập tích cực và tạo động lực cho học viên, từ đó cải thiện và học tốt môn toán.

Giáo viên dạy toán giỏi cấp 3 tại Phường Xuân La Quận Tây Hồ

Tại trung tâm luyện thi Edusmart chúng tôi với quy trình kiểm duyệt, đào tạo giáo viên bài bản và khắt khe. Phương châm lấy học sinh làm trung tâm của mọi hoạt động, dành thời gian tối đa cho học sinh là động lực giúp các em trở nên tự tin tiến bộ trong học tập. Kết quả đã được khẳng định qua 10 năm hình thành và phát triển, hàng nghìn học sinh đỗ top đầu vào các trường đại học danh tiếng, hàng nghìn học sinh lớp 9 đỗ vào 10 các trường THPT chuyên và không chuyên top đầu trên địa bàn thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn bộ giáo viên của trung tâm 100% là giáo viên đã tốt nghiệp đại học sư phạm chuyên ngành giảng dạy, có đam mê, gắn bó với công việc giảng dạy.

Đội ngũ trợ giảng là sinh viên giỏi của các trường đại học lớn ở Việt Nam.

Nội dung học tập bám sát chương trình học và thi của Bộ Giáo Dục

Trung tâm Edusmart luôn cập nhật nội dung học tập theo chương trình học và thi mới nhất của Bộ giáo dục và đào tạo. Hàng năm đội ngũ nghiên cứu của trung tâm cập nhật hướng ra đề mới nhất của Bộ từ đó biên soạn ra giáo trình và tài liệu sát với thực tế học và thi của học sinh, giúp các em đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi chuyển cấp.

Giáo viên dạy toán giỏi cấp 3 tại Phường Xuân La Quận Tây Hồ

Giới hạn số lượng học sinh trong lớp

Sỹ số học sinh tiêu chuẩn tại trung tâm luyện thi Edusmart là 8-12 học sinh/lớp

Quy trình đăng ký học toán tại trung tâm Toán Edusmart

  • Quý phụ huynh và các em học sinh gọi điện hoặc gửi Email tới trung tâm, sắp xếp lịch hẹn làm bài test cho học sinh.
  • Làm bài test, đánh giá thông báo lực học hiện tại của học sinh cho phụ huynh.
  • Trao đổi với phụ huynh về định hướng, mục tiêu của học sinh trong thời gian tới.
  • Lên kế hoạch giảng dạy (phân lớp, lên lịch học, phân công giáo viên phụ trách), lên giáo trình cho học sinh.
  • Đối với những học sinh có xuất phát điểm thấp trung tâm sẽ bố trí giáo viên trực tiếp kèm cặp một khoảng thời gian để lấy lại căn bản trước khi ghép lớp.
  • Giảng dạy, báo cáo sự tiến bộ của học sinh qua từng tháng theo học tại trung tâm.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về Trung tâm Edusmart và quyết định chọn lựa một địa chỉ học tập uy tín và chất lượng.

Thông báo tuyển dụng giáo viên tại  quận Tây Hồ ở phường Bưởi, Phường Xuân La, Phường Yên Phụ, Phường Tứ Liên, khu vực Phường Nhật Tân, Phường Quảng An, Phường Xuân La, Phường Phú Thượng Tây Hồ thành phố Hà Nội.

Tham khảo các bài viết khác