LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT - CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Edusmart tự tin rằng đây là trung tâm luyện thi toán uy tín tốt nhất tại Hà Nội và là một trong số ít trung tâm ở Hà Nội có thể khảng định khóa học thêm toán chất lượng đảm bảo điểm 8 hoặc là trung tâm sẽ hoàn trả tiền học phí.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ - LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN TOÁN

Chúng tôi hiểu rằng học tập trong một môi trường mới cần có sự trải nghiệm, nên các bạn sẽ học trải nghiệm ít nhất là 2 buổi học tại Edusmart trước khi đăng ký. Nếu như bạn cảm thấy không được hài lòng với những gì chúng tôi mang lại, hoặc kỳ vọng của bạn lớn hơn thì bạn hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi có những điều chỉnh, hoặc nếu bạn không muốn học tai đây nữa thì bạn cũng không phải lo lắng gì.

GIÁO VIÊN LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN TOÁN

“Không có trò dốt chỉ có người thầy không đủ tài năng”. Người thầy là những người mà học sinh nhìn lên mà học tập, chúng tôi ý thức được tầm quan trọng người thầy đứng lớp trong sự tiến bộ của học sinh. Từ đó chúng tôi tuyển chọn những giáo viên cần phải đáp ứng được hai tiêu chí là trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm. Tại Edusmart giáo viên dạy học bằng tấm lòng và sự hiểu biết, không chỉ đơn thuần là truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm. Và giờ đây chúng tôi tự hào Trung tâm luyện thi đại học Edusmart đã có đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu. Người thầy nhiệt tình trong công việc là người có thể truyền lửa đam mê đến với học trò.

Luyện thi vào 10

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY - LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN TOÁN

-Phương pháp dạy học tại Edusmart là phương pháp được nghiên cứu bài bản nhằm phát huy tối đa năng lực của học sinh từ bước tuyển sinh phân lớp cho tới giáo viên đứng lớp phù hợp.

-Cái gốc của học giỏi nằm ở ý thức tự giác học tập của học sinh, giáo viên chỉ là người truyền lửa và hướng dẫn. Chúng tôi luôn tìm cách khuyến khích học sinh phát huy tinh thần tự học, chủ động trong học tập đó là một trong những mục tiêu mà chúng tôi hướng tới.

-Tại Edusmart chúng tôi không bắt học sinh phải học quá nhiều kiến thức mà chúng tôi luôn giải quyết dạng bài tập một cách gọn gàng, khoa học, có phương pháp đặc trưng. Sau mỗi bài giảng các em sẽ cảm thấy học không nhiều nhưng rất hiệu quả, kích thích tư duy sáng tạo và tự mình làm được nhiều dạng bài tập tương tự.

LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN TOÁN

-Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2016-2017 Bộ giáo dục đã chuyển từ hình thức thi tự luận môn toán sang thi trắc nghiệm. Đề thi đã thay đổi từ số lượng câu hỏi (từ 10 câu lên 50 câu) và thời gian làm bài (từ 180 phút xuống còn 90 phút), như vậy các em không những cần phải làm chính xác mà còn phải làm nhanh. Việc chuyển đổi hình thức thi đồng nghĩa với việc cần phải điều chỉnh hình thức học, và ôn luyện sao cho phù hợp.

-Hiểu được điều này các thầy cô tại trung tâm luyện thi đại học  Edusmart đã biên soạn tạo ra bộ giáo trình hoàn toàn mới theo thiên hướng thi trắc nghiệm toán, với các phương pháp giải nhanh (phưng pháp suy luận, mẹo giải nhanh, công thức giải nhanh, loại đáp án, sử dụng máy tính Casio) nhằm giúp các em có những sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT theo thiên hướng trắc nghiệm.

NỘI DUNG HỌC-LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN TOÁN

-Chương trình luyện thi môn toán được xây dựng trên cơ sở bám sát cấu trúc đề thi của Bộ giáo dục. Tài liệu ôn thi được cập nhật từ các trường chuyên có tỷ lệ đỗ cao trong cả nước.

-Trước khi bắt đầu những kiến thức trọng tâm trong trương trình toán 12 tốt nghiệp THPT , chúng tôi sẽ dành thời gian để học sinh ôn lại những kiến thức quan trọng của những năm học trước và để tránh học lan man thì đó là những kiến thức phục vụ trực tiếp cho kỳ thi.

-Tất cả những dạng bài tập liên quan tới kỳ thi sẽ được luyện tập một cách kỹ càng từ mức độ dễ đến khó. Tổ chức những bài kiểm tra, thi thử thường xuyên để làm quen với không khí phòng thi, rèn luyện tâm lý thi cử.

CÁC KHÓA LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN TOÁN

Trước khi xếp lớp học chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra trình độ đầu vào để sắp xếp các em vào những lớp học phù hợp nhất hiện tại. Điều đó sẽ giúp các em theo một chương trình học phù hợp với trình độ hiện tại của mình và để  tối ưu khả năng tiến bộ của các em trong cùng một khoảng thời gian.

Luyện thi tốt nghiệp THPT môn toán – khóa cơ bản

Phù hợp với: học sinh đã có kiến thức cơ bản môn toán, đang học lớp 11 hoặc 12 - Mục tiêu: Điểm thi môn toán kỳ thi tốt nghiệp từ 7 - 9 điểm.

Luyện thi tốt nghiệp THPT môn toán – khóa nâng cao

Phù hợp với: Là học sinh có học lực khá, gỏi đang học lớp 12.

Mục tiêu: Điểm thi môn toán kỳ thi tốt nghiệp THPT từ 8 - 10 điểm.

Luyện thi tốt nghiệp THPT môn toán – khóa nền tảng

Phù hợp với : Những học sinh đang bị mất gốc, cảm thấy khó khăn với môn toán, cần tìm kiếm nguồn cảm hứng và động lực học tập.

Muốn nhanh chóng lấp đầy những kiến thức hổng những năm học trước, chuẩn bị cho kiến thức cho kỳ thi THPT quốc gia.

Mục tiêu: Điểm thi môn toán kỳ thi tốt nghiệp THPT từ 6 - 8 điểm.

Khóa học đặc biệt luyện thi môn toán - đảm bảo điểm 8

Yêu cầu: Học sinh có kiến thức cơ bản môn toán

Mục tiêu: Vào những trường Đại Học top đầu, những trường THPT top 1 hay những lớp chọn toán.

Đây thực sự là một khóa học đặc biệt và đòi hỏi sự cố gắng lỗ lực của cả thầy và trò và chúng tôi chỉ nhận những học sinh đáp ứng đủ tiêu trí ban đầu. Nếu bạn đang là một học sinh có lực học trung bình nhưng thực sự quyết tâm, hoặc lực học khá trong môn toán thì khóa học này thật lý tưởng đối với bạn. Đối với khóa học đặc biệt này trung tâm Edusmart và phụ huynh học sinh sẽ ký hợp đồng nhằm đảm bảo cả thầy và trò đều tuân thủ những lộ trình giúp học trò đạt được kết quả cao nhất, nếu như kỳ thi đến mà bạn không được điểm từ 8 trở lên thì chúng tôi sẽ nhận hoàn toàn trách nhiệm và đó là lời khảng định của chúng tôi.