luyện thi tốt nghiệp thpt
PHƯƠNG PHÁP HỌC

Phương pháp giảng dạy phù hợp với từng cá nhân cụ thể, mang đến cho người học nhiều trải nghiệm về các phương pháp khác biệt, độc đáo học ít mà hiệu quả cao.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình giảng dạy được thiết kế cho từng học viên cụ thể đảm bảo đầu ra đạt chuẩn, GIáo trình thiết kế phù hợp với tiến trình học và thi của Bộ Giáo Dục để có thể chinh phục bất cứ kỳ thi nào.

MÔ HÌNH LỚP HỌC-CHS (CLASS HOME SUPPORT)

Học viên được học mọi lúc mọi nơi, không giới hạn về số lượng buổi học trên lớp, trợ giảng và học viên tương tác liên tục trên lớp  giúp học viên có thể hỏi bài ngay lập tức.

GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên 100% đạt chuẩn, là những giáo viên có chuyên môn giỏi nhất trong lĩnh vực của mình, có thành tích đáng kể trong quá trình công tác dạy và học. Đội ngũ trợ giảng và support là  thủ khoa, Á khoa các trường đại học danh tiếng.

HỖ TRỢ ONLINE 24/7

Ngoài giờ học trên lớp, khi về nhà giảng viên và học viên sẽ liên hệ với nhau qua những kênh học online của trung tâm, giảng viên sẽ đốc thúc và giải đáp thắc mắc ngay lập tức các vấn đề học viên gặp phải.

PHƯƠNG PHÁP HỌC CÁ NHÂN HÓA

Phân loại trình độ đầu vào , đưa ra phương pháp phù hợp, đảm bảo một môi trường học tập và phát triển phù hợp với từng CÁ NHÂN học viên.

CAM KẾT ĐẦU RA ĐẠT CHUẨN

Lộ trình học bám sát sự đổi mới hướng ra đề của Bộ Giáo Dục, bên cạnh đó những buổi ôn tập, kiểm tra để đảm bảo đầu ra đạt chuẩn theo chương trình học và thi hiện hành.

PHỤ HUYNH LUÔN LUÔN CẬP NHẬT TÌNH HÌNH HỌC TẬP

Trung tâm cam kết luôn sát sao tình hình học tập của từng học viên và thông báo tức thì với phụ huynh học sinh khi cần thiết, hàng tháng sẽ có chuyên viên tư vấn gọi điện thông báo kết quả học tập của học viên.

100% GIẢNG VIÊN CÓ CHUYÊN MÔN LOẠI GỎI

Đội ngũ giảng viên 100% được tuyển chọn kỹ càng, có nhiều kinh nghiệp và thành tích, bằng khen trong quá trình học tập và giảng dạy

HỌC LẠI KIẾN THỨC ĐÃ MẤT HOẶC CÒN YẾU

Học viên có kiến thức yếu sẽ được sắp xếp để  học lại kiến thức từ những năm trước hoàn toàn miễn phí.

CÁC LỚP HỌC CHỈ TỪ 8 – 10 HỌC VIÊN

Nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học, số lượng học viên trong 1 lớp dao động từ 8 – 10 học viên.

HỖ TRỢ ONLINE 24/7

Ngoài giờ học trên lớp, khi về nhà giảng viên và học viên sẽ liên hệ với nhau qua những kênh học online của trung tâm, giảng viên sẽ đốc thúc và giải đáp thắc mắc ngay lập tức các vấn đề học viên gặp phải

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THÂN THIỆN

Các lớp luyện thi tại Edusmart luôn cố gắng tạo ra môi trường thân thiện xây dựng mối liên kết giữa giảng viên và học viên và giữa các học viên với nhau.

HOÀN TRẢ LẠI TIỀN HỌC PHÍ

Edusmart tự tin những học viên đến với trung tâm dù xuất phát điểm khác nhau nhưng mỗi em sẽ đều đạt được mục đích của mình. Nếu chúng tôi không thể làm được điều đó thì xin hoàn trả lại toàn bộ tiền học phí đó là lời cam kết của chúng tôi.

HỌC VIÊN
2500
GIẢNG VIÊN
10
SỐ NĂM KINH NGHIỆM
8
% VÀO TRƯỜNG TOP
80

HÌNH ẢNH

[robo-gallery id=715]