LỜI CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Edusmart tự tin rằng đây là trung tâm luyện thi toán uy tín tốt nhất tại Hà Nội và là một trong số ít trung tâm ở Hà Nội có thể khảng định khóa học thêm toán chất lượng đảm bảo điểm 8 hoặc là trung tâm sẽ hoàn trả tiền học phí.

HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

Chúng tôi hiểu rằng học tập trong một môi trường mới cần có sự trải nghiệm, nên các bạn sẽ học trải nghiệm ít nhất là 2 buổi học tại Edusmart trước khi đăng ký. Nếu như bạn cảm thấy không được hài lòng với những gì chúng tôi mang lại, hoặc kỳ vọng của bạn lớn hơn thì bạn hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi có những điều chỉnh, hoặc nếu bạn không muốn học tai đây nữa thì bạn cũng không phải lo lắng gì.

GIÁO VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

“Không có trò dốt chỉ có người thầy không đủ tài năng”. Người thầy là những người mà học sinh nhìn lên mà học tập, chúng tôi ý thức được tầm quan trọng người thầy đứng lớp trong sự tiến bộ của học sinh. Từ đó chúng tôi tuyển chọn những giáo viên cần phải đáp ứng được hai tiêu chí là trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm. Tại Edusmart giáo viên dạy học bằng tấm lòng và sự hiểu biết, không chỉ đơn thuần là truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm. Và giờ đây chúng tôi tự hào Trung tâm luyện thi đại học Edusmart đã có đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu.

Luyện thi vào 10

HỌC THÊM TOÁN LỚP 8-12 TẠI HÀ NỘI

HỌC THÊM TOÁN LỚP 8-9-10-11-12 TẠI HÀ NỘI

LỚP HỌC THÊM TOÁN

Các bậc phụ huynh học sinh chưa biết nên cho con em mình đi học ở trung tâm nào, thầy cô nào sẽ có cảm giác yên tâm không phải lo lắng suy nghĩ gì tới việc học của con em mình. Edusmart với mong muốn chia sẻ trách nhiệm với bậc phụ huynh trong việc học tập của con em mình nên đã tổ chức lớp học thêm toán chất lượng cao dành cho học sinh lớp 8 đến 12 Hà Nội.

Lớp học thêm toán lớp 8

Năm học lớp tám có lẽ là năm học cơ sở cho những năm học sau này của các em. Vì trong chương trình học toán lớp 8 các em đã bắt đầu làm quen với những khái niệm cơ bản nhất trong hình học và đại số.

Đại số các em sẽ được học bảy hằng đẳng thức, phân tích đa thức thành nhân tử, làm quen với phương trình, bất phương trình...  Hình học thì các em sẽ học những điều cơ bản nhất về những tính chất về tam giác vuông, đường trung bình của tam giác, đường cao, trung tuyến … các em sẽ bắt đầu học cách chứng mình hình dựa vào các định nghĩa định lí trong sách giáo khoa. Đó là kiến thức nền tảng, dù sau này ở năm học nào các em cũng cần sử dụng.

Lớp học thêm toán lớp 9

Tại Edusmart chúng tôi hiểu rằng kỳ thi vào 10 là một trong số hai kỳ thi quan trọng hiện nay nhất là trong bối cảnh kỳ thi đại Học đã gộp chung với kỳ thi tốt nghiệp THPT dẫn đến môi trường học tập tại THPT càng trở nên quan trọng. Được đỗ vào các trường chuyên hay lớp chuyên là một dấu hiệu tích cực trong quá trình chinh phục những trường đại học top đầu, vì điều đó sẽ thể đảm bảo trong những năm học THPT các em được học tập trong một môi trường tốt. Lớp học thêm toán lớp 9 được tổ chức với mục đích rèn luyện kiến thức giúp các em chinh phục kỳ thi này.

Lớp học thêm toán lớp 10

Chương trình học và thi của bộ giáo dục trong những năm gần đây luôn có nhiều thay đổi, đặc biệt kể từ năm 2018 chương trình thi toán THPT sẽ có cả chương trình học của năm lớp 10. Năm học lớp 10 còn là năm học bản lề vô cùng quan trọng với lượng kiến thức khá lớn, khi đã nắm chắc được kiến thức lớp 10 thì sẽ dễ dàng cho việc tiếp cận các kiến thức của năm lớp 11, 12.

