LỜI CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI - KHÓA HỌC ĐẢM BẢO

Edusmart tự tin rằng đây là trung tâm luyện thi toán uy tín tốt nhất tại Hà Nội và là một trong số ít trung tâm ở Hà Nội có thể khảng định khóa học thêm toán chất lượng đảm bảo điểm 8 hoặc là trung tâm sẽ hoàn trả tiền học phí.

HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ-KHÓA HỌC ĐẢM BẢO

Chúng tôi hiểu rằng học tập trong một môi trường mới cần có sự trải nghiệm, nên các bạn sẽ học trải nghiệm ít nhất là 2 buổi học tại Edusmart trước khi đăng ký. Nếu như bạn cảm thấy không được hài lòng với những gì chúng tôi mang lại, hoặc kỳ vọng của bạn lớn hơn thì bạn hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi có những điều chỉnh, hoặc nếu bạn không muốn học tai đây nữa thì bạn cũng không phải lo lắng gì.

KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT

Khóa học đặc biệt đảm bảo đỗ đại học (25-30 điểm bộ 3 môn Toán – Lý - Hóa), là khóa học đặc biệt dành cho một số học sinh có quyết tâm thi đỗ vào những trường đại học top đầu.

Học viên tham gia khóa học này sẽ được đào tạo khắt khe theo quy trình và kế hoạch đã đưa ra, hoàn thành từng step đảm bảo chắc chắn chinh phục được số điểm đã xác định trước.

YÊU CẦU

Học sinh khá giỏi có quyết tâm thi đỗ vào trường top đầu.

Học sinh trung bình: Chỉ nhận khi cam kết thực sự quyết tâm, dành thời gian cho việc học. Khi đăng ký tham gia khóa học này cần phải tuân thủ đúng quy trình trung tâm đưa ra (đi học đầy đủ, làm bài tập đầy đủ, sẵn sang học khuya, học tăng ca khi cần thiết).

STEP 1 - KHỞI ĐỘNG

Ôn lại kiến thức các năm trước, những vấn đề liên quan quan trọng. Yêu cầu nắm chắc toàn bộ kiến thức cơ bản, chuẩn kiến thức 3 môn. Dự kiến 01 tháng.

STEP 2 - VÀO GUỒNG

Bắt đầu học những kiến thức phục vụ cho kỳ thi tốt nghiệp THPT vào đại học. Yêu cầu làm thành thạo các dạng bài tập ở mức độ nhận biết, vận dụng thấp dự kiến 04 tháng

STEP 3 - TĂNG TỐC

Học những kiến thức nâng cao, mở rộng tổng quát các dạng bài tập. Yêu cầu làm thành thạo các dạng bài tập ở mức độ vận dụng và vận dụng cao. Dự kiến 02 tháng

STEP 4 - VỀ ĐÍCH

Ôn tập đảm bảo nhớ cách làm, luyện đề, đào sâu nghiên cứu mổ sẻ những dạng bài tập hay, lạ khó trong các đề thi thử. Yêu cầu làm được ít nhất 85% số câu hỏi trong các đề thi thử. Dự kiến 02 tháng.

STEP 5 - VƯỢT VŨ MÔN

Chuẩn bị tinh thần, sức khỏe tâm lý cho kỳ thi vào 01 tháng cuối cùng.