Lời cam kết của chúng tôi

Edusmart tự tin rằng đây là trung tâm luyện thi toán uy tín tốt nhất tại Hà Nội và là một trong số ít trung tâm ở Hà Nội có thể khảng định khóa học thêm toán chất lượng đảm bảo điểm 8 hoặc là trung tâm sẽ hoàn trả tiền học phí.Vậy bạn muốn học tốt môn Toán? việc đó chẳng mất gì hãy gọi cho chúng tôi, để biết chúng tôi làm thế nào giúp bạn đạt được điều đó.

Trải nghiệm miễn phí

Chúng tôi hiểu rằng học tập trong một môi trường mới cần có sự trải nghiệm, nên các bạn sẽ học trải nghiệm ít nhất là 2 buổi học tại trung tâm trước khi đăng ký. Nếu như bạn cảm thấy không được hài lòng với những gì chúng tôi mang lại, hoặc kỳ vọng của bạn lớn hơn thì bạn hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi có những điều chỉnh, hoặc nếu bạn không muốn học tai đây nữa thì bạn cũng không phải lo lắng gì.

Chúng tôi là Edusmart (We are edusmart)

Chúng tôi luôn tin rằng không có học sinh kém chỉ có học sinh không tìm được đúng thầy và phương pháp học. Đã từ rất lâu rồi chúng tôi có một niềm đam mê khao khát cháy bỏng về lĩnh vực giáo dục, bởi vì giáo dục là vũ khí mạnh mẽ nhất mà người ta có thể thay đổi được thế giới và chẳng có điều gì vui bằng việc nhìn thấy học trò của mình tiến bộ từng ngày. Cuối cùng chúng tôi quyết định xây dựng một trung tâm luyện thi đại học và bắt đầu với Toán. Với mong muốn truyền cảm hứng học tập và bồi dưỡng kiến thức cho các em học sinh bậc THCS và THPT. Một trong những điều chúng tôi luôn tin tưởng đó là các em học sinh là những người quan trọng nhất, những người giúp Edusmart phát triển và thành công. Chúng tôi yêu quý các em.

Chúng tôi làm gì (What we do )

Chúng tôi dạy học, chúng tôi truyền cảm hứng để các em cố gắng hết mình, vượt qua bản thân và tự tin, chủ động trong việc học Toán.

Tại sao học sinh cần học Toán (why)

Môn Toán là môn học cần thiết trong cuộc sống thực tế, là môn học nền tảng để học những môn học khác (vật lý, hóa học, tin học, hội họa, âm nhạc…). Sâu hơn nữa là lĩnh vực nghề nghiệp mà các em theo đổi sau này đều sử dụng Toán học (kinh tế, kỹ thuật, nghệ thuật). Và môn Toán cũng là môn học bắt buộc trong tất cả những kỳ thi quan trọng đối với bậc học THCS và THPT.

Trung tâm chúng tôi làm như thế nào (How we do)

Tại trung tâm luyện thi Edusmart, chúng tôi áp dụng những phương pháp giảng dạy khoa học và tiên tiến nhất giúp cho học sinh hiểu bài nhanh và sâu. Học sinh đến với chúng tôi có thể là học sinh giỏi, khá hoặc trung bình. Với mỗi học sinh có năng lực ban đầu khác nhau, còn phụ thuộc vào tính cách, tâm lý mà chúng tôi có những giáo trình riêng sao cho phù hợp, mục đích cuối cùng làm cho học sinh yêu thích việc học Toán, tiến bộ nhiều nhất trong cùng một khoảng thời gian. Một lợi ích nữa khi học tại một trung tâm luyện thi uy tín là chúng tôi có thể tư vấn cho các em ưu nhược điểm của mình.

Tìm hiểu nguyên nhân

Sau một quá trình giảng dạy chúng tôi nhận ra một điều rằng đa phần những em học sinh đến với trung tâm có tư duy rất nhanh nhạy, đáng lẽ những bộ não như vậy đã có thể làm chủ những môn học logic như toán từ lâu lắm rồi. Nhưng lý do chủ yếu là các em chưa tìm ra phương pháp học phù hợp, hoặc do các em không có ý thức tự giác trong học tập hay chỉ đơn giản là không thích học. Chúng tôi hiểu được vấn đề gặp phải của từng học viên để giải quyết nó.

