HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN BẬC THCS VÀ THPT

Là những người đi tiên phong trong lĩnh vực cá nhân hóa giáo dục chúng tôi hiểu rằng phương pháp tư duy và tiếp cận kiến thức, trình độ hiện tại luôn có sự khác biệt đối với từng cá nhân cụ thể. Do đó việc áp dụng duy nhất một phương pháp học, một loại giáo trình cho tất cả học sinh vô tình làm mất đi sự hiệu quả của việc học.

Để khắc phục điểm yếu này trung tâm luyện thi chất lượng cao Edusmart đã phát triển hệ thống học tập mang tính cá nhân hóa nhằm đưa ra lộ trình và phương pháp học tập phù hợp với trình độ, tính cánh, nhận thức của từng học viên.

luyện thi tốt nghiệp thpt

CÓ PHẢI BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỂ

  • Học nhiều nhưng không hiệu quả
  • Mất gốc nhưng không biết bắt đầu lại từ đâu
  • Không có động lực để học – không ưa thầy cô đang giảng
  • Nghiện điện tử, internet và thích xem tivi
  • Khó hiểu bài – không thích thú với nội dung bài giảng
  • Dễ sao nhãng – khả năng tập chung ngắn hạn - Mất tập trung
  • Sợ thi cử - hay phạm lỗi do bất cẩn – dễ dàng bỏ cuộc
  • Có quá nhiều thứ để học không biết nên học cái gì

05 Điểm Khác Biệt Tại Hệ Thống Giáo Dục Edusmart

PHƯƠNG PHÁP HỌC

Phương pháp giảng dạy phù hợp với từng cá nhân cụ thể, mang đến cho người học nhiều trải nghiệm về các phương pháp khác biệt, độc đáo học ít mà hiệu quả cao.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình giảng dạy được thiết kế cho từng học viên cụ thể đảm bảo đầu ra đạt chuẩn, GIáo trình thiết kế phù hợp với tiến trình học và thi của Bộ Giáo Dục để có thể chinh phục bất cứ kỳ thi nào.

MÔ HÌNH LỚP HỌC-CHS (CLASS HOME SUPPORT)

Học viên được học mọi lúc mọi nơi, không giới hạn về số lượng buổi học trên lớp, trợ giảng và học viên tương tác liên tục trên lớp  giúp học viên có thể hỏi bài ngay lập tức.

GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên 100% đạt chuẩn, là những giáo viên có chuyên môn giỏi nhất trong lĩnh vực của mình, có thành tích đáng kể trong quá trình công tác dạy và học. Đội ngũ trợ giảng và support là  thủ khoa, Á khoa các trường đại học danh tiếng.

HỖ TRỢ ONLINE 24/7

Ngoài giờ học trên lớp, khi về nhà giảng viên và học viên sẽ liên hệ với nhau qua những kênh học online của trung tâm, giảng viên sẽ đốc thúc và giải đáp thắc mắc ngay lập tức các vấn đề học viên gặp phải.

Các Khóa Luyện Thi

LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT – LUYỆN THI ĐẠI HỌC

kỳ thi tốt nghiệp THPT và luyện thi đại học được coi là một bước ngoặc cuộc đời.  Trung tâm luyện thi tốt nghiệp THPTLuyện thi đại học Edusmart sẽ đồng hành cùng các em hoàn thành ước mơ của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm luyện thi của các giáo viên và việc áp dụng phương pháp, mô hình, giáo trình đổi mới phù hợp với kỳ thi Edusmart sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho học viên.

LUYỆN THI VÀO 10 – LUYỆN THI VÀO 10 CHUYÊN

Trong bối cảnh kỳ thi đại học đã gộp chung với kỳ thi tốt nghiệp THPT dẫn đến môi trường học tập tại THPT càng trở nên quan trọng. Đỗ vào trường THPT chuyên hay trường THPT top đầu như chuyên sư phạm, chuyên ams, chuyên KHTN …là một dấu hiệu tích cực trong quá trình chinh phục những trường đại học top đầu sau này. Edusmart cung cấp khóa luyện thi vào 10 và các khóa luyện thi vào lớp 10 chuyên  toán, chuyên lý, chuyên hóa, chuyên văn, chuyên anh sẽ giúp các em chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho kỳ thi quan trọng này.