Năm học lớp 10 đồng thời là năm học đầu tiên các em bước chân vào môi trường THPT nên sẽ có nhiều thay đổi trong môi trường học tập, tâm lý, thái độ...Do đó cần một khoảng thời gian để các em có thể bắt kịp với những sự thay đổi này. Lớp học thêm toán lớp 10 với mục đích trang bị thật chắc kiến thức cho các em của năm học lớp 10, tạo tiền đề cho việc học tốt ở những năm học tiếp theo. 

Lơp học thêm toán lớp 11

Trong khi năm học lớp 10 các em chủ yếu đào sâu kiến thức các mảng của toán cấp 2 thì năm học lớp 11 là năm học các em bắt đầu chinh phục những mảng kiến thức hoàn toàn mới của toán cấp 3. Có thể nói năm học lớp 8 là nền tảng toán của bậc THCS thì năm học lớp 11 là nền tảng toán của bậc THPT.

Khi đã nắm chắc được kiến thức lớp 11 thì sẽ dễ dàng cho việc tiếp cận các kiến thức của năm lớp 12 và chuẩn bị cho giai đoạn nước rút thi tốt nghiệp THPT. Khi tham gia lớp học thêm toán này các em sẽ được ôn tập những kiến thức bị hổng trong các năm học trước đồng thời kiến thức của năm lớp 11 trước khi chinh phục kiến thức của năm lớp 12.

Lớp học thêm toán lớp 12 – luyện thi tốt nghiệp THPT

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2016-2017 Bộ giáo dục đã chuyển từ hình thức thi tự luận môn toán sang thi trắc nghiệm. Đề thi đã thay đổi từ số lượng câu hỏi (từ 10 câu lên 50 câu) và thời gian làm bài (từ 180 phút xuống còn 90 phút), như vậy các em không những cần phải làm chính xác mà còn phải làm nhanh. Việc chuyển đổi hình thức thi đồng nghĩa với việc cần phải điều chỉnh hình thức học. Lớp học thêm toán 12 tại Edusmart dành cho các bạn học sinh ở Hà Nội sẽ giúp các em có những chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi toán trắc nghiệm.

Hiểu được điều này các thầy cô tại trung tâm Edusmart đã biên soạn tạo ra bộ giáo trình hoàn toàn mới theo thiên hướng thi trắc nghiệm toán, với các phương pháp giải nhanh (phưng pháp suy luận, mẹo giải nhanh, công thức giải nhanh, loại đáp án, sử dụng máy tính Casio) nhằm giúp các em có những sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT theo thiên hướng trắc nghiệm.

Phương pháp giảng dạy tại Edusmart

Phương pháp dạy học tại Edusmart là phương pháp được nghiên cứu bài bản nhằm phát huy tối đa năng lực của học sinh. Cái gốc của học giỏi nằm ở ý thức tự giác học tập của học sinh, giáo viên chỉ là người truyền lửa và hướng dẫn. Chúng tôi luôn tìm cách khuyến khích học sinh phát huy tinh thần tự học, chủ động trong học tập đó là một trong những mục tiêu mà chúng tôi hướng tới.

Tại Edusmart chúng tôi không bắt học sinh phải học quá nhiều kiến thức mà chúng tôi luôn giải quyết dạng bài tập một cách gọn gàng, khoa học, có phương pháp đặc trưng. Sau mỗi bài giảng các em sẽ cảm thấy học không nhiều nhưng rất hiệu quả, kích thích tư duy sáng tạo và tự mình làm được nhiều dạng bài tập tương tự.

Nội dung chương trình học

Chương trình học được xây dựng trên cơ sở bám sát cấu trúc đề thi của Bộ.

Trước khi bắt đầu những kiến thức trọng tâm trong trương trình học chúng tôi sẽ dành thời gian để học sinh ôn lại những kiến thức quan trọng của những năm học trước, và để tránh học lan man thì đó là những kiến thức phục vụ trực tiếp cho kỳ thi.

Tất cả những dạng bài tập liên quan tới kỳ thi sẽ được luyện tập một cách kỹ càng từ mức độ dễ đến khó. Tổ chức những bài kiểm tra, thi thử thường xuyên để làm quen với không khí phòng thi, rèn luyện tâm lý thi cử.