Phương pháp dạy “truyền cảm hứng”

Chúng tôi hiểu được rằng nếu học sinh của mình thấy việc học Toán thật dễ dàng tìm được nguồn cảm hứng học tập cho mình thì chắc chắn học viên sẽ tự giác học bài trước khi đến lớp để có thể chủ động hỏi bài về những vấn đề các em gặp phải khi tự học, nếu như làm được điều đó thì việc tiến bộ chỉ còn là vấn đề thời gian. Chúng tôi luôn tìm cách thúc đẩy học sinh của mình chăm chỉ và khuyến khích tinh thần tự học, chủ động của các em.

Tại Edusmart chúng tôi luôn cởi mở

Chúng tôi thường xuyên khuyến khích các em tìm hiểu và đặt câu hỏi trong lớp học, càng nhiều những câu hỏi đặt ra càng chứng tỏ sự chủ động và tích cực của học sinh trong việc học bài trước khi đến lớp, đồng thời cũng như tạo ra một bầu không khí sôi nổi trong lớp học, điều này thực sự quan trọng. Lớp học toán tại Edusmart học viên là những người chủ động trong học tập, thầy cô là những người dẫn dắt.

Tạo áp lực để tiến bộ

Thúc đẩy học sinh có ý thức tự giác trong việc học không chỉ là học trên lớp với thầy, mà còn là những bài tập về nhà theo mức độ khó tăng dần để thừ thách học viên, những bài kiểm tra đánh giá năng lực của học viên mỗi khi học xong một chuyên đề cụ thể.

Giáo trình giảng dạy phù hợp

Giáo trình giảng dạy của chúng tôi biên soạn tỷ mỉ dựa trên cơ sở cấu trúc đề thi của Bộ Giáo Dục, nội dung chương trình luôn được thay đổi phù hợp với sự đổi mới chương trình học và thi. Điều này sẽ tránh việc học lan man, dàn trải. Các dạng bài tập luyện tập từ cơ bản đến nâng cao, được tuyển chọn từ những nguồn uy tín trên cả nước là những trường chuyên, lớp chọn có tỷ lệ cao học sinh đỗ vào những trường Đại Học và THPT top đầu.

Đội ngũ giáo viên tuyển chọn kỹ càng

“Không có trò dốt chỉ có người thầy không đủ tài năng”. Người thầy là những người mà học sinh nhìn lên mà học tập, chúng tôi ý thức được tầm quan trọng người thầy đứng lớp trong sự tiến bộ của học sinh. Từ đó chúng tôi tuyển chọn những giáo viên cần phải đáp ứng được hai tiêu chí là trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm. Tại Edusmart giáo viên dạy học bằng tấm lòng và sự hiểu biết, không chỉ đơn thuần là truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm. Và giờ đây chúng tôi tự hào Trung tâm luyện thi đại học Edusmart có đội ngũ giáo viên giỏi và chuyên nghiệp.

Người thầy còn là người bạn

Con người xích lại gần nhau khi có sự cảm thông và chia sẻ, người thầy phải là người gương mẫu, tạo được cảm giác an toàn, chia sẻ thậm chí đặt mình vào vị trí của học trò để thấu hiểu để cho các em có thể tin cậy, chia sẻ những nỗi lo lắng, thắc mắc trong bài học thậm chí là trong cuộc sống.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Giáo Viên Toán

luyện thi tốt nghiệp THPT môn toán

Thầy Trần Xuân Trường

Thầy Trường được biết đến như một người thầy đặc biệt với khả năng truyền cảm hứng học tập mạnh mẽ tới các bạn học sinh. Thầy là thủ khoa khối A khóa đầu tiên trường đại học dầu khí Việt Nam với số điểm 29.75, cùng với kinh nghiệm 6 năm ôn luyện thi đại học làm cho bài giảng của thầy luôn chất lượng, hấp dẫn học sinh giúp các em học sinh yêu thích học Toán hơn, đam mê với môn học tư duy logic hơn những gì các em tưởng tượng.

.