LUYỆN THI VÀO LỚP 6 CHUYÊN

Có một điều chắc chắn để đỗ vào các trường THCS chuyên học viên phải có một sự chuẩn bị chu đáo về các mảng kiến thức và hiểu được cách ra đề của từng trường. Các khóa luyện thi vào lớp 6 chuyên toán, chuyên anh nhằm mục đích giúp các em học sinh lớp 5 chuẩn bị kiến thức luyện thi vào lớp 6 để chinh phục những trường THCS danh tiếng ở Hà Nội như chuyên amsterdam, chuyên lương thế vinh.

CÁC LỚP LUYỆN THI KHÁC.

Các lớp luyện thi đại trà các môn toán, lý, hóa, văn, anh được tổ chức tại trung tâm cho các học viên bậc THCS và THPT nhằm giúp các em nắm chắc kiến thức chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng trong tương lai. Tại các lớp học đại trà chúng tôi cam kết chất lượng là tiêu chí hàng đầu.

09 Lý Do Bạn Nên Chọn Edusmart

PHƯƠNG PHÁP HỌC CÁ NHÂN HÓA

Phân loại trình độ đầu vào , đưa ra phương pháp phù hợp, đảm bảo một môi trường học tập và phát triển phù hợp với từng CÁ NHÂN học viên.

CAM KẾT ĐẦU RA ĐẠT CHUẨN

Lộ trình học bám sát sự đổi mới hướng ra đề của Bộ Giáo Dục, bên cạnh đó những buổi ôn tập, kiểm tra để đảm bảo đầu ra đạt chuẩn theo chương trình học và thi hiện hành.

PHỤ HUYNH LUÔN LUÔN CẬP NHẬT TÌNH HÌNH HỌC TẬP

Trung tâm cam kết luôn sát sao tình hình học tập của từng học viên và thông báo tức thì với phụ huynh học sinh khi cần thiết, hàng tháng sẽ có chuyên viên tư vấn gọi điện thông báo kết quả học tập của học viên.

100% GIẢNG VIÊN CÓ CHUYÊN MÔN LOẠI GỎI

Đội ngũ giảng viên 100% được tuyển chọn kỹ càng, có nhiều kinh nghiệp và thành tích, bằng khen trong quá trình học tập và giảng dạy

HỌC LẠI KIẾN THỨC ĐÃ MẤT HOẶC CÒN YẾU

Học viên có kiến thức yếu sẽ được sắp xếp để  học lại kiến thức từ những năm trước hoàn toàn miễn phí.

CÁC LỚP HỌC CHỈ TỪ 8 – 10 HỌC VIÊN

Nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học, số lượng học viên trong 1 lớp dao động từ 8 – 10 học viên.

HỖ TRỢ ONLINE 24/7

Ngoài giờ học trên lớp, khi về nhà giảng viên và học viên sẽ liên hệ với nhau qua những kênh học online của trung tâm, giảng viên sẽ đốc thúc và giải đáp thắc mắc ngay lập tức các vấn đề học viên gặp phải

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THÂN THIỆN

Các lớp luyện thi tại Edusmart luôn cố gắng tạo ra môi trường thân thiện xây dựng mối liên kết giữa giảng viên và học viên và giữa các học viên với nhau.

HOÀN TRẢ LẠI TIỀN HỌC PHÍ

Edusmart tự tin những học viên đến với trung tâm dù xuất phát điểm khác nhau nhưng mỗi em sẽ đều đạt được mục đích của mình. Nếu chúng tôi không thể làm được điều đó thì xin hoàn trả lại toàn bộ tiền học phí đó là lời cam kết của chúng tôi.

HỌC VIÊN
2500
GIẢNG VIÊN
10
SỐ NĂM KINH NGHIỆM
8
% VÀO TRƯỜNG TOP
80

HÌNH ẢNH