LỜI CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI - LUYỆN THI VÀO 10

Edusmart tự tin rằng đây là trung tâm luyện thi toán uy tín tốt nhất tại Hà Nội và là một trong số ít trung tâm ở Hà Nội có thể khảng định khóa học thêm toán chất lượng đảm bảo điểm 8 hoặc là trung tâm sẽ hoàn trả tiền học phí.

HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ-LUYỆN THI VÀO 10

Chúng tôi hiểu rằng học tập trong một môi trường mới cần có sự trải nghiệm, nên các bạn sẽ học trải nghiệm ít nhất là 2 buổi học tại Edusmart trước khi đăng ký. Nếu như bạn cảm thấy không được hài lòng với những gì chúng tôi mang lại, hoặc kỳ vọng của bạn lớn hơn thì bạn hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi có những điều chỉnh, hoặc nếu bạn không muốn học tai đây nữa thì bạn cũng không phải lo lắng gì.

GIÁO VIÊN LUYỆN THI VÀO 10

“Không có trò dốt chỉ có người thầy không đủ tài năng”. Người thầy là những người mà học sinh nhìn lên mà học tập, chúng tôi ý thức được tầm quan trọng người thầy đứng lớp trong sự tiến bộ của học sinh. Từ đó chúng tôi tuyển chọn những giáo viên cần phải đáp ứng được hai tiêu chí là trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm. Tại Edusmart giáo viên dạy học bằng tấm lòng và sự hiểu biết, không chỉ đơn thuần là truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm. Và giờ đây chúng tôi tự hào Trung tâm luyện thi đại học Edusmart đã có đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu.

Người thầy nhiệt tình trong công việc là người có thể truyền lửa đam mê đến với học trò.

Luyện thi vào 10

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY - LUYỆN THI VÀO 10

-Phương pháp dạy học tại Edusmart là phương pháp được nghiên cứu bài bản nhằm phát huy tối đa năng lực của học sinh từ bước tuyển sinh phân lớp cho tới giáo viên đứng lớp phù hợp.

-Cái gốc của học giỏi nằm ở ý thức tự giác học tập của học sinh, giáo viên chỉ là người truyền lửa và hướng dẫn. Chúng tôi luôn tìm cách khuyến khích học sinh phát huy tinh thần tự học, chủ động trong học tập đó là một trong những mục tiêu mà chúng tôi hướng tới.

-Tại Edusmart chúng tôi không bắt học sinh phải học quá nhiều kiến thức mà chúng tôi luôn giải quyết dạng bài tập một cách gọn gàng, khoa học, có phương pháp đặc trưng. Sau mỗi bài giảng các em sẽ cảm thấy học không nhiều nhưng rất hiệu quả, kích thích tư duy sáng tạo và tự mình làm được nhiều dạng bài tập tương tự.

VÀO 10-KỲ THI QUAN TRỌNG

Tại Edusmart chúng tôi hiểu rằng kỳ thi vào 10 là một trong số hai kỳ thi quan trọng hiện nay nhất là trong bối cảnh kỳ thi đại Học đã gộp chung với kỳ thi tốt nghiệp THPT dẫn đến môi trường học tập tại THPT càng trở nên quan trọng. Được đỗ vào các trường chuyên hay lớp chuyên là một dấu hiệu tích cực trong quá trình chinh phục những trường đại học top đầu, vì điều đó sẽ thể đảm bảo trong những năm học THPT các em được học tập trong một môi trường tốt.

NỘI DUNG - LUYỆN THI VÀO 10

-Chương trình học lớp luyện thi vào 10 được xây dựng trên cơ sở bám sát cấu trúc đề thi của các Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội và cách ra đề trong những năm gần đây. Trước khi bắt đầu những kiến thức trọng tâm trong trương trình luyện thi vào 10 chúng tôi sẽ dành thời gian để học sinh ôn lại những kiến thức quan trọng của những năm học trước và để tránh học lan man thì đó là những kiến thức phục vụ trực tiếp cho kỳ thi.

-Tất cả những dạng bài tập liên quan tới kỳ thi sẽ được luyện tập một cách kỹ càng từ mức độ dễ đến khó. Tổ chức những bài kiểm tra thi thử thường xuyên để làm quen với không khí phòng thi, rèn luyện tâm lý thi cử.